Top Các Đồng Coin Web 3.0 Tiềm Năng Để Mua

Tiền điện tử Web 3.0 là một dự án blockchain đóng vai trò chính trong việc phân cấp internet. Điều này làm cho internet trở nên an toàn và công bằng, loại bỏ nhu cầu về người trung gian. Vì vậy, nếu bạn đang có kế hoạch đầu tư vào Web3, đây là 12 đồng coin Web 3.0 tiềm năng nhất để mua.

Các đồng coin web 3.0 tiềm năng

1. Đồng Coin Web 3.0 Tiềm Năng – Chainlink (LINK)

Bản thân Chainlink không phải là một nền tảng Web 3.0, nhưng công nghệ của nó là một phần không thể thiếu của dự án Web3 và giúp đẩy nhanh việc áp dụng Web3. Chainlink (LINK) là một trong những mạng đầu tiên cho phép tạo hợp đồng thông minh bằng cách sử dụng dữ liệu ngoài chuỗi, được thực hiện thông qua mạng Oracle.

Chainlink được thành lập bởi Sergey Nazarov vào năm 2017 và kể từ đó đã trở thành một trong những dự án tiền điện tử phổ biến nhất. Sự hỗ trợ của cộng đồng đã tăng lên, cũng như giá cả và tính thanh khoản của thị trường. LINK là một trong những loại cyptocurrency (tiền điện tử) phát triển nhanh nhất, do những thành tựu quan trọng mà nó đã đạt được cho đến nay.

Chainlink đã thông báo rằng họ có 500.000 ví hoạt động khác không trên mạng của mình. Ngoài ra, Chainlink đã đạt được 500 lần tích hợp với đối tác thứ 500 của mình, hệ thống tiền tệ tài chính phi tập trung Gaugecash. Các tích hợp bao gồm 213 dự án DeFi và 84 blockchain. Chúng tôi hy vọng những con số này sẽ tiếp tục tăng theo thời gian.

Với tầm quan trọng của Chainlink trong không gian tiền điện tử, thực tế là nó tiếp tục là người tiên phong trong lĩnh vực của mình và sắp ra mắt các tùy chọn đặt cược trong tương lai và không có lý do gì để chọn nó. LINK là một trong những đồng coin Web 3.0 tốt nhất và đang để đầu tư.

 • Giá hiện tại: $ 16.2
 • Vốn hóa: $ 9.02 B
 • Khối lượng giao dịch 24h: $ 679.54 M

Lưu ý: Đây là số liệu cập nhật vào 11/12/2023

Xem thêm: Web 3.0 là gì?

Chainlink - Đồng Coin Web 3.0 Tiềm Năng

 

2. Đồng Coin Web 3.0 Tiềm Năng – Filecoin (FIL)

Dự án Filecoin là một mạng lưu trữ phi tập trung bắt đầu vào năm 2014. Blockchain này sử dụng một công nghệ gọi là Lưu trữ tệp liên hành tinh (IPFS) để lưu trữ thông tin. Do đó, mục đích của Filecoin là thực sự phi tập trung hóa việc lưu trữ dữ liệu liên tục.

Filecoin được thiết kế đặc biệt để hoạt động trơn tru với các giao thức Web3 và DeFi. Dữ liệu như NFT, tệp lớn và dữ liệu có thể được lưu trữ qua mạng. Đây là lý do tại sao Filecoin là một trong những mạng tốt nhất cho ngành phát trực tuyến video và nhạc. FIL là một mã thông báo trên blockchain Filecoin với nhiều tính năng bổ sung bao gồm quyền biểu quyết.

Cho đến nay, Filecoin (FIL) đã được chấp nhận rộng rãi trong cộng đồng tiền điện tử. Điều này được chứng minh bằng sự phát triển nhanh chóng của cộng đồng Filecoin, thực tế là nó được liệt kê trên một số sàn giao dịch phổ biến nhất, khối lượng giao dịch hàng ngày và vốn hóa thị trường của nó theo thời gian.

Filecoin dự kiến ​​sẽ còn thu hút được nhiều sự quan tâm hơn nữa từ cộng đồng nhà đầu tư khi khái niệm Web3 hình thành vào năm 2023, đẩy giá của nó lên một tầm cao mới.

 • Giá hiện tại: $ 5.063162
 • Vốn hóa: $ 2.42 B
 • Khối lượng giao dịch 24h: $ 211.89 M

Lưu ý: Đây là số liệu cập nhật vào 11/12/2023

Đồng Coin Web 3.0 Tiềm Năng Filecoin (FIL)

3. Đồng Coin Web 3.0 Tiềm Năng – Ethereum Name Service (ENS)

ENS Coin (Dịch vụ tên Ethereum) là một dịch vụ giúp gửi và nhận tiền điện tử cũng như truy cập các trang web đặc biệt dễ dàng hơn bằng cách sử dụng các tên đơn giản, dễ nhớ thay vì các chuỗi chữ và số dài, phức tạp. Nó hoạt động tương tự như hệ thống tên miền (DNS) được sử dụng bởi các trang web.

Ví dụ: nếu bạn gửi tiền điện tử đến địa chỉ ETH của mình: 0xbadcaabde75C0aFd7154514Cd8Fbcdf3200049F

Thật khó để nhớ. Nhưng với Ethereum Name Service, thì bạn có thể gửi đến các địa chỉ như: dktech.crypto (tên miền giả định).

Tuy nhiên, ENS không chỉ giới hạn ở các địa chỉ ví mà nó có thể được sử dụng để đại diện cho ID giao dịch, hàm băm và siêu dữ liệu phổ biến trong thế giới tiền điện tử. Nhìn chung, ENSó có rất nhiều tiềm năng và vẫn là một trong những đồng tiền Web3 tốt nhất về mặt này. Do đó, bạn có thể cân nhắc thêm ENS vào danh sách theo dõi của mình.

 • Giá hiện tại: $ 9.298466
 • Vốn hóa: $ 273.39 M
 • Khối lượng giao dịch 24h: $ 38.97 M

Lưu ý: Đây là số liệu cập nhật vào 11/12/2023

4. Đồng Coin Web 3.0 Tiềm Năng – The Graph (GRT)

Giao thức đồ thị là một công cụ lập chỉ mục blockchain. GraphQL cho phép mọi người truy vấn các mạng blockchain như Ethereum và Fliecoin. Dữ liệu được lập chỉ mục tự động khi blockchain được kết nối với giao thức đồ thị. Điều này có nghĩa là, tất cả dữ liệu không liên tục sẽ nằm ngoài chuỗi, tạo điều kiện cho mạng nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Biểu đồ hoạt động giống như Google, lập chỉ mục các trang web và giúp trang web dễ dàng thu thập thông tin hơn. Vì lý do này, Graph đôi khi được gọi là Google của thế giới blockchain. Nó được sử dụng trong DeFi, quản trị, mạng xã hội, giải trí thực tế ảo và thậm chí cả thị trường.

Đặc biệt gần đây xu hướng phát triển AI và đồ thị (GRT) cũng được xếp vào loại coin trong lĩnh vực này nên mức tăng giá rất lớn. Do đó, với những công dụng hữu ích, cần thiết và gần như không có đối thủ, GRT xứng đáng là một trong những đồng coin Web 3.0 tốt nhất để đầu tư hiện nay.

 • Giá hiện tại: $ 0.170113
 • Vốn hóa: $ 1.59B
 • Khối lượng giao dịch 24h: $ 80.87M

Lưu ý: Đây là số liệu cập nhật vào 11/12/2023

Xem thêm: Tổng quan về dự án TON Token

5. Đồng Coin Web 3.0 Tiềm Năng – Ocean Protocol (OCEAN)

Ocean Protocol là tên tiên phong cho Web3. Giao thức này đã phát triển nhiều công cụ cần thiết để phát triển các ứng dụng Web3. Đóng vai trò trung gian gặp gỡ, giao dịch giữa người tiêu dùng và nhà cung cấp dữ liệu. Tất cả các nhà cung cấp dữ liệu có thể đặt giá cho dữ liệu của họ, đồng thời cung cấp cho người tiêu dùng các công cụ để truy cập bất kỳ dữ liệu nào họ yêu cầu.

OCEAN, tiền điện tử gốc của giao thức, đã trải qua đợt giảm giá đáng kể trong thị trường giá xuống năm 2022. Tuy nhiên, OCEAN đã tăng trở lại mức cao mới vào tháng 12 sau một đợt điều chỉnh lớn nhờ niêm yết trên sàn giao dịch tiền điện tử Bitkub của Thái Lan.

Ngoài ra, Ocean đã thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư trên toàn thế giới và đã được giới thiệu trên các phương tiện truyền thông lớn như BBC, The New York Times và Forbes. Cypher Capital gần đây đã đầu tư 5 triệu đô la vào Ocean Protocol, đảm bảo nhiều quan hệ đối tác và lợi nhuận hơn trong tương lai, biến OCEAN trở thành một trong những đồng coin Web 3.0 tốt nhất để mua.

 • Giá hiện tại: $ 0.533335
 • Vốn hóa: $ 303.14M
 • Khối lượng giao dịch 24h: $ 36.26M

Lưu ý: Đây là số liệu cập nhật vào 11/12/2023

Ocean Protocol (OCEAN) - Đồng Coin Web 3.0 Tiềm Năng

6. Đồng Coin Web 3.0 Tiềm Năng – Flux (FLUX)

Flux là một nền tảng hợp đồng thông minh và tiên tri chuỗi chéo thường được quảng cáo là Amazon Web Services (AWS) cho blockchain. Đồng xu web3 hàng đầu này cung cấp cho các nhà phát triển một nền tảng để tạo ra một phiên bản mới của web. FLUX cho phép người dùng phát triển liền mạch các ứng dụng Web 3.0 và triển khai chúng trên nhiều mạng khác nhau.

Hệ sinh thái Flux có một bộ sưu tập phong phú các dịch vụ điện toán phân tán và blockchain dưới dạng dịch vụ (BaaS). Các dịch vụ này cung cấp một môi trường phát triển phân tán. Một trong những lý do FLUX là một trong những đồng coin Web 3.0 tốt nhất năm 2023 là vì nó cho phép các nhà phát triển xây dựng các trường hợp sử dụng trong thế giới thực trên nền tảng blockchain có thể truy cập được.

Với cộng đồng Flux đang phát triển nhanh chóng và số lượng dApps ngày càng tăng, Flux sẽ trở thành một trong những đối thủ cạnh tranh mạnh nhất trong Web3.

 • Giá hiện tại: $ 0.590003
 • Vốn hóa: $ 199.82M
 • Khối lượng giao dịch 24h: $ 10.22M

7. Đồng Coin Web 3.0 Tiềm Năng – Helium (HNT)

Helium là một mạng IoT không dây phân tán cho phép truy cập WiFi ngang hàng vào các thiết bị IoT. Nó cho phép bất kỳ thiết bị nào trên thế giới kết nối không dây với Internet và định vị chính nó mà không cần phần cứng định vị vệ tinh ngốn điện hoặc các gói dữ liệu di động đắt tiền. Mục tiêu mà HNT đề xuất là thiết kế một “mạng do con người cung cấp”.

Helium nhằm mục đích xây dựng một mạng toàn cầu với cách tiếp cận mới, nơi người dùng cuối cũng là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng mạng. Blockchain cho phép người dùng khai thác mã thông báo HNT trên thiết bị của họ, khuyến khích đầu tư vào phần cứng mạng.

Ngoài ra, mạng Helium giúp bạn kết nối ngay cả khi bạn ở cách xa hàng km. Nhờ giao thức Helium LongFi và mạng tích hợp toàn cầu, người dùng có thể truy cập internet ổn định và kết nối không dây từ mọi nơi trên thế giới.

 • Giá hiện tại: $ 4.609085
 • Vốn hóa: $ 663.41M
 • Khối lượng giao dịch 24h: $ 18.51M

8. Đồng Coin Web 3.0 Tiềm Năng – IExec RLC (RLC)

iExec RLC là thị trường Web3, nơi người dùng tận dụng cơ sở hạ tầng iExec để xây dựng và bán các ứng dụng Web3. Tất cả những gì bạn cần là một trình duyệt, nguồn dữ liệu và một chút thời gian để có được một sản phẩm đầy đủ chức năng.

iExec RLC hỗ trợ Web3 bằng cách giúp người dùng có ý tưởng biến ý tưởng của họ thành hiện thực mà không cần kiến ​​thức kỹ thuật trong việc phát triển công nghệ blockchain. Cơ sở hạ tầng iExec giúp các nhà phát triển xây dựng DAPP, iExec cũng là một phần của Enterprise Ethereum Foundation (EEA).

Hiện tại, iExec đã bảo đảm nhiều quan hệ đối tác blockchain sắp tới như Ontochain. Đây là một trong những lý do tại sao iExec hiện được xếp hạng trong số các đồng coin Web 3.0 tiềm năng nhất.

 • Giá hiện tại: $ 1.557081
 • Vốn hóa: $ 112.71M
 • Khối lượng giao dịch 24h: $ 19.44M

9. Đồng Coin Web 3.0 Tiềm Năng – Audius (AUDIO)

Audius là một công ty phát nhạc trực tuyến mới dựa trên công nghệ blockchain hoặc Web3. Mặc dù chỉ mới hoạt động được vài năm nhưng Audius đã được vinh danh là một trong những công ty hấp dẫn nhất năm 2021, thu hút đầu tư từ các nhà đầu tư mạo hiểm và nghệ sĩ hàng đầu như Katy Perry và Nas. Pusha T, Steve Aoki,…

Được đồng sáng lập bởi các nhà khoa học máy tính Ronil Lamberg và Forrest Browning, nền tảng này là một nền tảng phát nhạc trực tuyến do nghệ sĩ kiểm soát, thuộc sở hữu cộng đồng, chạy trên blockchain Ethereum và Solana. Không giống như mô hình hạn chế hơn của Spotify, Audius đặt mục tiêu trở thành nơi mà những người sáng tạo âm nhạc có thể tự do phân phối, phát trực tuyến và kiếm tiền từ tác phẩm của họ. Nhờ khuôn khổ phi tập trung nguồn mở của chúng tôi, chúng tôi đã đưa nó vào danh sách các đồng tiền Web3 tốt nhất để mua vào năm 2023.

Số lượng người dùng hoạt động của nền tảng (hơn 3 triệu) là minh chứng cho sự thành công của nó. Khi nhiều người dùng và nghệ sĩ tham gia nền tảng Audius, nền tảng âm nhạc dựa trên blockchain này sẽ giành được nhiều thị phần hơn nữa trong ngành công nghiệp âm nhạc chính thống.

 • Giá hiện tại: $ 0.226292
 • Vốn hóa: $ 265.81M
 • Khối lượng giao dịch 24h: $ 15.70M

10. Đồng Coin Web 3.0 Tiềm Năng – Theta Network (THETA)

Theta Network là một mạng dựa trên blockchain được thiết kế để cho phép truyền phát video. Điều này cho phép bạn thương mại hóa dung lượng lưu trữ và tính toán chưa sử dụng của thiết bị máy tính của mình. Ra mắt vào năm 2019, THETA cũng đã thu hút sự chú ý từ các ông lớn công nghệ như: Google, Samsung, Sony và nhiều tên tuổi lớn khác.

Sự quan tâm của nhà đầu tư và người dùng đối với Theta đã tăng vọt khi nhu cầu về sức mạnh tính toán tăng lên, đặc biệt là khi xu hướng toàn cầu hướng tới làm việc tại nhà tăng lên. Và nhờ họ, THETA đã trở thành một trong những dự án Web 3.0 phát triển nhanh nhất với giá trị vốn hóa thị trường hơn 4 tỷ USD và ROI hơn 2500%.

Những yếu tố này dự kiến ​​sẽ thúc đẩy giá trị gia tăng của Theta Network vào năm 2023 và hơn thế nữa, biến THETA trở thành một trong những đồng tiền Web3 hứa hẹn nhất mà bạn có thể mua ngày hôm nay.

 • Giá hiện tại: $ 1.086747
 • Vốn hóa: $ 1.09B
 • Khối lượng giao dịch 24h: $ 22.09M

Theta Network (THETA) - Đồng Coin Web 3.0 Tiềm Năng

11. Đồng Coin Web 3.0 Tiềm Năng – Basic Attention Token (BAT)

Một ngành có thể được cách mạng hóa bởi Web 3.0 là quảng cáo. Nếu bạn đã từng lướt web, bạn sẽ biết rằng nó bật lên bừa bãi khi bạn lướt web, xem video, xem quảng cáo. BAT ra đời với mục tiêu suy nghĩ lại hoàn toàn về trải nghiệm quảng cáo trực tuyến. Điều này mang lại lợi ích lớn nhất cho cả nhà cung cấp nội dung và người dùng, thay vì các nền tảng trung gian như Facebook và Youtube thu được lợi nhuận cao nhất.

BAT cũng là tiền điện tử gốc của trình duyệt Brave. Brave hoạt động cơ bản giống như các trình duyệt web hàng đầu khác, nhưng nó cũng chặn quảng cáo theo mặc định. Quảng cáo bị chặn được thay thế bằng quảng cáo từ các đối tác đáng tin cậy mà người dùng có thể chọn để hiển thị. Thay vào đó, người dùng được thưởng BAT cho mỗi quảng cáo họ nhìn thấy. Điều này cải thiện trải nghiệm duyệt web của người dùng đồng thời hợp lý hóa quy trình tiếp thị của công ty và làm cho quảng cáo hiệu quả hơn về chi phí.

Quảng cáo kỹ thuật số cũng là ngành kinh doanh lớn, với quy mô thị trường ước tính khoảng 330 tỷ USD. Nếu BAT chứng tỏ thành công và tiếp tục được sử dụng, mã thông báo này có thể trở thành một trong những câu chuyện thành công của Web 3.0 trong tương lai gần.

 • Giá hiện tại: $ 0.252078
 • Vốn hóa: $ 375.70M
 • Khối lượng giao dịch 24h: $ 35.63M

Trên đây là tổng hợp các đồng coin Web 3.0 tiềm năng và đáng mua để đầu tư, nhưng bạn cũng lưu ý việc tìm hiểu sự biến động của thị trường và nghiên cứu kỹ đồng coin trước khi ra quyết định mua. Bên cạnh thông tin về những đồng coin Web 3.0 tiềm năng thì tại DK Tech cũng có dịch vụ thiết kế Web 3.0, nếu bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ ngay đến DK Tech để được tư vấn, báo giá nhanh nhất.

DMCA.com Protection Status

You cannot copy content of this page