Những đồng coin sắp lên sàn 2024

Đầu tư vào đồng tiền tương lai luôn là một rủi ro cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, vẫn có những đồng coin trong chuỗi coin sắp lên sàn này có thể chạm tăng mạnh nếu đầu tư và sẽ mang lại lợi nhuận cao. Vậy những đồng coin sắp lên sàn 2024 là những đồng coin nào? Hãy cùng DK Tech tìm hiểu ngay những đồng coin đó trong bài viết sau đây nhé.

1. Coin là gì?

Đồng coin còn được biết đến là Altcoin hoặc Cryptocurrency Coin, là một loại tiền kỹ thuật số có giá trị tương đương với tiền tệ truyền thống. Nó được tạo ra bằng cách sử dụng công nghệ mã hóa và được lưu trữ giá trị theo thời gian, được chia sẻ giữa các cá nhân tham gia trong mạng lưới blockchain.

Coin có các tính năng như đơn vị thanh toán, trao đổi, nhận thưởng và bảo mật và quản trị, được phát hành trên các blockchain. Mỗi blockchain chỉ có một loại coin duy nhất, chẳng hạn như Bitcoin sử dụng đồng coin là BTC, Ethereum sử dụng ETH và Litecoun sử dụng LTC.

Tuy nhiên, thuật ngữ “coin” cũng có thể được hiểu theo cách khác. Một số người cho rằng nó chỉ đề cập đến các đồng token được niêm yết trên các sàn giao dịch tập trung (CEX).

Cryptocurrency là gì?

2. Các đồng coin chuẩn bị lên sàn tiềm năng hiện nay

2.1 Đồng SpongeV2

Sponge V2 là một đồng token meme được coi là các đồng coin sắp lên sàn có vốn hóa thấp nhưng có tiềm năng sinh lời cao. Đây là phiên bản của token nổi tiếng Sponge, kế thừa những ưu điểm của nó và đồng thời mang đến tính năng mới với cơ chế “Stake-to-Bridge” độc đáo.

2.2 Đồng Meme Kombat ($MK)

Meme Kombat đang trở thành xu hướng phổ biến khi kết hợp một cách thông minh giữa các nhân vật meme nổi tiếng như Dogecoin và Pepe, cũng như nhiều nhân vật khác. Không chỉ mang lại tiềm năng lợi nhuận thông qua meme coin và phần thưởng đặt cược, Meme Kombat Battle Arena còn mang đến một trải nghiệm chơi game sáng tạo bằng cách tích hợp trí tuệ nhân tạo và công nghệ blockchain.

2.3 Đồng Bitcoin Minetrix (BTCMTX)

Khai thác Bitcoin là một ngành quan trọng đang phát triển mạnh mẽ trên toàn cầu. Với sự gia tăng của nhiều công ty khai thác BTC, dự báo vào năm 2027, ngành này sẽ đạt doanh thu 12 tỷ USD và duy trì tỷ suất tăng trưởng hàng năm (CAGR) ở mức 11,35%, theo báo cáo của Infiniti Research Limited.

2.4 Đồng Memeinator (MMTR)

Trong thời gian gần đây, thị trường meme coin đã chứng kiến sự xuất hiện của nhiều đồng tiền lấy cảm hứng từ Dogecoin, Shiba Inu và Pepe. Memeinator ra đời với mục tiêu giải quyết vấn đề quá tải trên thị trường và gỡ bỏ những meme coin chất lượng kém. Ý tưởng lấy từ cảm hứng từ loạt phim Terminator, Memeinator sẽ trở thành kẻ thù của những đồng tiền yếu kém.

Memeinator tự khẳng định mình là một cơ hội đầu tư dài hạn, trong lĩnh vực meme copin và giới thiệu công cụ Memescanner được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo. Công cụ này sử dụng từ khóa để tìm kiếm trên internet và xác định meme coin vô giá trị, biến chúng thành nhân vật trong trò chơi bắn súng từ góc nhìn của nhân vật chính trên nền tảng Meme Warfare.

2.5 Đồng ApeCoin (APE)

ApeCoin (APE) là một đồng tiền điện tử meme nổi bật, xuất phát từ Bored Ape Yacht Club (BAYC) – một bộ sưu tập NFT lớn trên toàn cầu. Trên tháng vừa qua, $APE đã ghi nhận một sự tăng trưởng đáng chú ý với mức tăng hơn 12%, trở lại cuộc đua trên bảng xếp hạng.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website ICO thu hút nhà đầu tư tại DK Tech

3. Cách chọn đồng coin tiềm năng

Không dễ để đầu tư thành công vào tiền điện tử và kiếm được lợi nhuận khổng lồ. Nhà đầu tư cần có thời gian nghiên cứu, cân nhắc để đưa ra quyết định sáng suốt nhất. Tuy nhiên, không phải cứ học là có được kết quả như mong muốn, người ta phải dựa vào những tiêu chí sau

Các tiêu chí của một Altcoin tiềm năng

3.1 Tính thanh khoản cao

Nếu một đồng xu có tính thanh khoản cao, điều đó chứng tỏ đồng tiền đó có giá trị, dễ trao đổi và sinh lời. Và nếu đồng tiền này được sử dụng rộng rãi, nó sẽ trở nên phổ biến và mang lại nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư

3.2 Đồng coin ổn định

Khi nói đến các đồng tiền được liệt kê trên các sàn giao dịch, chúng ta không nói về sự ổn định của chúng. Do đó, nếu bạn đang đầu tư vào một đồng tiền sắp ra mắt công chúng hoặc vừa được tung ra thị trường, bạn nên kiểm tra xem liệu thị trường có tạo đáy và ổn định hay không.

3.3 Tốc độ phát triển

Mọi người có thể nhìn vào tốc độ phát triển của đồng xu và đưa ra quyết định mua hàng phù hợp. Nếu một đồng xu có tốc độ tăng trưởng ổn định, thì nó chắc chắn có nhiều tiềm năng hơn một đồng xu đang ở một mức nhất định theo thời gian.

3.4 Yếu tố cộng đồng

Một coin có số lượng nhà đầu tư lớn có thể cho thấy độ tin cậy của đồng tiền đó, nếu một đồng tiền có tỷ lệ bao phủ cao thì các nhà đầu tư sẽ quan tâm hơn so với một đồng tiền có số lượng lớn các nhà đầu tư.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế web mua bán tiền ảo tại DK Tech

4. Có nên mua những đồng coin sắp lên sàn 2024 không?

Có nên mua các đồng coin sắp lên sàn hay không? Khi nói đến việc đầu tư vào coin, mọi người thường mong muốn thu lợi nhuận nhanh và lớn, tuy nhiên việc đảm bảo lợi nhuận lâu dài cũng rất quan trọng. Đối với nhà đầu tư chuyên nghiệp, họ thường có cái nhìn và nắm bắt được xu hướng trong tương lai.

Tuy nhiên, việc định giá coin rất khó khăn vì nguồn gốc của nó thường không rõ ràng và thiếu thông tin chính xác. Các đồng coin mới niêm yết thường có giá thấp hơn so với các đồng đã ổn định trên các sàn giao dịch và có thể đạt được lợi nhuận đáng kể khi những đồng coin này phát triển trong tương lai.

Việc đầu tư những đồng coin sắp lên sàn chắc chắn sẽ phải chịu những rủi ro lớn, nhưng sẽ có lợi nhuận cao như một chi phí cơ hội. Vì thế, việc có nên đầu đầu vào những đồng coin sắp lên sàn sẽ tùy thuộc vào bạn việc bạn có chấp nhận rủi ro để đánh đổi được mức lợi nhuận cao hay không. Tuy nhiên, đối với những đồng coin mới này thì bạn cần phải có kiến thức tốt về crypto, hoặc tham khảo đánh giá từ các chuyên gia, tìm hiểu về những tiềm năng, hệ sinh thái của đồng coin đó trước khi quyết định đầu tư.

5. Kinh nghiệm để giảm rủi ro khi mua coin mới lên sàn

Đầu tư vào coin mang đến cho bạn cơ hội kiếm được lợi nhuận lớn, nhưng cái gì cũng có hai mặt: lợi nhuận càng nhiều thì rủi ro càng cao.

Nhưng nếu biết nguyên nhân thì sẽ có cách khắc phục. Để hạn chế rủi ro khi đầu tư coin, bạn nên lưu ý những điều sau:

  • Hãy cân nhắc thật kỹ xem bạn đầu tư vào loại coin nào, có thể là danh tiếng, mục đích…
  • Cái này có danh tiếng tốt hơn, vì vậy bạn cần giao dịch tiền với một lượng lớn khách hàng
  • Tiền xu có thể biến động mạnh trong một khoảng thời gian ngắn, vì vậy hãy luôn tuân thủ khi giao dịch.
  • Chỉ đầu tư vào những đồng tiền tiềm năng, bất kể chúng đã đạt đến giới hạn hay sắp ra mắt công chúng

Hi vọng với những thông tin mà DK Tech cung cấp ở trên về những đồng coin sắp lên sàn 2024 tiềm năng sắp được niêm yết trên các sàn giao dịch sẽ giúp các nhà đầu tư có thêm kiến ​​thức để mua được những đồng coin thu được lợi nhuận khủng.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu với giao diện đẹp mắt tại DK Tech

DMCA.com Protection Status

You cannot copy content of this page