Top 9 Đồng Tiền Mã Hoá Triển Vọng Cho Đầu Tư Coin Dài Hạn

Giống như thị trường chứng khoán, thị trường tiền điện tử cũng mang lại những rủi ro và phần thưởng đáng kể. Một số loại tiền điện tử được cho là có tiềm năng đầu tư coin dài hạn tốt nhất so với hầu hết các loại tiền điện tử khác.

Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay nhà đầu tư dày dặn muốn thử các loại tiền điện tử mới, hãy theo dõi danh sách 9 loại tiền điện tử hàng đầu để đầu tư coin dài hạn của chúng tôi, theo Analytics Insights.

 

Bitcoin – cái tên luôn nằm top đầu trong đầu tư coin dài hạn

Danh sách các loại tiền điện tử tốt nhất để mua từ Bitcoin này không có gì đáng ngạc nhiên. Bitcoin tương đối dễ bay hơi và có nguy cơ bị nhiều chính phủ trên thế giới quản lý chặt chẽ, nhưng sự chấp nhận rộng rãi và mức độ phổ biến ngày càng tăng của nó khiến nó trở thành một khoản đầu tư coin dài hạn. Vì vậy, nếu bạn đang tự hỏi liệu đầu tư vào Bitcoin có đáng hay không, thì câu trả lời là Bitcoin là một khoản đầu tư coin dài hạn tương đối tốt.

 

Xem thêm: Bitcoin & Ethereum Trades

 

Ethereum

Tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường đã tăng đáng kể về giá trị theo thời gian, tăng 800% vào năm ngoái.

Vai trò của loại tiền điện tử này trong việc mở rộng quy mô tài chính phi tập trung (DeFi) rất đáng chú ý vì đây là lý do chính khiến Ethereum được chấp nhận rộng rãi và đầu tư nhiều.

 

Polygon

Polygon là một nền tảng có thể tương tác và mở rộng blockchain tương thích với Ethereum, đóng vai trò như một khuôn khổ để tạo các mạng blockchain được kết nối với nhau. Nhiều nhà đầu tư đánh giá cao việc Polygon đã phát triển để khắc phục một số thiếu sót lớn nhất của Ethereum, chẳng hạn như thông lượng, sự chậm trễ trong giao dịch và thiếu sự giám sát của cộng đồng.

Ngoài ra, Polygon hiện có mức giá khá “rẻ”, dễ mua và có khả năng tăng giá mạnh trong tương lai.

Polygon – mức giá rẻ nhưng vẫn phù hợp tiêu chí đầu tư coin dài hạn
Polygon – mức giá rẻ nhưng vẫn phù hợp tiêu chí đầu tư coin dài hạn

 

Dogecoin

Dogecoin là một meme tiền điện tử được tạo vào năm 2013 và được sử dụng làm phương thức thanh toán chính thức cho một số sản phẩm của Tesla. Ngay cả SpaceX cũng đã giới thiệu Dogecoin như một loại tiền điện tử tiềm năng. Nó cũng là loại tiền điện tử rẻ nhất hàng đầu để mua vào năm 2021.

Lợi nhuận mà đồng xu meme này mang lại cho các nhà đầu tư chỉ trong vài tháng thật đáng kinh ngạc. Chúng tôi đã nhận được lợi nhuận lên tới 8000% trong một vài tháng. Tỷ phú Elon Musk là một trong những doanh nhân nổi tiếng nhất đã lên tiếng ủng hộ Dogecoin trong những năm qua.

 

Binance coin

Binance Coin đã thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư thông qua sàn giao dịch tiền điện tử Binance. Tiền Binance đã được sử dụng để giao dịch và thanh toán phí.

Cho đến nay, sàn giao dịch Binance đã ghi nhận hơn 1,4 triệu giao dịch mỗi giây vào tháng 4 năm 2021, giữ kỷ lục là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, vì vậy trong giai đoạn này, Binance Coins có thể tiếp tục tăng số tiền rút ra từ chúng.

 

Polkadot

Polkadot là một loại tiền điện tử được lựa chọn nếu bạn đang tìm kiếm lợi nhuận lớn và khoản đầu tư nhỏ. Lý do tại sao hàng trăm dự án được xây dựng trên hệ sinh thái Polkadot là khả năng kết nối liền mạch tất cả các mạng blockchain khác nhau trong khả năng của nó.

Polkadot
Polkadot

 

Cardano

Một cái tên khác trong danh sách các loại tiền điện tử hứa hẹn nhất để đầu tư coin dài hạn của chúng tôi là Cardano. Cardano chỉ là một trong những loại tiền kỹ thuật số đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng đáng kể về giá trị trong một khoảng thời gian khá dài.

 

Solana

Solana đã từng mang lại lợi nhuận khổng lồ cho các nhà đầu tư bằng cách làm việc với sự kết hợp giữa bằng chứng cổ phần và bằng chứng lịch sử về khái niệm. Cho dù đó là tài chính phi tập trung (DeFi), ứng dụng phi tập trung (DApp) hay hợp đồng thông minh, Solana đều có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

 

Xem thêm: Solana là gì? Đánh giá tiềm năng token SOL

 

Tether

Stabecoin Tether được biết đến với sự ổn định và rủi ro thấp, nhưng nhiều nhà đầu tư ít nhiều lo ngại sau năm 2022 diễn biến thị trường.

Tether coin
Tether coin

 

 

Nói chung, đầu tư vào bitcoin, tiền điện tử hoặc các loại tiền kỹ thuật số khác trong danh sách liên quan đến một số mức độ rủi ro. Thị trường tiền điện tử luôn biến động và ngay cả các nhà kinh tế và chuyên gia tài chính cũng không bao giờ có thể hoàn toàn chắc chắn về các cơ hội kiếm tiền mà chỉ cần đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *