Binomo Có Lừa Đảo Không? Có Nên Đầu Tư Vào Binomo?

Với sự nghiên cứu kỹ lưỡng và chuyên sâu, các bài đánh giá dưới đây được liên kết bởi DK Tech từ nhiều nguồn khác nhau sẽ mang đến cho người đọc cái nhìn tổng quan nhất về Binomo, cũng như các thuật ngữ và mô hình kinh doanh của nó. Từ đó, bạn đọc có thể tự tìm ra câu trả lời cho những thắc mắc của mình. “Binomo có lừa đảo không? Có nên đầu tư không?”

 

Binomo là gì? Binomo có hợp pháp không?

Binomo là một nền tảng giao dịch quốc tế cho phép giao dịch nhiều loại tài sản khác nhau. Trang web Binomo và các ứng dụng liên quan được điều hành bởi Dolphin Corp. Được quản lý tại tầng trệt của First St. Vincent Bank Limited, James Street, Kingstown, St. Vincent và Grenadines. Công ty cung cấp phần mềm chuyên nghiệp để đầu tư vào các thị trường và lĩnh vực khác nhau. Bạn có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách đầu tư vào giá tăng hoặc giảm.

Nhà môi giới này đang hoạt động tại hơn 133 quốc gia và rất nổi tiếng vì nó cho phép bạn bắt đầu giao dịch với số vốn nhỏ. Kể từ năm 2015, công ty đã nhận được nhiều giải thưởng và giải thưởng khác nhau. Hơn nữa, Binomo có mối quan hệ rất tốt giữa công ty và các nhà giao dịch chứng khoán. Dựa trên kinh nghiệm và nghiên cứu kỹ lưỡng của mình, chúng tôi có thể xác nhận rằng Binomo là một công ty hợp pháp và là một sàn giao dịch đầu tư.

Lưu ý: Sàn giao dịch là sàn giao dịch cung cấp dịch vụ môi giới chứng khoán. Trái phiếu và các chứng khoán khác cho người mua và người bán. Để hiểu rõ hơn về khái niệm, vai trò và các loại hình giao dịch trên sàn giao dịch, bạn tham khảo định nghĩa chi tiết về sàn giao dịch trên wikipedia.org trong bài viết này.

Binomo là gì?
Binomo là gì?

 

Xem thêm: Top Sàn Giao Dịch Quyền Chọn Nhị Phân Uy Tín Và Tốt Nhất Việt Nam

 

Binomo có lừa đảo không?

Liệu Binomo có phải là một sàn giao dịch đáng tin cậy cho các nhà đầu tư hay không là một trong những mối quan tâm chính của mọi người. Có, trước khi quyết định tham gia sàn giao dịch, nhà đầu tư nên kiểm tra xem sàn giao dịch đó có hợp pháp hay không?

Ngoài ra, sàn giao dịch này cũng được Ủy ban Tài chính Quốc tế (IFC) công nhận và đã đạt được chứng chỉ trao đổi Hạng A. có nghĩa là bạn sẽ nhận được khoản bồi thường lên tới €20000. Với kiến ​​thức từ IFC, có thể dễ dàng loại trừ khả năng gian lận Binomo, vì hoạt động gian lận của Binomo sẽ dẫn đến việc thu hồi chứng nhận Loại A ngay lập tức và vĩnh viễn.

Hơn nữa, Binomo chỉ sử dụng các phương thức thanh toán được quốc tế công nhận để gửi và rút tiền. Tất cả tiền của khách hàng được lưu trữ trong các tài khoản ngân hàng riêng biệt không được kết nối với sàn giao dịch Binomo. Tôi thường nghe mọi người nói rằng Binomo lừa đảo.

Tuy nhiên, bạn nên biết rằng các sản phẩm tài chính có năng suất cao được cung cấp thường đi kèm với rủi ro cao. Ngoài ra, một số nhà đầu tư không hiểu các nguyên tắc giao dịch và làm thế nào để giao dịch thành công và tránh thua lỗ, vì vậy họ cố gắng đổ lỗi cho sàn giao dịch khi họ thua lỗ. Nhiều nhà giao dịch và nhà đầu tư chuyên nghiệp xác nhận rằng Binomo là một nền tảng an toàn và đáng tin cậy.

Binomo có lừa đảo không?
Binomo có lừa đảo không?

 

Các nhà đầu tư có thể đầu tư những gì với Binomo? Điều kiện đầu tư vào Binomo?

Binomo cung cấp dịch vụ giao dịch và đầu tư cho các nhà đầu tư tại hơn 60 thị trường và lĩnh vực khác nhau, bao gồm nhiều lĩnh vực chủ đề như:

Cổ phiếu, tiền điện tử (crypto), ngoại hối (giao dịch tiền tệ)… Cơ chế hoạt động của nền tảng Binomo cũng rất đơn giản. Là một nhà đầu tư, tất cả những gì bạn phải làm là dự đoán xu hướng tăng hoặc giảm trên nền tảng Binomo và lợi nhuận của bạn sẽ được chuyển vào tài khoản đã đăng ký của bạn.

Dù đầu tư vào lĩnh vực nào trong lĩnh vực chứng khoán, tiền điện tử và ngoại hối (ngoại hối cho đến bất động sản) thì về cơ bản, nhà đầu tư luôn cần biết cách dự đoán xu hướng tăng/giảm. rủi ro. của thị trường. Hãy tận dụng cơ hội để thực hiện các giao dịch trong một khoảng thời gian giới hạn để đạt được lợi nhuận tối ưu.

Binomo cũng không ngoại lệ với quy tắc chung này. Nếu các nhà đầu tư Binomo không chú ý đến thông tin và dữ liệu của thị trường mà họ đang đầu tư hoặc thời điểm tốt nhất để đóng giao dịch, họ rất có thể mất khoản đầu tư của mình. Nhưng như đã đề cập trước đó, rủi ro càng cao thì phần thưởng càng lớn. Nếu các nhà đầu tư của Binomo đủ thông minh và phân tích thị trường tốt, họ có thể nhận được lợi nhuận hoàn toàn lên tới 90% so với khoản đầu tư ban đầu. Đầu tư từng kỳ hạn 1 hoặc dài hạn.

Tuy nhiên, để mở tài khoản giao dịch trên Binomo, nhà đầu tư phải gửi ít nhất $10 vào tài khoản này, với giá trị tối thiểu là $1 cho mỗi giao dịch. Tuy nhiên, đừng lo lắng, Binomo cung cấp tài khoản demo miễn phí để bạn có thể làm quen và kiểm tra tính minh bạch của sàn giao dịch này.

Tất nhiên, giá trị và khối lượng giao dịch thành công trên tài khoản demo này không chuyển thành giá trị thực như tiền gửi thực. Binomo cũng cung cấp cho nhà đầu tư nhiều loại tài khoản đầu tư với các cấp bậc khác nhau như Tài khoản tiêu chuẩn (Standard), Tài khoản vàng (Gold), Tài khoản VIP và các ưu đãi tương ứng với từng loại tài khoản.

 

Đánh giá về nền tảng và các công cụ đầu tư của Binomo

Nền tảng giao dịch là phần quan trọng nhất của mọi sàn giao dịch và mọi nhà đầu tư. Ngoài ra, với Binomo, công ty cung cấp cho người dùng một nền tảng giao dịch chuyên nghiệp cao, có thể truy cập và sử dụng trên nhiều loại thiết bị, từ máy tính để bàn, máy Mac cho đến các thiết bị chạy iOS hoặc Android.

Giao diện chính của Binomo rất thân thiện với người dùng và được thiết kế hoàn hảo cho các nhà đầu tư mới. Người dùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh các biểu đồ phân tích được hiển thị theo nhu cầu của họ. Các loại biểu đồ và khung thời gian khác nhau có sẵn để phân tích. Ngoài ra, bạn có thể thêm các công cụ vẽ và chỉ báo miễn phí để phân tích biểu đồ chính xác hơn về các biến động của thị trường.

 

Phương thức nạp và rút tiền trên Binomo

Binomo chấp nhận các phương thức thanh toán khác nhau tùy thuộc vào quốc gia cư trú của bạn. Bạn có thể gửi tiền bằng các phương thức điện tử như thẻ ngân hàng, ví điện tử và tiền điện tử. Khoản tiền gửi tối thiểu chỉ là 10 đô la và không có phí cho khoản tiền gửi này. Không có phí khi rút tiền từ tài khoản Binomo của bạn.

Tóm lại, Binomo là một sàn giao dịch được IFC chứng nhận và đáng tin cậy, không phải lừa đảo như một số người nói. Và nền tảng giao dịch này cung cấp cho các nhà đầu tư những cơ hội và công cụ tốt nhất để tăng số dư tài khoản của họ.

Nạp/rút tiền trên Binomo
Nạp/rút tiền trên Binomo

Chúng tôi hy vọng bài viết này của DK Tech sẽ giúp độc giả của chúng tôi có được bức tranh rõ ràng hơn về thị trường Binomo và quyết định xem Binomo có lừa đảo không. Sau đó, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách giao dịch và cách giao dịch thành công trên Binomo, hãy theo dõi các bài viết trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *