SweatCoin là gì – Cách kiếm tiền, rút tiền từ SweatCoin

Hiện nay, trào lưu kiếm tiền từ các dự án Move To Earn đang là trào lưu được đông đảo bạn trẻ hưởng ứng. Trong số các ứng dụng được triển khai trên nền tảng này, SweatCoin được coi là một trong những dự án nổi bật nhất. Vậy chính xác SweatCoin là gì? Xu hướng kiếm tiền hiệu quả nào nên được áp dụng cho dự án SweatCoin trong năm 2023. Hãy tìm câu trả lời ngay trong bài chia sẻ kiến ​​thức DK Tech sau đây nhé!

1. Sweatcoin là gì?

Sweatcoin được định nghĩa một cách chính xác và chi tiết nhất, Sweatcoin sẽ là một nền tảng có các tính năng tích cực về sức khỏe. Các mục tiêu được đặt ra ngay từ đầu, nên ứng dụng liên tục theo dõi để cung cấp cho mỗi người dùng tiến độ phù hợp nhất trong việc cải thiện sức khỏe của họ.

Đồng thời, ngay sau khi người tham gia lần lượt và đạt được các mục tiêu đã đặt ra, bạn sẽ có cơ hội nhận được mức điểm thưởng là điểm mồ hôi.

Tuy nhiên, loại điểm này chưa được trang bị khả năng thanh toán trực tiếp để tăng tính thanh khoản. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng để biến chúng thành coupon giảm giá khi mua sắm từ các đối tác chiến lược của dự án như Adidas, Amazon và Netflix.

Đặc biệt, khi tham gia nền tảng Sweatcoin này, người dùng có thể linh hoạt theo dõi chuyển động cơ thể hàng ngày. Người tham gia có thể đi bộ, chạy, bơi lội, đi xe đạp hoặc tham gia vào bất kỳ hình thức tập thể dục nào khác miễn là nó phù hợp với nhu cầu của họ và mang lại cho người dùng trải nghiệm thoải mái nhất.

Xem thêm: Staking là gì?

Sweatcoin là gì

 

2. Điểm đặc biệt của Sweatcoin là gì?

Sweatcoin mặc dù được xây dựng trên nền tảng công nghệ và tiêu chuẩn chất lượng tiên tiến nhất. Nhưng có lẽ điểm nổi bật nhất và có giá trị cao nhất của dự án chính là mục đích hoạt động.

Điều này là do, theo một nghiên cứu của WHO, việc duy trì lối sống hiện tại của chúng ta có tác động tiêu cực đến sức khỏe con người. Có bằng chứng cho thấy tỷ lệ người thừa cân đang gia tăng nhanh chóng trên toàn thế giới, và con số này dự kiến ​​sẽ lên tới 1 tỷ vào năm 2030. Đây được coi là một con số rất đáng báo động. Do đó, mục đích và hướng đi mà dự án Sweatcoin hướng tới là giảm thiểu một phần và ngăn chặn tình trạng béo phì đang gia tăng nhanh chóng như hiện nay.

Vì vậy, mục đích và hướng đi của dự án Sweatcoin là nhằm giảm thiểu một phần và ngăn chặn tình trạng béo phì đang gia tăng nhanh chóng hiện nay. Đặc biệt hơn, Sweatcoin đã xây dựng và phát triển các dự án giúp mọi người thay đổi xu hướng lối sống và dần chấp nhận giá trị của sức khỏe thể chất hơn. Ứng dụng được sử dụng để động viên hoặc khuyến khích tinh thần thể thao của hầu hết mọi người trong xã hội thông qua những món quà từ Sweat. Từ đó có thể giúp bạn cải thiện đáng kể sức khỏe và vóc dáng.

Xem thêm: Faucet crypto là gì?

3. Đội ngũ phát triển dự án Sweatcoin

Hầu hết những nỗ lực mà dự án Sweatcoin đạt được kể từ khi ra mắt cho đến nay đều được thực hiện bởi nhóm phát triển dự án. Bao gồm:

 • Oleg Fomenko là người đồng sáng lập và CPO của dự án Sweatcoin. Ông cũng có nhiều kinh nghiệm làm việc với các thương hiệu lớn như Visa, Pepsi, BCG và BT.
 • Anton Derlyatka hiện cũng là đồng sáng lập và CEO của Sweatcoin.

Ông không chỉ liên tiếp đảm nhiệm các vị trí quản lý cấp cao với các thương hiệu như AT Kearney, Pepsi và Reebok. Anh ấy cũng đã tốt nghiệp các trường kinh doanh Stanford, Hass và London và có một nền tảng rất vững chắc.

 • Egor Khemelev cũng là đồng sáng lập và CTO của dự án Sweatcoin này. Anh ấy có nền tảng vững chắc về kiến ​​thức và kinh nghiệm về thiết kế đồ họa, khoa học máy tính.

Trong số những người khác, ông cũng là người sáng lập một số công ty chuyên về các lĩnh vực như nội dung trực tuyến, lưu trữ video và kiểm duyệt hình ảnh trực tuyến.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế app Move To Earn tại DK Tech

4. Cách sử dụng Sweatcoin

Đến nay, Sweatcoin được hỗ trợ bởi cả hai hệ điều hành lớn và phổ biến nhất hiện nay là Apple và Android. Vì vậy, người dùng có thể truy cập Appstore hoặc Google Play hoàn toàn miễn phí và tải ứng dụng về thiết bị của mình.

Đồng thời, quá trình thiết lập cũng dễ dàng hơn rất nhiều nếu chỉ bao gồm một số thao tác sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng Sweatcoin tương thích về điện thoại của bạn
 • Bước 2: Sau đó tạo một tài khoản và đăng nhập vào ứng dụng
 • Bước 3: Sau đó, người dùng có thể thực hiện các nhiệm vụ bằng cách sử dụng các chức năng có trong Sweatcoin và kiếm phần thưởng bằng Sweatcoin.

5. Cách kiếm tiền từ Sweatcoin

 • Daily Rewards có nghĩa là hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày như: Đi bộ hoặc chạy bộ 10.000 bước mỗi ngày, xem quảng cáo cứ sau 3 phút trong ứng dụng,…
 • Daily 2X Boost là thời gian ứng dụng cho phép người chơi nhân đôi tiền thưởng. Điều này có nghĩa là số phần thưởng mà người chơi đạt được sẽ tự động tăng gấp đôi trong khoảng 20 phút kể từ khi thử thách bắt đầu.

Vì vậy, để kiếm tiền từ Sweatcoin thì bạn cần tăng số bước chạy bằng cách chạy bộ thay vì đi bộ trong giai đoạn này là một biện pháp hữu hiệu.

cách kiếm tiền từ SweatCoin

6. Cách rút tiền từ Sweatcoin

Với những Sweatcoin mà bạn kiếm được, bạn có thể quy đổi lại thành các phiếu mua hàng ưu đãi trên Adidas, Amazon và Netflix.

Bước 1: Mở ứng dụng Sweatcoin lên.

Bước 2: Tìm biểu tượng mua sắm ở góc phải màn hình và bấm chọn vào.

Bước 3: Tùy chọn phần thưởng Paypal hoặc Amazon. Tại đây bạn sẽ thấy được những ưu đãi mà bạn có thể quy đổi lại được từ Sweatcoin.

Bước 4: Xác nhận quyền sở hữu “How to claim”. Bạn cần dựa theo những yêu cầu mà Sweatcoin đưa ra để có thể xác minh và nhận phần thưởng (phiếu mua hàng, phiếu giảm giá)

Trong đó, tất cả phiếu mua hàng, phiếu quà tặng sẽ có cách xác minh khác nhau.

Bước 5: Sau khi xác minh xong, bạn bấm vào nút “Buy” bên dưới hình ảnh phiếu mua hàng.

Lưu ý: Khi bạn nhận trực tiếp bằng Paypal bạn quyền truy cập vào mail của mình và mail đã được xác mình. Đồng thời, thời gian chờ để xác nhận giao dịch nhận tiền là 72 giờ.

Xem thêm: Trust wallet là gì?

7. Thông tin cơ bản về Token Sweatcoin

Bên cạnh việc tìm hiểu ứng dụng Sweatcoin, nhiều người còn quan tâm đến thông tin Token Sweatcoin

7.1 Sweatcoin được sử dụng trong các trường hợp nào?

Do đó, SweatCoin được coi là một loại tiền điện tử đặc biệt của hệ sinh thái SweatCoin. Cụ thể hơn, loại token này có nhiều tính năng cụ thể như:

 • Gas Fee: Người dùng ứng dụng có thể sử dụng toàn bộ SweatCoin để trả phí trên nền tảng
 • Governance: Sweatholders có thể bỏ phiếu hoặc đề xuất ý kiến ​​để cải thiện chất lượng và phát triển Sweatcoin hơn nữa trong tương lai
 • Liquidity: Phần thưởng được sử dụng để cung cấp tính thanh khoản cho nền tảng
 • Reward: Cũng rất phổ biến là khả năng sử dụng nó như một phần thưởng cho những người chơi tham gia đặt cược trên nền tảng Sweatcoin.

7.2 Thông tin giao dịch chi tiết

 • Token Name: Sweatcoin
 • Ticker: Sweat
 • Nền tảng Blockchain: Near
 • Circulating Supply: Đang update

8. Đánh giá tiềm năng của Sweatcoin trong tương lai

Để nhận ra tiềm năng phát triển và những bước đột phá mà Sweatcoin đạt được trong tương lai. Các nhà đầu tư nên xem xét các khía cạnh sau:

 • Token Sweat: Nhìn chung, khi tổng nguồn cung của dự án này rất lớn, 22 tỷ token, thì chất lượng và sự phát triển của Sweatcoin thường không cao lắm.

Ngoài ra, kể từ năm 2018, Sweatcoin kiếm được có thể được chuyển đổi thành mã thông báo Sweat tại các sự kiện TGE. Do đó, hai yếu tố này có thể tạo ra một lượng mồ hôi tương đối lớn trên thị trường.

Để đi sâu vào vấn đề này, chúng ta cần xem xét liệu các mã thông báo mồ hôi được chuyển đổi có bị khóa và khấu hao hay không. Đồng thời, khối lượng ban đầu của mã thông báo khi TGE đạt đến giá trị của nó là bao nhiêu để có thể xác định giá chính xác nhất của mã thông báo này?

 • NFT: Cho đến nay, dự án vẫn chưa công bố liệu NFT có được rao bán hay không. Tuy nhiên, khi ngày đó đến, chúng ta sẽ cần xem xét kỹ hơn về doanh số bán hàng và khả năng của NFT để đưa ra quyết định chính xác nhất.
 • Move To Earn: Mặc dù không có mã thông báo nào được giao dịch trong thời gian này. Tuy nhiên, người dùng có thể kiếm được toàn bộ Sweatcoin trực tiếp trong ứng dụng và bắt đầu chuyển đổi thành Sweat Token tại các sự kiện TGE.

Qua những thông tin trong bài viết này, chắc hẳn chúng ta đã phần nào giải đáp được thắc mắc Sweatcoin là gì và nó có những tính năng đặc biệt gì. DK Tech hi vọng nhà đầu tư sẽ có quyết định đúng đắn và thu được lợi nhuận như mong muốn trong thời gian sắp tới.

DMCA.com Protection Status

You cannot copy content of this page