Binomo có lừa đảo lhông? Có nên đầu tư vào Binomo?

Với sự nghiên cứu kỹ lưỡng và chuyên sâu, DK Tech sẽ tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn khác nhau để mang đến cho người đọc cái nhìn tổng quan nhất về Binomo, cũng như các thuật ngữ và mô hình kinh doanh của nó. Từ đó, bạn đọc có thể tự tìm ra câu trả lời cho những thắc mắc của mình. Binomo có lừa đảo không? Có nên đầu tư không?

1. Binomo là gì? Binomo có hợp pháp không?

Binomo là một nền tảng giao dịch quốc tế cho phép giao dịch nhiều loại tài sản khác nhau. Trang web Binomo và các ứng dụng liên quan được điều hành bởi Dolphin Corp. Được quản lý tại tầng trệt của First St. Vincent Bank Limited, James Street, Kingstown, St. Vincent và Grenadines. Công ty cung cấp phần mềm chuyên nghiệp để đầu tư vào các thị trường và lĩnh vực khác nhau. Bạn có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách đầu tư vào giá tăng hoặc giảm.

Nhà môi giới này đang hoạt động tại hơn 133 quốc gia và rất nổi tiếng vì nó cho phép bạn bắt đầu giao dịch với số vốn nhỏ. Kể từ năm 2015, công ty đã nhận được nhiều giải thưởng và giải thưởng khác nhau. Hơn nữa, Binomo có mối quan hệ rất tốt giữa công ty và các nhà giao dịch chứng khoán. Dựa trên kinh nghiệm và nghiên cứu kỹ lưỡng của mình, chúng tôi có thể xác nhận rằng Binomo là một công ty hợp pháp và là một sàn giao dịch đầu tư.

Binomo có lừa đảo không

2. Binomo có lừa đảo không?

Sàn Binomo được ủy ban Tài chính Quốc tế (IFC) cấp giấy chứng nhận là sàn giao dịch loại A, nghĩa là nếu nhà đầu tư phát hiện bất thường và khiếu nại thành công với Binomo, họ sẽ nhận được khoản bồi thường lên tới 20.000 euro. Với sự công nhận của IFC, khả năng gian lận của Binomo có thể dễ dàng được loại trừ, bởi bất kỳ hành vi sai trái nào của Binomo chắc chắn sẽ khiến chứng chỉ Loại A của họ bị thu hồi.

Hơn nữa, Binomo chỉ sử dụng các phương thức thanh toán được quốc tế công nhận để gửi và rút tiền. Tất cả tiền của khách hàng được lưu trữ trong các tài khoản ngân hàng riêng biệt không được kết nối với sàn giao dịch Binomo.

Tuy nhiên, Nếu bạn đã truy cập trang web của Binomo ít nhất một lần, bạn chắc chắn sẽ thấy nhiều quảng cáo về Binomo như  hình ảnh, video và những câu quảng cáo kiểu “Tôi đã kiếm được hàng tỷ từ Binomo như thế nào?” hoặc “Cô gái 22 tuổi đã mua nhà và xe hơi nhờ Binomo?”. Tuy nhiên, đó chỉ là quảng cáo để lôi kéo các nhà đầu tư Binomo, những người chưa có nhiều kiến thức trong lĩnh vực này.

Vậy sàn Binomo có lừa đảo không? Bạn nên biết rằng các sản phẩm tài chính có lợi nhuận cao  thường đi kèm với rủi ro cao. Vì vậy, một số nhà đầu tư không hiểu các nguyên tắc giao dịch, thiếu kiến thức trong lĩnh vực đầu tư binomo từ đó dẫn đến thua lỗ và cho rằng sàn binomo là lừa đảo. Trên thực tế có nhiều nhà nhà đầu tư chuyên nghiệp đã xác nhận rằng Binomo là một nền tảng an toàn và đáng tin cậy.

Binomo có lừa đảo không

3. Ưu nhược điểm của sàn Binomo

3.1 Ưu điểm của sàn Binomo

  • Đăng kí tài khoản đơn giản và có thể bắt đầu các giao dịch đầu tiên chỉ với 10$
  • Có thể tự do rút tiền bất cứ khi nào cần, hoàn tiền nhanh chóng
  • Chỉ mất 30 giây cho một phiên dự đoán, từ đó bạn có thể dự đoán để mang lại lợi nhuận nhanh chóng
  • Không giới hạn số lượng giao dịch trong một phiên nên bạn có thể dự đoán nhiều kết quả một lúc và kết quả sẽ được chốt cùng một thời điểm.
  • Có đa dạng các loại tài khoản để Trading Binomo, ví dụ như: Demo, standard,God,Vip.
  • Giao diện đơn giản và dễ sử dụng

3.2 Nhược điểm của sàn Binomo

Bên cạnh những ưu điểm trên thì sàn Binomo cũng tồn tại nhiều nhược điểm như:

  • Rủi ro cao: Trong các phiên giao dịch không phải lúc nào bạn cũng sẽ dự đoán đúng xu hướng thị trường nên hình thức đầu tư binomo cũng có thể mang đến những rủi ro cao
  • Khó phân tích thị trường: Hầu hết các sàn giao dịch Binomo đều rất khó để phân tích xu hướng đầu tư, vậy nên nếu bạn là người mới, bạn sẽ phải tự tìm hiểu về loại giao dịch này.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế sàn BO uy tín tại DK Tech

4. Có nên đầu tư Binomo hay không?

Đầu tư Binomo là một hình thức đầy rủi ro và không phù hợp cho những người thiếu kinh nghiệm hoặc chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính. Nếu bạn không có kinh nghiệm về Binomo, có khả năng bạn sẽ mất một phần hoặc toàn bộ vốn của mình trong thời gian ngắn. Vì vậy, nếu bạn muốn tham gia vào trò chơi tài chính này mà không có kiến thức, thì Binomo không phải là sự lựa chọn tốt.
Nhiều tổ chức quản lý tài chính trên khắp thế giới coi quyền chọn nhị phân là một hình thức lừa đảo. Rất nhiều người đã thử sức với Binomo với số vốn ban đầu nhỏ, họ đã nhận ra rằng đó không phải là một trò chơi dễ dàng như những lời quảng cáo.
Do đó, nếu bạn là người mới bước chân vào thế giới giao dịch này, hãy thực hiện nghiên cứu cẩn thận trước khi quyết định tham gia.

có nên đầu tư binomo , Binomo có lừa đảo không

5. Có thể đầu tư những gì với Binomo? Điều kiện đầu tư vào Binomo?

Binomo cung cấp dịch vụ giao dịch và đầu tư cho các nhà đầu tư tại hơn 60 thị trường và lĩnh vực khác nhau, bao gồm nhiều lĩnh vực chủ đề như: Cổ phiếu, tiền điện tử (crypto), ngoại hối (giao dịch tiền tệ)… Cơ chế hoạt động của nền tảng Binomo cũng rất đơn giản. Là một nhà đầu tư, tất cả những gì bạn phải làm là dự đoán xu hướng tăng hoặc giảm trên nền tảng Binomo và lợi nhuận của bạn sẽ được chuyển vào tài khoản đã đăng ký của bạn.

Dù đầu tư vào lĩnh vực nào trong lĩnh vực chứng khoán, tiền điện tử hay ngoại hối (ngoại hối cho đến bất động sản) thì về cơ bản, nhà đầu tư luôn cần biết cách dự đoán xu hướng tăng/giảm rủi ro của thị trường. Hãy tận dụng cơ hội để thực hiện các giao dịch trong một khoảng thời gian giới hạn để đạt được lợi nhuận tối ưu.

Binomo cũng không ngoại lệ với quy tắc chung này. Nếu các nhà đầu tư Binomo không chú ý đến thông tin và dữ liệu của thị trường mà họ đang đầu tư hoặc thời điểm tốt nhất để đóng giao dịch, họ rất có thể mất khoản đầu tư của mình. Nhưng như đã đề cập trước đó, rủi ro càng cao thì phần thưởng càng lớn. Nếu các nhà đầu tư của Binomo đủ thông minh và phân tích thị trường tốt, họ có thể nhận được lợi nhuận hoàn toàn lên tới 90% so với khoản đầu tư ban đầu. Đầu tư từng kỳ hạn 1 hoặc dài hạn.

Tuy nhiên, để mở tài khoản giao dịch trên Binomo, nhà đầu tư phải gửi ít nhất $10 vào tài khoản này, với giá trị tối thiểu là $1 cho mỗi giao dịch. Tuy nhiên, đừng lo lắng, Binomo cung cấp tài khoản demo miễn phí để bạn có thể làm quen và kiểm tra tính minh bạch của sàn giao dịch này.

Tất nhiên, giá trị và khối lượng giao dịch thành công trên tài khoản demo này không chuyển thành giá trị thực như tiền gửi thực. Binomo cũng cung cấp cho nhà đầu tư nhiều loại tài khoản đầu tư với các cấp bậc khác nhau như Tài khoản tiêu chuẩn (Standard), Tài khoản vàng (Gold), Tài khoản VIP và các ưu đãi tương ứng với từng loại tài khoản.

Xem thêm: Top sàn giao dịch quyền chọn nhị phân uy tín và tốt nhất việt nam

Binomo có lừa đảo không

6. Đánh giá về nền tảng và các công cụ đầu tư của Binomo

Nền tảng giao dịch là phần quan trọng nhất của mọi sàn giao dịch và mọi nhà đầu tư. Ngoài ra, với Binomo, công ty cung cấp cho người dùng một nền tảng giao dịch chuyên nghiệp cao, có thể truy cập và sử dụng trên nhiều loại thiết bị, từ máy tính để bàn, máy Mac cho đến các thiết bị chạy iOS hoặc Android.

Giao diện chính của Binomo rất thân thiện với người dùng và được thiết kế hoàn hảo cho các nhà đầu tư mới. Người dùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh các biểu đồ phân tích được hiển thị theo nhu cầu của họ. Các loại biểu đồ và khung thời gian khác nhau có sẵn để phân tích. Ngoài ra, bạn có thể thêm các công cụ vẽ và chỉ báo miễn phí để phân tích biểu đồ chính xác hơn về các biến động của thị trường.

7. Phương thức nạp và rút tiền trên Binomo

Binomo chấp nhận các phương thức thanh toán khác nhau tùy thuộc vào quốc gia cư trú của bạn. Bạn có thể gửi tiền bằng các phương thức điện tử như thẻ ngân hàng, ví điện tử và tiền điện tử. Khoản tiền gửi tối thiểu chỉ là 10 đô la và không có phí cho khoản tiền gửi này. Không có phí khi rút tiền từ tài khoản Binomo của bạn.

Tóm lại, Binomo là một sàn giao dịch được IFC chứng nhận và đáng tin cậy, không phải lừa đảo như một số người nói. Và nền tảng giao dịch này cung cấp cho các nhà đầu tư những cơ hội và công cụ tốt nhất để tăng số dư tài khoản của họ.

Chúng tôi hy vọng bài viết này của DK Tech sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thị trường Binomo cũng như Binomo có lừa đảo không? Có nên đầu tư không? Sau đó, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách giao dịch và cách giao dịch thành công trên Binomo, hãy theo dõi các bài viết trong tương lai nhé!

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu tại DK Tech

DMCA.com Protection Status

You cannot copy content of this page