Quyền Chọn Nhị Phân Là Gì? Bí Quyết Khi Giao Dịch Quyền Chọn Nhị Phân

Quyền chọn nhị phân là gì mà nhiều người lao vào giao dịch nhị phân như con thiêu thân. Tuy nhiên, đánh nó và vẫn mất tiền. Một số người cho rằng quyền chọn nhị phân là lừa đảo, trong khi những người khác nghĩ rằng quyền chọn nhị phân cũng là một cách hiệu quả để kiếm tiền.

Phân tích và đánh giá khách quan quyền chọn nhị phân là gì cùng DK Tech thông qua bài viết dưới đây nhé!

 

Quyền chọn nhị phân là gì?

Quyền chọn nhị phân (Binary Options – BO) là một hình thức quyền chọn để tăng hoặc giảm giá của một loại tài sản trong một khoảng thời gian xác định. Tài sản này có thể là tỷ giá hối đoái giữa hai loại tiền tệ, hoặc nó có thể là giá của một loại hàng hóa cụ thể, vàng. Thậm chí còn có giá cho các loại tiền kỹ thuật số (tiền ảo).

Dự đoán rằng giá sẽ tăng hoặc giảm sau mỗi 1, 5, 15, 30 phút. Nếu bạn đoán đúng, bạn sẽ kiếm được tiền, nhưng nếu đoán sai, bạn sẽ mất tiền. Tất nhiên nếu thắng thì bạn không thể ăn hết số tiền đó, chỉ có thể thắng 80-95%, còn lại là phí bạn trả cho sàn.

Quyền chọn nhị phân là gì?
Quyền chọn nhị phân là gì?

 

Tính pháp lý của quyền chọn nhị phân tại Việt Nam

Thành thật mà nói, Việt Nam vẫn chưa luật hóa mô hình này. Không chỉ tùy chọn nhị phân mà các loại khác như ngoại hối, bitcoin,… không được phép ở Việt Nam. Đừng tin những lời đường mật của những người tạo ra hệ thống và kiếm tiền. IB nói nếu Việt Nam không cấm, bạn có thể.

Đầu tư tốn tiền và bạn cần biết hỏi ai, vì vậy nếu bạn muốn đánh bạc, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một sàn giao dịch có uy tín trên thế giới để đánh bạc.

 

Làm thế nào để kiếm tiền từ quyền chọn nhị phân

Khi đã hiểu rõ quyền chọn nhị phân là gì, chắc chắn bạn sẽ thắc mắc làm thế nào để có thể kiếm tiền từ hình thức này. Bạn cần nhận ra rằng quyền chọn nhị phân không phải là lừa đảo, vì vậy tôi sẽ chỉ cho bạn cách kiếm tiền từ thị trường này.

Đầu tiên, lưu ý rằng bạn chỉ nên chọn và giao dịch trên các khung thời gian dài hơn một chút như 15 hoặc 30 phút. Điều này sẽ cung cấp cho bạn nhiều dữ liệu hơn để phân tích. Ngoài ra, khung thời gian dài có nghĩa là bạn không bị kéo liên tục vào giao dịch khi giao dịch trên khung thời gian 1 phút.

Thứ hai, bạn không nên giao dịch những tài sản chỉ sinh lãi 75% hoặc 80%. Điều này sẽ nhanh chóng làm cạn kiệt vốn của bạn. Giao dịch khi bạn mang về 85% số tiền thắng cược trở lên sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu hàng ngày.

Thứ ba, đừng cho rằng chỉ những nhà giao dịch ngoại hối mới biết cách sử dụng các công cụ và chỉ báo phân tích kỹ thuật. Bạn thậm chí không cần tùy chọn trò chơi, nhưng đó là một công cụ rất cần thiết để hỗ trợ bạn đưa ra quyết định. Tìm một công cụ phù hợp với triết lý giao dịch của bạn và thực hiện một số nghiên cứu.

 

Xem thêm: Dịch Vụ Thiết Kế Website BO Uy Tín, Chuyên Nghiệp

 

Nhận biết sàn BO lừa đảo

Mẹo để dễ dàng phát hiện sàn nào là lừa đảo:

Thành thật mà nói, tôi không có nhiều niềm tin vào phạm vi và thời gian hoạt động của một sàn giao dịch mới mở được khoảng một hoặc hai năm. Trừ khi được hỗ trợ và xác nhận bởi một công ty lớn trong ngành. Phải mất ít nhất 5 năm lịch sử để chiếm được trái tim tôi.

Tránh các sàn giao dịch có nguồn gốc từ Việt Nam hoặc phục vụ chủ yếu cho thương nhân Việt Nam. Đôi khi không cần phân biệt về năng lực nhưng ngành này lại không có các kênh hợp pháp nên nhiều người lợi dụng kẽ hở này để làm việc xấu. Một ứng dụng giao dịch kém phát triển, hỗ trợ thiếu nền tảng. Sàn giao dịch danh tiếng thế giới đang đồng loạt tạo ứng dụng cho các nền tảng như Android, iOS, Windows, macOS và Linux. Do đó, các ứng dụng chỉ cung cấp ứng dụng trên điện thoại Android nên được xem xét lại.

 

Những sai lầm nên tránh khi giao dịch quyền chọn nhị phân

Hành động với cái đầu trống rỗng

Đây là lý do tại sao tôi nói rằng nhiều “thương nhân 18+” đang hành động bằng tiềm thức. Bạn có thể kiếm tiền với một cái túi trống rỗng, nhưng bạn có một cái đầu trống rỗng và không có tiền. Nhiều người vẫn chưa hiểu quyền chọn nhị phân là gì và đã bắt đầu đầu tư tiền vào giao dịch.

Đọc tài liệu hoặc ít nhất là tham gia các diễn đàn để học hỏi kinh nghiệm của những người đã làm nó. Bắt đầu bằng cách chọn phương pháp phân tích kỹ thuật ưa thích của bạn và các công cụ hỗ trợ.

Không tận dụng tài khoản demo dùng thử

Hầu như tất cả các sàn giao dịch hiện nay đều cung cấp tài khoản demo và tiền thật cho người chơi. Tài khoản demo dùng để thực hành và làm quen với giao diện của nền tảng. Đừng lo lắng, ngay cả khi bạn giao dịch trên một sàn giao dịch lừa đảo, vẫn có một tài khoản demo cho phép bạn tự huy động vốn sau khi thử nghiệm.

Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn giao dịch bằng tiền demo phù hợp với số tiền bạn có thể gửi để trải nghiệm có tiền thật không có gì ngạc nhiên. Bạn có thể dễ dàng tưởng tượng có bao nhiêu chiến thắng đang chờ đợi mình.

Bạn có thể sử dụng tài khoản demo
Bạn có thể sử dụng tài khoản demo

 

Không kiên định với sàn giao dịch mình đã chọn

Thật dễ dàng để dành nhiều thời gian đứng ở đây và ở đó. Bỏ qua chơi sàn khác nếu xác định ngay từ đầu là sàn đó gian lận. Nếu bottom không phải là một trò lừa đảo và các khoản phí khác được so sánh với các sàn giao dịch khác vì khoản phí này, nó sẽ chỉ lãng phí thời gian của bạn. Thay vào đó, hãy tìm cách giao dịch để kiếm lợi nhuận.

Được ăn cả, ngã về không

Đây là tâm lý bình thường của người chơi. Người chơi thường muốn kiếm tiền nhanh chóng, vì vậy nếu họ thua một hoặc hai lệnh, họ sẽ tăng gấp đôi và dốc toàn lực. Điều này có thể dễ dàng đẩy bạn xuống con đường hư vô chỉ sau một đêm. Bạn cần một cách để quản lý tiền của mình và biết điểm dừng khi thắng và điểm dừng khi thua.

Bạn có thể lỗ hôm nay, nhưng cuối tháng bạn sẽ có lãi từ 5% đến 10% tài khoản vốn của mình.

Trade liên tục không ngắt quãng

Vì lý do này, chúng tôi khuyên bạn nên nhập các khung thời gian 15 phút và 30 phút ở trên để giảm cơ hội nhập các đơn đặt hàng mới. Các mục liên tiếp trong các tùy chọn nhị phân chỉ mang lại cho bạn 85% số tiền đặt cược của bạn, điều này khiến bạn gặp bất lợi nếu bạn cần thua nhiều.

Nếu bạn thua 15% cho mỗi lệnh, giả sử 7 lệnh thắng, bạn có 1 lệnh thua.

Không muốn mất tiền

Bây giờ, hãy nhớ rằng mặc dù đầu tư nhiều tiền là một ý kiến ​​hay nhưng chúng ta không cảm thấy rằng thua lỗ là một vấn đề lớn. Không vay hoặc rút tiền từ thẻ tín dụng để tham gia các tùy chọn nhị phân. Đó là lý do tại sao những nhà môi giới này luôn đưa ra cảnh báo rằng bạn có thể mất tiền dưới mỗi quảng cáo tùy chọn nhị phân.

 

DK Tech hi vọng qua bài viết này, bạn có thể hiểu rõ hơn quyền chọn nhị phân là gì và những sai lầm trong việc giao dịch quyền chọn nhị phân là gì. Còn bất kì thắc mắc nào hay có nhu cầu về thiết kế sàn quyền chọn nhị phân, quý khách vui lòng liên hệ thông qua hotline 24/7 của DK Tech: 07.66666.407.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *