Cách chơi quyền chọn nhị phân cho người mới bắt đầu

Quyền chọn nhị phân là một công cụ tài chính phổ biến cho phép người chơi dự đoán giá tài sản tăng hay giảm trong khoảng thời gian nhất định. Với tính đơn giản và khả năng sinh lời cao, quyền chọn nhị phân đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư mới. Trong bài viết này, hãy cùng DK Tech hướng dẫn bạn cách chơi quyền chọn nhị phân và một vài lưu ý khi giao dịch trên sàn dành cho người mới bắt đầu.

1. Quyền chọn nhị phân là gì?

Quyền chọn nhị phân hay còn được biết đến với cái tên gọi BO, trade BO. Đây là hình thức đầu tư bằng cách dự đoán giá của một loại tài sản, trong một mốc thời gian nhất định để kiếm lợi nhuận. Nếu đoán đúng thì bạn sẽ nhận được phần thưởng (khoảng 70 – 95% số tiền mà bạn đặt cược), còn ngược lại nếu bạn thua thì sẽ mất hoàn toàn số tiền đó.

Có thể hiểu cách chơi quyền chọn nhị phân tương tự như chơi tài/xỉu. Tài sản mà bạn dự đoán là tiền ảo, ngoại hối, cổ phiếu,….

sàn quyền chọn nhị phân

2. Cách chơi quyền chọn nhị phân cho người mới bắt đầu

Cách chơi quyền chọn nhị phân bao gồm các bước thực hiện sau đây:

Bước 1: Chọn sàn giao dịch BO

Bạn cần chọn một sàn giao dịch uy tín và đáng tin cậy để giao dịch quyền chọn nhị phân. Đảm bảo sàn cung cấp môi trường giao dịch an toàn. 

Sau đó bạn cần đăng ký tài khoản trước khi bắt đầu giao dịch.

Bước 2: Bạn sẽ gửi tiền vào hoặc sử dụng tài khoản Demo để thử nghiệm trước.

Nếu bạn là người mới hoặc muốn trải nghiệm thì hãy thử với tài khoản Demo trước vì hình thức này chứa nhiều rủi ro. Và bạn cũng có thể chuyển từ tài khoản Demo sang tài khoản nạp tiền dễ dàng và nhanh chóng.

Bước 2: Chọn loại tài sản 

Bạn cần quyết định tài sản mà bạn muốn giao dịch quyền chọn nhị phân. Có thể là một cặp tiền tệ, chứng khoán, chỉ số hoặc hàng hóa.

Bước 3: Dự đoán giá 

Dựa vào những thông tin, kinh nghiệm và kiến thức liên quan đến phân tích kỹ thuật để dự đoán giá của một tài sản tài chính, cặp tiền tệ tăng hay giảm.

Bước 4: Đặt mức đầu tư

Bạn cần quyết định số tiền bạn muốn đầu tư vào quyền chọn nhị phân. 

Bước 5: Đặt thời gian giao dịch

Bạn cần chọn thời gian hết hạn cho quyền chọn nhị phân. Thời gian hết hạn là thời điểm cuối cùng mà quyền chọn có thể được thực hiện.

Bước 6: Theo dõi và đánh giá

Khi bạn đã hoàn tất về đặt thời gian, bạn cần theo dõi giá tài sản trong thời gian đã chọn. Nếu dự đoán của bạn chính xác, bạn sẽ nhận được lợi nhuận. Ngược lại, nếu dự đoán sai bạn sẽ mất toàn bộ số tiền đầu tư.

Lưu ý: Trên đây là các bước hướng dẫn cách chơi quyền chọn nhị phân, cách chơi này có thể mang lại lợi nhuận cao, nhưng cũng có nguy cơ mất tiền. Vì vậy, bạn cần áp dụng các chiến lược giao dịch cẩn thận, quản lý rủi ro và chỉ đầu tư số tiền mà bạn có. Nếu bạn mới bắt đầu, hãy tìm hiểu và tìm lời khuyên từ nhà đầu tư có kinh nghiệm tài chính trước khi tham gia giao dịch quyền chọn nhị phân.

Xem thêm: Các sàn BO uy tín nhất hiện nay và tiêu chí lựa chọn sàn BO uy tín

3. Ưu nhược điểm của quyền chọn nhị phân

Dưới đây là một số ưu nhược điểm của quyền chọn nhị phân, giúp bạn có cái nhìn sâu hơn khi tham gia vào sàn giao dịch này:

3.1 Ưu điểm của quyền chọn nhị phân

 • Cho kết quả nhanh và thị trường tăng hay giảm cũng có thể giao dịch.
 • Giao dịch dễ dàng (không yêu cầu quá phức tạp), chỉ cần học trong thời gian ngắn.
 • Số vốn nhỏ cũng có thể giao dịch, ai cũng có thể đăng ký tham gia.
 • Giao dịch mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có internet.

3.2 Nhược điểm của quyền chọn nhị phân

 • Tỷ lệ lợi nhuận phụ thuộc vào nhà môi giới (55-95%) – Bất lợi cho người chơi rất nhiều.
 • Có kết quả nhanh dẫn đến giao dịch nhiều, rủi ro cao.
 • Rất ít các công cụ chỉ báo hỗ trợ phân tích và chiến lược.
 • Quá dễ dàng dẫn đến việc nhiều bạn không đầu tư vào kiến thức.

4. Quyền chọn nhị phân có lừa đảo hay không?

Về lịch sử ra đời, quyền chọn nhị phân ra đời vào năm 1973, trong thời điểm thị trường kinh tế toàn cầu đang trải qua nhiều biến động. Kể từ đó, hình thức giao dịch này vẫn tiếp tục tồn tại và được sử dụng rộng rãi trên các sàn giao dịch. Với lịch sử lâu đời và thời gian hoạt động, như vậy có thể hiểu cách chơi quyền chọn nhị phân không thể coi là một hình thức lừa đảo. Nếu nó là một hình thức lừa đảo, thì đã bị loại bỏ khỏi thị trường từ lâu chứ không thể tồn tại đến ngày nay.

Ngoài ra, có thể khẳng định quyền chọn nhị phân không phải là một hình thức lừa đảo. Vì đa số các sàn giao dịch cung cấp dịch vụ BO đều được cấp phép hoạt động hợp pháp và chịu sự giám sát từ các ủy ban tài chính uy tín trên toàn cầu. Chẳng hạn như ủy ban Chứng khoán và Hối đoái Mỹ (SEC), đã công nhận quyền chọn nhị phân là một mô hình đầu tư hợp pháp. Điều này chứng tỏ hình thức giao dịch này đáng tin cậy và được công nhận bởi các cơ quan quản lý tài chính.

Xem thêm: Binomo có lừa đảo không?

5. Một vài lưu ý khi giao dịch quyền chọn nhị phân

Như đã đề cập phía trên, có thể thấy cách chơi quyền chọn nhị phân không phải là một hình thức lừa đảo, nhưng nó mang theo rủi ro lớn. Vì vậy, để giảm thiểu nguy cơ thua lỗ, nhà đầu tư cần lưu ý một số vấn đề quan trọng sau đây:

 • Trau dồi kiến thức: Luôn nghiên cứu học hỏi về tài chính và quản lý rủi ro trước khi tham gia.
 • Luyện tập trên tài khoản demo: Trước khi giao dịch thực tế, hãy luyện tập và làm quen với thị trường bằng tài khoản demo. 
 • Kiểm soát cảm xúc: Trong quá trình giao dịch, hãy luôn kiểm soát cảm xúc và đưa ra quyết định dựa trên lý trí và phân tích, chứ không dựa vào cảm xúc và trực giác.
 • Quản lý vốn cẩn thận: Không đặt toàn bộ vốn vào một lệnh giao dịch và tránh sử dụng margin khi tham gia quyền chọn nhị phân. 
 • Sử dụng khung thời gian lớn: Ưu tiên sử dụng khung thời gian dài hơn và tránh sử dụng khung thời gian ngắn như 1 phút, 5 phút. 
 • Tuân thủ kế hoạch và chiến lược: Trong giao dịch quyền chọn nhị phân, không nên tham lam và cần tuân thủ theo kế hoạch và chiến lược đã đề ra. 

Tóm lại, quyền chọn nhị phân có thể mang lại lợi nhuận đáng kể. Nhưng để thành công, bạn cần hiểu rõ về cách thức hoạt động của nó, chọn một sàn giao dịch uy tín, xác định chiến lược giao dịch và quản lý rủi ro một cách hợp lý. Bằng cách thực hành và học hỏi, bạn có thể trở thành một nhà giao dịch quyền chọn nhị phân thành công.

Qua bài viết trên, DK Tech đã hướng dẫn bạn cách chơi quyền chọn nhị phân và giúp bạn đưa ra một vài lưu ý khi giao dịch. Hy vọng với những nội dung trên sẽ giúp bạn có cái nhìn và lựa chọn sàn giao dịch một cách hiệu quả. DK Tech chúc bạn thành công!

Ngoài ra, DK Tech còn là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế sàn BO. Nếu bạn quan tâm hãy liên hệ với DK Tech để được hỗ trợ về dịch vụ nhé!

DMCA.com Protection Status

You cannot copy content of this page