SweatCoin Là Gì? Kiếm Tiền Trên App Sweatcoin Bằng Move To Earn

Hiện nay, trào lưu kiếm tiền từ các dự án Move To Earn đang là trào lưu được đông đảo bạn trẻ hưởng ứng. Trong số các ứng dụng được triển khai trên nền tảng này, SweatCoin được coi là một trong những dự án nổi bật nhất.

Vậy chính xác SweatCoin là gì? Xu hướng kiếm tiền hiệu quả nào nên được áp dụng cho dự án SweatCoin trong năm 2023. Hãy tìm câu trả lời ngay trong bài chia sẻ kiến ​​thức DK Tech sau đây nhé!

 

Sweatcoin là gì?

Sweatcoin sẽ được sử dụng như một dự án dưới hình thức nào, đồng thời đâu là đặc điểm nổi bật khiến các nhà đầu tư quyết định tham gia nền tảng này? Quả thực, đây đều là những chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm gần đây.

Sweatcoin là gì?

Được định nghĩa một cách chính xác và chi tiết nhất, Sweatcoin sẽ là một nền tảng có các tính năng tích cực về sức khỏe. Các mục tiêu được đặt ra ngay từ đầu nên ứng dụng liên tục theo dõi để cung cấp cho mỗi người dùng tiến độ phù hợp nhất trong việc cải thiện sức khỏe của họ.

Đồng thời, ngay sau khi người tham gia lần lượt đạt được các mục tiêu đã đặt ra, sẽ có cơ hội nhận được mức điểm thưởng là điểm mồ hôi.

Tuy nhiên, loại điểm này chưa được trang bị khả năng thanh toán trực tiếp để tăng tính thanh khoản. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng để biến chúng thành coupon giảm giá khi mua sắm từ các đối tác chiến lược của dự án như Adidas, Amazon và Netflix.

Đặc biệt, khi tham gia nền tảng này, người dùng có thể linh hoạt theo dõi chuyển động cơ thể hàng ngày. Người tham gia có thể đi bộ, chạy, bơi lội, đi xe đạp hoặc tham gia vào bất kỳ hình thức tập thể dục nào khác miễn là nó phù hợp với nhu cầu của họ và mang lại cho người dùng trải nghiệm thoải mái nhất.

Sweatcoin là gì?
Sweatcoin là gì?

 

Xem thêm: Dịch Vụ Thiết Kế Ứng Dụng Move To Earn

 

Điểm đặc biệt của Sweatcoin là gì?

Mặc dù được xây dựng trên nền tảng công nghệ và tiêu chuẩn chất lượng tiên tiến nhất. Nhưng có lẽ điểm nổi bật nhất và có giá trị cao nhất của dự án chính là mục đích hoạt động.

Điều này là do, theo một nghiên cứu của WHO, việc duy trì lối sống hiện tại của chúng ta có tác động tiêu cực đến sức khỏe con người.

Có bằng chứng cho thấy tỷ lệ người thừa cân đang gia tăng nhanh chóng trên toàn thế giới, và con số này dự kiến ​​sẽ lên tới 1 tỷ vào năm 2030. Đây được coi là một con số rất đáng báo động. Do đó, mục đích và hướng đi mà dự án Sweatcoin hướng tới là giảm thiểu một phần và ngăn chặn tình trạng béo phì đang gia tăng nhanh chóng như hiện nay. Vì vậy, mục đích và hướng đi của dự án Sweatcoin  là nhằm giảm thiểu một phần và ngăn chặn tình trạng béo phì đang gia tăng nhanh chóng  hiện nay.

Đặc biệt hơn, Sweatcoin đã xây dựng và phát triển các dự án giúp mọi người thay đổi xu hướng lối sống và dần chấp nhận giá trị của sức khỏe thể chất hơn.

Đặc biệt, ứng dụng được sử dụng để động viên hoặc khuyến khích tinh thần thể thao của hầu hết mọi người trong xã hội thông qua những món quà từ Sweat. Từ đó có thể giúp bạn cải thiện đáng kể sức khỏe và vóc dáng.

 

Đội ngũ phát triển dự án Sweatcoin

Hầu hết những nỗ lực mà Sweatcoin đạt được kể từ khi ra mắt cho đến nay đều được thực hiện bởi nhóm phát triển dự án.

 • Oleg Fomenko là người đồng sáng lập và CPO của dự án này. Ông cũng có nhiều kinh nghiệm làm việc với các thương hiệu lớn như Visa, Pepsi, BCG và BT.
 • Anton Derlyatka hiện cũng là đồng sáng lập và CEO của Sweatcoin.

Ông không chỉ liên tiếp đảm nhiệm các vị trí quản lý cấp cao với các thương hiệu như AT Kearney, Pepsi và Reebok. Anh ấy cũng đã tốt nghiệp các trường kinh doanh Stanford, Hass và London và có một nền tảng rất vững chắc.

 • Egor Khemelev cũng là đồng sáng lập và CTO của dự án này. Anh ấy có nền tảng vững chắc về kiến ​​thức và kinh nghiệm về thiết kế đồ họa, khoa học máy tính.

Trong số những người khác, ông cũng là người sáng lập một số công ty chuyên về các lĩnh vực như nội dung trực tuyến, lưu trữ video và kiểm duyệt hình ảnh trực tuyến.

 

Cách sử dụng và kiếm tiền từ Sweatcoin

Đến nay, Sweatcoin được hỗ trợ bởi cả hai hệ điều hành lớn và phổ biến nhất hiện nay là Apple và Android. Vì vậy, người dùng có thể truy cập Appstore hoặc Google Play hoàn toàn miễn phí và tải ứng dụng về thiết bị của mình.

Đồng thời, quá trình thiết lập cũng dễ dàng hơn rất nhiều nếu chỉ bao gồm một số thao tác sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng Sweatcoin tương thích về điện thoại của bạn
 • Bước 2: Sau đó tạo một tài khoản và đăng nhập vào ứng dụng
 • Bước 3: Sau đó, người dùng có thể thực hiện các nhiệm vụ bằng cách sử dụng các chức năng có trong Sweatcoin và kiếm phần thưởng bằng Sweatcoin.

Cụ thể hơn, hệ thống nhiệm vụ cho phép người dùng kiếm tiền từ Sweatcoin trông như thế này:

 • Daily Rewards có nghĩa là hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày như: Đi bộ hoặc chạy bộ 10.000 bước mỗi ngày, xem quảng cáo cứ sau 3 phút trong ứng dụng,…
 • Daily 2X Boost là thời gian ứng dụng cho phép người chơi nhân đôi tiền thưởng. Điều này có nghĩa là số phần thưởng mà người chơi đạt được sẽ tự động tăng gấp đôi trong khoảng 20 phút kể từ khi thử thách bắt đầu.

Vì vậy, tăng số bước chạy bằng cách chạy bộ thay vì đi bộ trong giai đoạn này là một biện pháp hữu hiệu.

Thực hiện nhiệm vụ hằng ngày như đi bộ, chạy bộ,…
Thực hiện nhiệm vụ hằng ngày như đi bộ, chạy bộ,…

 

Xem thêm: Dịch Vụ Lập Trình Ứng Dụng Di Động Theo Yêu Cầu

 

Thông tin cơ bản về Token Sweatcoin

Bên cạnh việc tìm hiểu ứng dụng, nhiều người còn quan tâm đến thông tin Sweatcoin là gì?

Sweatcoin được sử dụng trong các trường hợp nào?

Do đó, Sweat Coin được coi là một loại tiền điện tử đặc biệt của hệ sinh thái SweatCoin. Cụ thể hơn, loại token này có nhiều tính năng cụ thể như:

 • Gas Fee: Người dùng ứng dụng có thể sử dụng toàn bộ Sweat Coin để trả phí trên nền tảng
 • Governance: Sweatholders có thể bỏ phiếu hoặc đề xuất ý kiến ​​để cải thiện chất lượng và phát triển Sweatcoin hơn nữa trong tương lai
 • Liquidity: Mồ hôi được sử dụng để cung cấp tính lưu động cho nền tảng
 • Reward: Cũng rất phổ biến là khả năng sử dụng nó như một phần thưởng cho những người chơi tham gia đặt cược trên nền tảng Sweatcoin.

Thông tin giao dịch chi tiết

 • Token Name: Sweatcoin
 • Ticker: Sweat
 • Nền tảng Blockchain: Near
 • Circulating Supply: Đang update

 

Đánh giá tiềm năng của Sweatcoin trong tương lai

Để nhận ra tiềm năng phát triển và những bước đột phá mà Sweatcoin đạt được trong tương lai. Các nhà đầu tư nên xem xét các khía cạnh sau:

 • Token Sweat: Nhìn chung, khi tổng nguồn cung của dự án này rất lớn, 22 tỷ token, thì chất lượng và sự phát triển của Sweatcoin thường không cao lắm.

Ngoài ra, kể từ năm 2018, Sweatcoin kiếm được có thể được chuyển đổi thành mã thông báo Sweat tại các sự kiện TGE. Do đó, hai yếu tố này có thể tạo ra một lượng mồ hôi tương đối lớn trên thị trường.

Để đi sâu vào vấn đề này, chúng ta cần xem xét liệu các mã thông báo mồ hôi được chuyển đổi có bị khóa và khấu hao hay không.

Đồng thời, khối lượng ban đầu của mã thông báo khi TGE đạt đến giá trị của nó là bao nhiêu để có thể xác định giá chính xác nhất của mã thông báo này?

 • NFT: Cho đến nay, dự án vẫn chưa công bố liệu NFT có được rao bán hay không. Tuy nhiên, khi ngày đó đến, chúng ta sẽ cần xem xét kỹ hơn về doanh số bán hàng và khả năng của NFT để đưa ra quyết định chính xác nhất.
 • Move To Earn: Mặc dù không có mã thông báo nào được giao dịch trong thời gian này. Tuy nhiên, người dùng có thể kiếm được toàn bộ Sweatcoin trực tiếp trong ứng dụng và bắt đầu chuyển đổi thành Sweat Token tại các sự kiện TGE.

 

Qua những thông tin trong bài viết này, chắc hẳn chúng ta đã phần nào giải đáp được thắc mắc Sweatcoin là gì và nó có những tính năng đặc biệt gì. Hi vọng nhà đầu tư sẽ có quyết định đúng đắn và thu được lợi nhuận như mong muốn trong thời gian sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *