Ledger Nano S Là Gì Và Những Lợi Ích Tiềm Năng Khi Sử Dụng

Những năm gần đây, độ “phủ sóng” của tiền ảo tăng lên, thị trường tiền ảo ngày càng mở rộng.

Do đó, số lượng tiền điện tử được phát hành trở nên đa dạng và phong phú hơn bao giờ hết. Do đó, chúng tôi cho rằng xu hướng này là động lực chính thúc đẩy sự phát triển của ví điện tử.

Trong số các ví hiện được biết đến, thông tin đặc biệt quan tâm là ví Ledger Nano S là gì. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn chiếc ví lạnh này trong bài viết sau đây của DK Tech.

 

Ví lạnh Ledger Nano S là gì? Đặc điểm nổi bật?

Giống như nhiều loại ví điện tử khác, chức năng chính của ví Ledger Nano S cũng là lưu trữ và bảo vệ các loại tiền điện tử nhằm đảm bảo an toàn tối đa.

Tuy nhiên, Ledger Nano S là một ví thuộc danh mục ví phần cứng, còn được gọi là ví lạnh. Do đó, khả năng tương thích với các khóa bảo mật BIP39 ở mức rất cao.

Ngoài ra, nhiều nhà đầu tư cho biết Ledger Wallet được coi là ví điện tử an toàn nhất trên thế giới do nền tảng và tính năng tại chỗ.

Đồng thời, nó cung cấp thêm một lớp bảo mật bằng cách cung cấp cho người dùng khóa riêng tư ngoại tuyến. Do đó, việc tin tặc đánh cắp tài sản được lưu trữ trong ví cũng trở nên khó khăn.

Hơn nữa, loại ví này được sử dụng để hoạt động hoàn toàn độc lập với nền tảng internet. Do đó, có rất ít cơ hội để tin tặc tấn công hoặc đánh cắp tiền của bạn.

Ngoài ra, nó có khả năng hỗ trợ hoặc lưu trữ hơn 1000 loại tiền tệ khác nhau. Do đó, khi đầu tư vào thị trường tiền điện tử, bạn có thể chọn ví lạnh an toàn này để hỗ trợ các giao dịch của mình.

Ví lạnh Ledger Nano S là gì?
Ví lạnh Ledger Nano S là gì?

 

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng ví lạnh Ledger Nano S

Đối với nhiều người, Ledger Nano S là một ví điện tử tương đối mới. Vì vậy, chúng tôi thường được hỏi các câu hỏi về cài đặt và sử dụng.

Bật mí cách cài đặt ví lạnh Ledger Nano S

Trước khi cài đặt hoặc chính thức sử dụng ví Ledger Nano S, vui lòng sử dụng nó. Sản phẩm ví chính hãng phải được mua từ nhà cung cấp

Đồng thời, nó quét máy tính của bạn để loại bỏ hoàn toàn virus và các phần mềm độc hại khác.

Sau khi hoàn thành các thao tác trên, bạn có thể tiến hành cài đặt theo các bước sau:

  • Trước tiên, hãy kết nối thiết bị của bạn với máy tính bằng cáp USB và kích hoạt ví của bạn. Sau khi kết nối, thiết bị của bạn sẽ hiển thị thông báo “Chào mừng đến với Ledger Nano S”. Nhấn nút ở bên trái hoặc bên phải thiết bị của bạn để điều hướng qua các hướng dẫn trên màn hình. Sau đó nhấn cả hai nút cùng lúc để bắt đầu quá trình cài đặt ví.
  • Mã PIN được đặt bằng cách nhấn các nút trái và phải để chọn một số cố định.
  • Tương tự, bạn sẽ cần đặt mã PIN gồm 4-8 chữ số để hoàn tất. Cuối cùng chọn ký tự “√” và nhấn đồng thời nút trái phải để xác nhận mã PIN.
  • Bước cuối cùng trong quy trình cài đặt ví lạnh Ledger Nano S là đặt 24 từ khóa khôi phục bằng tiếng Anh. Đây là thông tin hỗ trợ quan trọng nếu người dùng gặp sự cố. Vì vậy, hãy lưu lại chính xác 24 từ đó để bạn có chúng khi cần.
Cấu tạo của ví lạnh Ledger Nano S
Cấu tạo của ví lạnh Ledger Nano S

Cách sử dụng ví Ledger Nano S chi tiết cho người mới bắt đầu

Sau khi cài đặt ví, người dùng sẽ có thể sử dụng và quản lý tài sản của mình trong ví Ledger Nano S thông qua các thao tác sau:

  • Trước tiên, hãy đồng bộ hóa ví trực tiếp với sổ cái bằng cách thực hiện như sau: “Bắt đầu” → “Thiết lập làm thiết bị mới” → “Ledger Nano S” → “Tiếp theo”. Sau đó, trong phần Danh sách kiểm tra bảo mật, hãy nhập mã PIN mở khóa đầy đủ của bạn và chọn Kiểm tra ngay.
  • Sau đó, khi bạn thấy thông báo “Cho phép Trình quản lý sổ cái”, hãy xác nhận bằng cách chọn nút ở phía trên bên phải. Đồng thời, nhập mật khẩu của bạn và nhấp vào Tiếp theo để hoàn tất quá trình đồng bộ hóa giữa ví của bạn và phần mềm Ledger Live.
  • Sau khi quá trình đồng bộ hoàn tất, nhấp trực tiếp vào chức năng “Open Ledger Live” → “Manager” trên thanh menu để cài đặt ứng dụng. Từ đây, chọn đồng tiền bạn muốn cài đặt và chọn “Cài đặt”.
  • Cuối cùng, trong tab Danh mục đầu tư, hãy chọn tùy chọn Thêm tài khoản để thêm danh mục đầu tư bạn muốn sử dụng vào thiết bị của mình và nhấp vào Tiếp theo.
  • Ngoài ra, trong phần “Thiết bị”, nhấp đúp vào ví của bạn để xác nhận. Tại thời điểm này, hãy nhập tên cho Tài khoản của bạn, chọn Thêm tài khoản > Thêm khác, và bạn đã hoàn tất.

Hướng dẫn cách Update Firmware Ledger Nano S

Thông thường, sau khi cài đặt ứng dụng Ví lạnh Ledger, bạn sẽ thấy thông báo chương trình cơ sở mới trong phần Quản lý. Vui lòng đọc các ghi chú ở đây và nếu bạn hoàn toàn đồng ý, hãy chọn “Chúng tôi cung cấp thời gian khôi phục” → “Tiếp theo”.

Sau đó, ứng dụng Ledger Live sẽ tải chương trình cơ sở mới nhất về máy tính của bạn. Sau đó, vui lòng nhấp vào chức năng “Check for Updates” để xem các ký tự có khớp không.

Sau đó nhập mã PIN để bắt đầu quá trình cập nhật chương trình cơ sở. Cuối cùng, nhập lại mã PIN để mở khóa. Đồng thời, màn hình sẽ thông báo Sổ Cái đã được cập nhật thành công.

 

Xem thêm: Ví Lạnh Là Gì? Các Loại Ví Lạnh Trữ Coin Đang Có Trên Thị Trường

 

Địa chỉ bán Ledger Nano S giá tốt nhất?

Giá của thiết bị và mua ở đâu cũng là câu hỏi phổ biến mà các nhà đầu tư gặp phải khi tìm hiểu về Ledger Nano S để đảm bảo chất lượng cao và giá cả hợp lý.

Ledger Nano S chính hãng giá bao nhiêu?

Đối với những mục đích sử dụng đặc biệt, ví lạnh hỗ trợ rất tốt cho các giao dịch của nhà đầu tư. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả hoàn hảo và chất lượng hàng đầu, bạn nên lựa chọn dòng sản phẩm Ledger Nano chính hãng.

Vì vậy, những sản phẩm chính hãng thường được bán với giá cao hơn những sản phẩm nhái, không đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, về uy tín và chất lượng sản phẩm, bản thân sản phẩm Ledger Nano S chính hãng đã đảm bảo tính bảo mật ở mức cao nhất.

Theo bảng giá mới nhất, giá bán lẻ Ledger Nano S chính hãng đang dao động ở mức 1.520.000. Đối với phiên bản Ledger Nano S Plus sẽ có giá bán lẻ là 2.490.000.

Cuối cùng, Ledger ví lạnh được đánh giá cao nhất thế giới Nano X sẽ có mức giá tầm 3.480.000.

 

Trên đây là phần giới thiệu chi tiết về ví lạnh Ledger Nano S hỗ trợ tốt nhất cho các nhà đầu tư trên thị trường tiền điện tử. DK Tech hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về loại ví điện tử này và giúp bạn sử dụng nó một cách hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *