Token X là gì? thông tin chi tiết về token X

Token x là gì? Sau bài viết này DK Tech sẽ cung cấp tất cả các thông tin chi tiết về Token X hữu ích cho người dùng. Nối tiếp những bài viết trước đó, hôm nay hãy cùng mình theo dõi bài viết này nhé

1. Token X là gì?

Token X (TKX) là dự án tiền điện tử của XIXO, phát hành dựa trên Binance Smart Chain, có khả năng mở rộng, tích hợp nhiều dApps và hệ thống quản lý mã thông báo cấp doanh nghiệp.

Mục tiêu của Token X là trở thành công cụ thanh toán cho mọi loại hàng hóa, dịch vụ trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng và công nghiệp trong nền tảng.

Hiện Token X được ICO 5ROI Global, DoDoex,… và sẽ là sản phẩm trao đổi ban đầu với số lượng có hạn.

2. Tổng quan về Token X

Tổng nguồn cung: 10.000.000.000

XIXO Deployer: 3.600.000.000 TKX

Nhóm XIXO: 1.296.953.505 TKX

Cố vấn và đối tác XIXO: 845.000.000 TKX

VÍ XIXO TRC20: 994.965.000 TK X

Tổng lưu hành: 3.263.081.495 TKX

3. Ví hỗ trợ Token X

Hiện nay có 2 loại ví hỗ trợ cho Token X là Metamask và Binance Chain.

4. Cách chuyển đổi giao dịch từ TRADE TOKEN X đến VND

Ngày nay, để chuyển đổi từ TRADE TOKEN X sang VND. Giá trị chuyển đổi cho 2 trade Token X thành 980.12 VND, tương đương với 1 trade Token X thành 490.06 VND.

Ngoài hình thức chuyển đổi trên người dùng cũng có thể chuyển đổi trade Token X sang các loại tiền tệ khác như AVAX, USDT hoặc BNB.

5. Lợi ích của việc sử dụng Token X 

  • Token X cung cấp giải pháp tất cả trong một thuận tiện để quản lý và giao dịch tài sản tiền điện tử và NFT của bạn, cũng như giám sát hoạt động tài khoản của bạn. Bằng cách sử dụng Token X, bạn có thể nâng cao cả tính bảo mật và hiệu quả cho các giao dịch của mình.
  • Ngoài ra, Token X còn là một ứng dụng tiền điện tử tiên tiến, cho phép bạn lưu trữ, quản lý và giao dịch với các loại tiền điện tử phổ biến như Bitcoin, Ethereum và nhiều loại altcoin khác. Điểm đặc biệt của Token X là nó không yêu cầu bạn trả phí để sử dụng nền tảng này. Vì lý do Token X sử dụng mô hình kinh doanh khác so với các ứng dụng ví tiền điện tử truyền thống. Thay vì thu phí từ người dùng, Token X tạo ra thu nhập từ các đối tác và quảng cáo. Nhờ vậy mà người dùng có thể tận hưởng các tính năng và lợi ích của ứng dụng mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.
  • Ngoài việc không tính phí, Token X cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn khác. Ví dụ, ứng dụng cung cấp bảo mật cao bằng cách sử dụng công nghệ mã hóa tiên tiến, đảm bảo rằng tiền điện tử của bạn được bảo vệ an toàn. Ngoài ra, Token X cũng cung cấp các công cụ phân tích thị trường và thông tin giúp bạn theo dõi sự phát triển của các loại tiền điện tử và đưa ra quyết định đầu tư thông minh.
  • Bên cạnh đó Token X có thể được quản lý và sử dụng tiền điện tử đa nền tảng như trên các thiết bị IOS, Adroid, Widget và cửa hàng lưu trữ ví.

Trong thời đại số hóa ngày nay, việc sử dụng ứng dụng ví tiền điện tử trở nên ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, việc phải trả phí để sử dụng các ứng dụng này có thể là một rào cản đối với nhiều người. Với Token X, bạn có thể thoải mái sử dụng ví tiền điện tử mà không phải lo lắng về các khoản phí phát sinh.

HIện Token X chưa có nhiều thông tin và chưa được phổ biến rộng rãi trong cộng đồng Crypto. Các thông về Token X sẽ sớm được DK Tech cập nhật.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế web mua bán tiền ảo tại DK Tech

DMCA.com Protection Status

You cannot copy content of this page