Giá Pi chợ đen hiện nay bao nhiêu?

Trên thị trường tiền điện tử, Pi đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng với tiềm năng phát triển trong tương lai. Tuy nhiên, Pi chưa được niêm yết chính thức trên các sàn giao dịch nên việc mua bán Pi ở thời điểm hiện tại chỉ là mua bán thông qua trao đổi giữa các nhà giao dịch. Bài viết này DK Tech sẽ cung cấp những thông tin mới nhất về giá Pi chợ đen trong hôm nay.

1. Pi Network là gì?

Pi Network là một loại tiền điện tử đặc biệt được tạo ra cho các thiết bị di động. Sử dụng giao thức đồng thuận Stellar và cho phép khai thác dễ dàng mà không đòi hỏi nhiều năng lượng.

Hệ sinh thái của Pi Network hiện tại bao gồm một ứng dụng di động, cho phép người dùng khai thác Pi trong vòng 24 giờ. Tuy nhiên, hoạt động khai thác được xem là phân phối, vì số lượng Pi đã được khai thác trước đó và ứng dụng không chạy thuật toán hay giao thức đồng thuận.

Ngoài ra, Pi Network cũng đang phát triển các tính năng mới như ví tiền điện tử và ủy quyền, nhằm nâng cao giá trị cho các nhà đầu tư và người dùng. 

giá pi chợ đen

2. Giá Pi chợ đen hôm nay

2.1 Giá Pi Network trên sàn Binance

Hiện tại, giá Pi Network trên sàn Binance là 30.17 (PI/USD) (cập nhật vào ngày 29/01/2024).

Trong vòng 24 giờ qua, khối lượng giao dịch của Pi đạt 259,561.87 USD. 

Giá trị chuyển đổi từ Pi sang USD được cập nhật theo thời gian thực. 

Trong 24 giờ Pi đã tăng +0.16% và lượng cung lưu hành hiện tại là 0.

Lưu ý: Token Pi chưa được niêm yết trên sàn Binance, chỉ được niêm yết trên Huobi và XT.com.

bao giờ Pi network lên sàn

2.2 Giá pi chợ đen

Hiện tại, Pi chưa được niêm yết và mua bán chính thức như những đồng coin khác, nên nhiều nhà giao dịch sẽ tự thực hiện mua bán Pi mà không qua bất kỳ sàn giao dịch nào. Tuy nhiên hình thức này hiện đang bị Scam (lừa đảo) rất nhiều nên các nhà giao dịch cần lưu ý khi mua bán Pi.

Giá Pi chợ đen đang có giá bán là 7.350 (VND/PI) và có giá mua 6.950 (VND/PI) (cập nhật vào ngày 29/01/2024). 

Xem thêm: Thông về Pi Network lên sàn

3. Dự đoán giá pi năm 2024-2025

Giống như nhiều loại tiền điện tử khác, Pi Coin sẽ có giá ban đầu rất thấp so với đồng đô la Mỹ khi được phát hành. Khi ngày càng có nhiều người tham gia mua bán Pi Coin thì giá trị sẽ được tăng lên. Giá trị thực tế của Pi Coin phụ thuộc vào số lượng người dùng và nền tảng chấp nhận loại tiền điện tử trong tương lai.

Dự đoán giá trị tiền điện tử gần như không thể xác định được do tính không ổn định của thị trường. Đưa ra dự đoán chỉ trong vài giờ đã rất khó, chưa kể đến việc đưa ra dự đoán chính xác trong thời gian dài hạn. Cách tiếp cận tốt nhất là theo dõi giá Pi Coin trong một khoảng thời gian dài hơn, lắng nghe và lấy ý kiến ​​từ các chuyên gia.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế web mua bán tiền ảo tại DK Tech

4. Người sáng lập ra Pi Network DeFi là ai?

Pi Network DeFi được sáng lập bởi hai Tiến sĩ Stanford, Tiến sĩ Nicolas Kokkalis và Tiến sĩ Chengdiao Fan. Được biết đến là những nhà khoa học máy tính có uy tín và giàu kinh nghiệm

Tiến sĩ Nicolas Kokkalis là một chuyên gia về kỹ thuật tính toán và an ninh mạng. Ông đã có nhiều nghiên cứu trong lĩnh vực này, giữ vai trò quan trọng trong việc phát triển các giải pháp an ninh và bảo mật cho Pi Network DeFi. 

Tiến sĩ Chengdiao Fan là một chuyên gia trong lĩnh vực khoa học xã hội và phân tích dữ liệu. Ông đã nghiên cứu và phân tích các mô hình xã hội, hành vi người dùng và tương tác trong cộng đồng. 

Sự kết hợp của kiến thức chuyên môn sâu rộng về kỹ thuật tính toán và khoa học xã hội giữa hai tiến sĩ Nicolas Kokkalis và Chengdiao Fan đã tạo nên một nền tảng DeFi độc đáo tiềm năng. Sự chuyên nghiệp và tầm nhìn của hai nhà khoa học này đã góp phần quan trọng vào sự phát triển và thành công của Pi Network DeFi trong việc mang lại giá trị và cơ hội cho cộng đồng người dùng.

Như vậy DK Tech đã cập nhập những thông tin mới nhất về giá Pi chợ đen trên thị trường, có thể giúp người dùng có cái nhìn tổng quan về tình hình giao dịch Pi hiện tại. Tuy nhiên DK Tech có lời khuyên cho bạn, bạn cần nhớ rằng giá Pi chợ đen trên thị trường không chính thức và có thể tồn tại những rủi ro. Do đó, việc đánh giá kỹ lưỡng và thận trọng trước khi tham gia giao dịch rất quan trọng. 

Hy vọng bài viết trên sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về giá pi chợ đen mới nhất hiện nay và cũng như hướng dẫn cách bạn mua Pi Network DeFi hiện chưa được niêm yết trên Binance. Nếu bạn muốn đặt câu hỏi hay có thắc mắc về nội dung trên hãy liên DK Tech để được giải đáp nhé!

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu tại DK Tech

DMCA.com Protection Status

You cannot copy content of this page