Thiết Kế Website Cửa Hàng Online Bảo Mật Chuyên Nghiệp

Thiết kế website cửa hàng bán lẻ hiện nay là một nhu cầu thiết yếu. Ngoài ra, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, hầu hết mọi người đều biết sử dụng Internet, và Internet cũng đang dần trở nên phổ biến. Đến nay đã có hơn 3/4 dân số Việt Nam biết sử dụng internet, từ nông thôn đến thành thị của nước ta. Tại các thành phố phát triển, số lượng người dùng Internet ngày càng tăng. Vậy tại sao bạn không nhanh chóng xây dựng cho doanh nghiệp của mình một website bán hàng trực tuyến để hỗ trợ công việc kinh doanh hiệu quả hơn?

Thông qua dịch vụ thiết kế website cửa hàng, chủ cửa hàng có thể tạo một cửa hàng ảo cho cửa hàng của mình để đạt được những thứ hạng khác nhau trong cộng đồng doanh nghiệp địa phương và đủ điều kiện thể hiện đẳng cấp thương hiệu và văn hóa kinh doanh cao. Việc thêm trang web sản phẩm cho cửa hàng của bạn sẽ tăng cơ hội phát triển và tiếp cận nhiều đối tượng hơn, khiến việc thiết lập doanh nghiệp địa phương trên Google trở nên rất cạnh tranh. Trang web cũng giúp trải nghiệm mua sắm của khách hàng trở nên dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng.

Dịch vụ thiết kế website cửa hàng
Dịch vụ thiết kế website cửa hàng

 

Vì sao cần thiết kế website cửa hàng online?

Bởi vì 61% người tiêu dùng mua sản phẩm trên trang web

Theo nghiên cứu của Moore, xu hướng mua sắm trên mạng xã hội này, đặc biệt là Facebook và Zalo, đang có xu hướng gia tăng nhưng khách hàng vẫn tin tưởng các website là điểm mua sắm uy tín được lựa chọn.

Do website là đầu mối của các hoạt động khuyến mại

Do tính ổn định và bảo mật của nó, tất cả các hoạt động quảng cáo trực tuyến phải được tập trung và bắt nguồn từ trang web của bạn. Một thiết kế website cửa hàng tốt giúp tăng hiệu quả SEO, quảng cáo và tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Bởi vì trang web của bạn giúp xây dựng uy tín thương hiệu của bạn

Khi thiết kế website cửa hàng có giao diện người dùng chuyên nghiệp, hỗ trợ mua sắm thuận tiện sẽ khiến khách hàng yêu thích và tin tưởng sản phẩm, thương hiệu của bạn hơn.

Vì website giúp bạn phục vụ khách hàng 24/7

Nếu bạn bán sản phẩm trên trang web của mình, khách hàng của bạn có thể duyệt và đặt hàng bất cứ lúc nào trong ngày. Thiết kế website cửa hàng để tư vấn cho khách hàng của bạn 24/7. Từ đó, thu nhập của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng.

 

Các tính năng và công nghệ khi thiết kế website cửa hàng

DK Tech cam kết không thiết kế website cửa hàng giá rẻ, kém chất lượng. DK Tech chỉ tạo ra những trang web chuyên nghiệp với giá hợp lý.

Hãy đến với dịch vụ thiết kế website của DK Tech để mang đến một website thương mại điện tử chuyên nghiệp chuẩn SEO cập nhật mọi xu hướng của khách hàng. Thiết kế web chuẩn SEO giúp website của bạn có thứ hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm, giúp khách hàng tìm thấy website của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Các tính năng và công nghệ của thiết kế website cửa hàng
Các tính năng và công nghệ của thiết kế website cửa hàng

 

Chức năng cơ bản khi thiết kế website cửa hàng

 • Đa ngôn ngữ: Tích hợp đa ngôn ngữ cho phép khách hàng thêm, bớt, sửa bao nhiêu ngôn ngữ tùy thích trên thiết kế website cửa hàng của mình.
 • Thiết kế đáp ứng: Giao diện bắt mắt, thân thiện với người dùng. Thanh menu, hình ảnh và liên kết được sắp xếp hợp lý, sáng tạo và tương thích với mọi thiết bị như PC, laptop, máy tính bảng và điện thoại di động.
 • Tùy chọn đăng ký/đăng nhập: Trang web cho phép người dùng đăng ký tài khoản mới hoặc đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Facebook và Google của họ. Đồng thời tổng hợp được thông tin khách hàng, số lần đăng nhập, hành vi mua hàng chung, hỗ trợ cập nhật tin khuyến mãi trực tiếp trên trang cá nhân của từng khách hàng.
 • Quản lý phân quyền: Người quản trị chính có thể phân quyền quản trị để quản trị nội bộ, phân quyền các chức năng quản trị từ trang quản trị, thêm, xóa, sửa.
 • Yêu cầu: Thanh tìm kiếm thông minh giúp khách hàng tìm kiếm sản phẩm/mặt hàng theo từ khóa phù hợp và hỗ trợ tìm kiếm nâng cao với nhiều bộ lọc.
 • Chỉnh sửa bề mặt: Quản trị viên có quyền thay đổi màu sắc và phông chữ cơ bản của thiết kế website cửa hàng.
 • Quản lý nội dung: Chức năng quản trị thêm bớt bài viết, chuyên mục, sửa bài viết.
 • Quản lý truyền thông: Admin quản lý, thêm, xóa và chỉnh sửa ảnh và video
 • Chức năng hỗ trợ khách hàng trực tuyến: Cho phép khách hàng của bạn tương tác trực tiếp với bạn thông qua trang web của bạn. Hiển thị khung chat pop-up mà khách hàng nhìn thấy mỗi khi vào website của bạn. Nội dung chat dẫn đến máy chủ hoặc bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty để lấy thông tin sản phẩm. Khách hàng có thể cài đặt ứng dụng trên điện thoại di động để có thể truy cập bất cứ lúc nào.
 • Tùy chọn thuộc tính sản phẩm khi thiết kế website cửa hàng: Thêm thuộc tính sản phẩm (màu sắc, kích thước, giá,…). Cho phép khách hàng để lại bình luận dưới mỗi sản phẩm và đánh giá sản phẩm theo thang điểm từ 1-5 sao để tạo mục đích và sự chuyên biệt cho không gian mua hàng của họ. Các loại sản phẩm có thể được chia thành nhiều cấp độ.
 • Phiếu giảm giá: Thêm mã giảm giá và khuyến mãi tùy chỉnh.
 • Khôi phục lại bản sao lưu: Sao lưu và khôi phục dữ liệu của bạn trong vài giây.
 • Admin có quyền tạo không giới hạn danh mục, sản phẩm và tạo sản phẩm số (download form).
 • Kiếm điểm thưởng khi mua hàng: Tùy chỉnh điểm thưởng cho từng đơn hàng.
 • Bộ lọc sản phẩm: Bạn có thể lọc sản phẩm dựa trên nhiều hình thức (danh mục, nhãn hiệu, thuộc tính,…).
 • Nhiều loại tiền tệ: Nhập tỷ giá hối đoái sẽ tự động thay đổi giá của toàn bộ sản phẩm. Tích hợp nhiều loại tiền tệ khác nhau.
 • Tạp chí điện tử: Khả năng gửi bản tin đến danh sách khách hàng đã đăng ký nhận bản tin – khách hàng thân thiết. Quản trị viên có thể tùy chỉnh nội dung và giới hạn phân khúc khách hàng muốn gửi bản tin.
 • Cổng thanh toán: Hỗ trợ nhiều cổng thanh toán phổ biến giúp khách hàng của bạn mua hàng tốt nhất: tiền mặt khi giao hàng, ATM, Thẻ tín dụng, Paypal.
 • Thanh toán định kỳ: Bạn có thể thiết lập thanh toán định kỳ cho các sản phẩm của mình.
 • Phương tiện vận tải: Cho phép khách hàng của bạn chọn phương thức vận chuyển/nhận hàng theo sở thích của họ. Chúng tôi xử lý đơn hàng theo quy trình Đã nhận – Xác nhận – Đóng gói – Vận chuyển – Thành công. Khách hàng hoàn toàn có thể theo dõi các quá trình này thông qua tài khoản cá nhân của mình. Tạo thuận lợi tối đa cho người dùng, từ truy cập đến quyết định mua hàng.
 • Báo cáo bán hàng của thiết kế website cửa hàng: Nó cung cấp một trang tổng quan với doanh thu, thu nhập hàng ngày, hàng tháng và hàng năm từ toàn diện đến chi tiết.
 • Sơ đồ trang web Google: Tự động tạo nguồn cấp dữ liệu bằng XML để hỗ trợ SEO
 • Mua hàng nhanh: Chức năng đặt hàng bằng một cú nhấp chuột.
 • Mua với tư cách khách hàng: Cho phép khách hàng của bạn nhanh chóng mua sản phẩm mà không cần đăng nhập vào tài khoản của họ.
 • Tin tức: Tích hợp các tính năng, trang tin tức và blog.
 • Phòng trưng bày: Tạo album ảnh và trình chiếu trên trang web của bạn.
 • Tối ưu hóa tốc độ: Không ai muốn truy cập một thiết kế website cửa hàng không chuyên nghiệp, tải chậm. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các đơn vị lưu trữ chất lượng cho doanh nghiệp của bạn để quá trình mua hàng của bạn diễn ra suôn sẻ và đảm bảo. Nó có các tính năng trị giá $120 được cấp phép và tải nhanh trong 0,5 giây.
 • Nhập khẩu và xuất khẩu: Nhập xuất sản phẩm, khách hàng, danh mục qua file excel dễ dàng quản lý nhiều sản phẩm và xuất bản nhanh chóng.
 • Sự so sánh sản phẩm: Khách hàng có thể so sánh nhiều sản phẩm trên thiết kế website cửa hàng của bạn.
 • Sản phẩm liên quan: Khi khách hàng xem một sản phẩm, hệ thống liệt kê các sản phẩm tương tự bên dưới để khách hàng lựa chọn. Đặt chế độ thông báo khách hàng mua sản phẩm đã xem, cho phép lưu sản phẩm vào giỏ hàng…
 • Có đầy đủ các kênh giao tiếp với khách hàng: Các kênh này bao gồm 3 nhóm chính: tương tác qua các kênh truyền thông xã hội – bình luận, nhận xét của khách hàng về sản phẩm – trả lời câu hỏi. Chúng tôi tự hào cung cấp các kênh truyền thông đáp ứng ba nhóm này để tương tác và phục vụ khách hàng một cách tối ưu.
 • In hóa đơn: Tự động tạo tệp hóa đơn trong quản trị và chỉ cần in nó.
 • Kiểm soát hàng tồn kho: Dễ dàng quản lý sản phẩm và số lượng với tính năng chỉnh sửa hàng loạt (Batch Edit in Admin).
Các chức năng cơ bản của một cửa hàng online
Các chức năng cơ bản của một cửa hàng online

 

Công nghệ, kĩ thuật DK Tech sử dụng để thiết kế website cửa hàng online

Website của shop được thiết kế với giao diện thân thiện, dễ thao tác, dựa trên nguyên tắc mua hàng trong 3 click nên hàng hóa được trưng bày đẹp mắt khi thiết kế website cửa hàng.

 • HTML5, CSS3: Có thể nói đây là một trong những kỹ thuật phổ biến (trong SEO) bùng nổ tại thị trường Việt Nam năm 2014, 2015-2016. Điều này là do nó mang lại lợi ích cho cả người dùng và các chiến dịch tiếp thị trực tuyến. Vì vậy, có thể coi đây là một trong những tiêu chí đánh giá sự chuyên nghiệp. Nhờ cấu trúc của HTML5, CSS3 rất thân thiện với bot và người dùng giúp thiết kế website cửa hàng tải trang nhanh và hiệu quả hơn…
 • Truy vấn: JQuery là một thư viện JavaScript nhanh, nhỏ, giàu tính năng. API trên nhiều trình duyệt giúp làm việc với dữ liệu, hoạt ảnh và Ajax dễ dàng hơn nhiều.
 • HTML5: HTML5 là ngôn ngữ đánh dấu công nghệ cốt lõi của internet được sử dụng để cấu trúc và hiển thị nội dung trên World Wide Web. HTML5 là phiên bản sửa đổi của Ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản.
 • Bootstrap: Bootstrap là khung HTML, CSS và JavaScript phổ biến nhất để phát triển các trang web tích hợp di động đáp ứng.
 • AJAX: Một công cụ để xây dựng các trang web nhanh và động, AJAX cho phép bạn cập nhật các thiết kế website cửa hàng một cách không đồng bộ bằng cách trao đổi một lượng nhỏ dữ liệu.
 • CSS: CSS là một ngôn ngữ để mô tả giao diện của các thiết kế website cửa hàng, bao gồm màu sắc, bố cục và phông chữ. Điều này cho phép các định dạng bản trình bày thích ứng với các thiết bị khác nhau.
 • Font Awesome: Font Awesome là một bộ biểu tượng hoàn chỉnh dành cho tiện ích mở rộng vectơ của trang web do Dave Gandy tạo và duy trì. Luôn cập nhật với phiên bản mới nhất.
 • Trang web này được tối ưu hóa cho hoạt động di động theo công nghệ đáp ứng, công nghệ mạnh nhất thế giới về khả năng tương thích hệ điều hành.
 • Trang quản trị đơn giản, trực quan. Chỉ mất 5-10 phút để hiểu trang web.
 • Thiết kế website cửa hàng là một trang có rất nhiều sản phẩm nên việc SEO rất khó khăn. Vì vậy, nếu bạn muốn xếp hạng cao trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing và Yahoo, bạn cần phải tối ưu hóa theo các xu hướng mới nhất trong SEO. Thậm chí dễ dàng hơn.
 • Hỗ trợ bảo mật website và chống hacker tấn công.

 

Thiết kế website cửa hàng tại DK Tech giúp bạn tối ưu hiệu quả SEO và quảng cáo

DK Tech là đơn vị chuyên thiết kế website cửa hàng chuẩn SEO
DK Tech là đơn vị chuyên thiết kế website cửa hàng chuẩn SEO

Hỗ trợ SEO tốt nhất: Bạn không cần phải là một chuyên gia SEO. Bạn có thể có website bán hàng của mình lên top 1 Google. Thiết kế website cửa hàng chuẩn SEO với DK TECH không chỉ cho phép tối ưu SEO từng danh mục mà còn tối ưu SEO từng trang chi tiết sản phẩm.

 • Tùy chỉnh thẻ tiêu đề (Title)
 • Tùy chỉnh mô tả (Meta Description)
 • URL trên trang web
 • Đã thêm thẻ alt hình ảnh.

Nâng cao hiệu quả quảng cáo: Ngoài việc hỗ trợ quảng bá web tự nhiên như SEO và SEO truyền thông xã hội, thiết kế website cửa hàng của DK TECH giúp tạo các trang đích tuyệt vời để tối đa hóa hiệu quả của quảng cáo trả tiền như Google Adwords và Quảng cáo Facebook cũng giúp ích. Phương pháp này giúp website bán hàng của bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng đồng thời giúp các chiến dịch quảng cáo tự nhiên của bạn hiệu quả hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *