Các cách kiếm tiền ảo Bitcoin (BTC)

Với sự tăng giá nhanh chóng của Bitcoin đã khiến cho Bitcoin trở thành một trong những đồng coin được nhiều nhà đầu tư mong muốn sở hữu. Vậy có những cách nào để kiếm tiền ảo Bitcoin? Hãy tham khảo bài viết sau đây cùng DK Tech để tìm câu trả lời nhé.

1. Bitcoin là gì?

Bitcoin là một loại điện ảo có giá trị nhất trên thị trường tiền điện tử. Được phát hành dựa trên mã nguồn mở và không chịu sự quản lý của bất kỳ ai. Cho đến nay, vẫn chưa ai biết được cha đẻ của Bitcoin là ai.

Bitcoin cũng là đồng coin đầu tiên đặt nền móng cho sự phát triển và thịnh hành của tiền điện tử. Ngoài ra, đây cũng là đồng tiền ảo đầu tiên của thị trường tiền điện tử.

2. Các cách kiếm tiền ảo Bitcoin

Chính vì sự tăng giá và giá trị cao nên Bitcoin luôn được mọi người săn đón và tìm cách kiếm những BTC cho riêng mình. Để có thể sở hữu Bitcoin bạn có thể kiếm bằng các cách sau:

2.1 Đào Bitcoin

Trong những năm gần đây thì thuật ngữ đào Bitcoin đã không còn quá xa lạ với các nhà giao dịch hay những bạn vừa mới tìm hiểu về lĩnh vực tiền điện tử.

Nói theo cách dễ hiểu thì việc đào Bitcoin mang nghĩa bóng, có nghĩa là quá trình sử dụng hệ thống máy tính kết hợp với phần mềm được cài đặt để giải các thuật toán và nhận phần thưởng Bitcoin.

Đào Bitcoin

2.2 Faucet crypto

Faucet crypto là một cách kiếm tiền ảo Bitcoin rất được ưa chuộng, bởi bạn sẽ không mất nhiều chi phí để đầu tư máy móc như việc đào coin.

Để kiếm BTC thông qua Faucet crypto bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ: xem video, giải captcha, giới thiệu bạn bè,… Đa phần những nhiệm vụ này sẽ không quá khó nên phần thưởng nhận lại cũng sẽ không nhiều.

Cách kiếm tiền từ Faucet crypto

2.3 Chơi game

Các trò chơi hiện cũng có sẵn trên các nền tảng như điện thoại di động và máy tính, vì vậy bạn có thể chơi và kiếm BTC cũng như nhiều loại tiền điện tử khác:

  • Bitcoin Alien Run.
  • Spark Profit.
  • Altcoin Fantasy.
  • Satoshi Quiz.
  • Axie Infinity.

2.4 Staking, lending

Staking là hình thức bạn sẽ khóa lượng token của mình trong một khoảng thời gian để nhận lại phần thưởng tương ứng với đồng coin mà bạn đem đi staking.

Lending cũng là một cách kiếm tiền ảo Bitcoin dựa trên những đồng coin nhàn rỗi, bạn có thể hiểu đơn giản như bạn gửi ngân hàng và nhận lại tiền lãi. Tuy nhiên, lending coin sẽ không có thời gian quá dài như việc gửi ngân hàng.

2.5 Mua bán trên các sàn giao dịch

Ngoài các cách kiếm tiền ảo Bitcoin trên thì bạn cũng có thể kiếm Bitcoin bằng cách mua và hold để nhận lại lợi nhuận là phần chênh lệch về giá dựa theo sự biến động của thị trường.

Bài viết trên đây, DK Tech đã tổng hợp cho bạn những cách kiếm tiền ảo Bitcoin. Trong số các cách kiếm tiền ảo Bitcoin này thì sự lựa chọn nhiều nhất vẫn là đào Bitcoin, mua bán trên các sàn giao dịch hoặc staking, lending vì số lượng BTC sẽ kiếm được nhiều hơn so với những hình thức còn lại.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế web mua bán tiền ảo tại DK Tech

DMCA.com Protection Status

You cannot copy content of this page