Sinbyte SEO là gì? Hướng dẫn sử dụng Sinbyte SEO

Các bạn đã từng nghe qua Sinbyte SEO chưa? Công cụ này được phát triển từ các lập trình viên người Việt. Tuy được tạo ra ở Việt Nam chúng ta, Sinbyte SEO cũng đã được cộng đồng quốc tế yêu thích và sử dụng. Đây là công cụ mời gọi các bot của các công cụ tìm kiếm đến trang web của bạn để thẩm định chất lượng.  

1. Index backlink là gì?

Index backlink là quá trình mà các công cụ tìm kiếm tiến hành lập chỉ mục (index) những link mà bạn đã tạo hoặc xây dựng từ trang web khác. Điều này cũng giúp bạn tăng độ phủ cho thương hiệu của mình trên các công cụ tìm kiếm khi người dùng tìm những từ khóa liên quan.

Thông thường các forum, blog 2.0, social,… sẽ rất lâu mới có thể index những backlink mà bạn đã tạo hoặc đôi khi sẽ không index, bởi sự ảnh hưởng về những thuật toán của Google và sự thắt chặt về index của các website. Chình vì thế nhiều bạn SEOer sẽ ép index backlink thông qua các công cụ ép index backlink.

Xem thêm: Backlink là gì?

2. Sinbyte SEO là gì?

Sinbyte SEO là gì? Sinbyte SEO là công cụ giúp các bạn index backlink mà mình đã đi, mặc khác thì bạn cũng có thể dùng Sinbyte để hỗ trợ cho việc index link cho website của mình trong những trường hợp Google Seach Console của bạn đã vượt hạn ngạch tìm nạp ngày hôm đó.

Là công cụ hỗ trợ Index backlink của người Việt, Sinbyte SEO được nhiều bạn marketing dùng thường xuyên. Vì chất lượng các backlink cao và dễ nâng thứ hạng trang web. Sinbyte SEO cũng là công cụ hỗ trợ lập chỉ mục cho Google, tương tự như Lar.vn hay Xtooldev. 

Theo đánh giá từ cộng đồng anh em làm SEO, Sinbyte SEO khá hiệu quả và giá cả lại rất hợp lý. Tỷ lệ Index đạt 80% và ít bị thất bại. Công cụ này có quy trình thực hiện tương đối đơn giản và nhanh chóng. Thời gian Index chỉ vào khoảng 4-5 ngày là được duyệt. 

3. Cách sử dụng của Sinbyte SEO như thế nào?

Sử dụng Sinbyte SEO tương đối dễ dàng và đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây. 

Bước 1: Truy cập https://app.sinbyte.com/ và tiến hành tạo tài khoản.

Để tạo tại khoản Sinbyte bạn cần phải có gmail hoặc bạn cũng có thể đăng nhập bằng Facebook.

Sinbyte SEO là gì

Bước 2: Sau khi tạo tài khoản Sinbyte, bạn đăng nhập vào tài khoản.

Bước 3: Bạn nạp tiền vào tài khoản để có thể sử dụng tài khoản.

Hiện nay, Sinbyte SEO có 6 gói với nhiều mức giá, mỗi link mà bạn ép index sẽ tương đương với 3 credit.

  • PACKAGE 1: 200.000 đồng
  • PACKAGE 1X2: 400.000 đồng
  • PACKAGE 2: 850.000 đồng
  • PACKAGE 3: 1.500.000 đồng
  • PACKAGE 3X2: 3.000.000 đồng
  • PACKAGE VIP: 10.000,000 đồng

Bước 4: Trước khi gửi index backlink thì bạn nên check trạng thái của backlink để tránh gửi những link 404, 301, 302, noindex, bị chặn bởi robot.txt.

Ở đây, DK Tech khuyến nghị bạn nên dùng Screaming Frog để thực hiện. Khi sử dụng kết hợp Screaming Frog, bạn sẽ dò tìm các liên kết xấu hoặc có chất lượng thấp. Vì các liên kết xấu sẽ bị Google bot bỏ qua. Khi thấy các liên kết không chuẩn, bạn có thể loại bỏ chúng dễ dàng. Điều này cũng giúp bạn không mất không những credit trong quá trình submit backlink.

Bước 5: Bạn tìm và vào mục Quick Submit Links trên danh mục của Sinbyte SEO -> nhập vào những link mà bạn cần Index hoặc cập nhật tệp bạn đã lưu đường dẫn liên kết và nhấp chuột vào nút Start Submit.

Sinbyte SEO là gì

Sinbyte SEO là gì

Lưu ý: Một số bộ social entity dù đã được các con bot đến xem và crawl nhưng đường link vẫn không hiển thị. Trong trường hợp như vậy, bạn cần gọi thêm bot nhiều lần (submit lại) nữa thì chúng mới được index. Thời gian được Index trung bình tầm từ 1 đến 4 ngày. Tùy theo liên kết, tỷ lệ được index tối thiểu là 50%.

Ngoài ra, ở mục CHECK LINK FREE bạn cũng có thể dùng để kiểm tra trạng thái của link đang trả về như thế nào.

Sinbyte SEO là gì

4. Lợi ích khi thực hiện Index backlink

Index backlink là một phần không thể thiếu trong quá trình thực hiện SEO. Vì Index backlink sẽ giúp trang web của bạn được đánh giá cao từ các công cụ tìm kiếm. Lợi ích của Index backlink là gì? 

  • Tăng lưu lượng truy cập: khi backlink của bạn đã được index, trang web sẽ được hiển thị nhiều trên các kết quả tìm kiếm của người dùng. Người dùng sẽ ghé thăm trang của bạn. Nhiều người nhìn thấy trang của bạn đồng nghĩa với việc trang sẽ tăng lượng truy cập. 
  • Tăng dofollow: Link dofollow là một loại backlink được các các công cụ tìm kiếm dõi theo và chuyển giao giá trị cho trang web của bạn. Khi backlink được Index, trang web của bạn sẽ tích lũy nhiều dofollow và tăng uy tín trên công cụ tìm kiếm. Tăng thứ hạng trên top đầu là điều hiển nhiên.
  • Tăng authority: authority là một thước đo nhằm đo lường mức độ tin cậy cho một trang nào đó trong một lĩnh vực. Khi backlink của bạn được Index, trang web sẽ được liên kết cùng với các trang uy tín khác. Khi người dùng (khách hàng) quan tâm từ khóa trong cùng một lĩnh vực, họ sẽ tìm thấy trang của bạn như là một trang uy tín. Việc tăng authority trang web là điều tất yếu sẽ xảy ra. 

Với những bạn đang đau đầu vì trang web đang bị rớt index thảm hại sau mỗi đợt cập nhật mới của Google, Sinbyte SEO là giải pháp cứu rỗi linh hồn. Đừng vội vàng dùng công cụ này mà không kiểm tra lại hiện trạng trang của bạn. Hãy xây dựng mỗi nội dung tốt và thật trước khi dùng công cụ này để được bot Google cho lên “sân khấu”.

DMCA.com Protection Status

You cannot copy content of this page