Danh sách diễn đàn đi backlink Việt Nam và Quốc Tế hỗ trợ SEO

Để bài viết đạt được đánh giá cao từ Google, việc tối ưu hóa SEO vẫn chưa đủ mà còn phải đi thêm backlink chất lượng. Vậy backlink là gì và tiêu chí lựa chọn diễn đàn đi backlink gồm những tiêu chí nào, bài viết này, DK Tech sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên và đưa ra các danh sách diễn đàn mới nhất hiện nay để bạn có thể tham khảo và sử dụng.

1. Backlink là gì?

Backlink là một trong những khái niệm quan trọng trong lĩnh vực SEO, là liên kết ngược được trỏ về thông qua các trang web, diễn đàn, blog và mạng xã hội. Trong quá trình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), backlink chất lượng đóng vai trò quan trọng và là một trong những yếu tố hàng đầu được xem xét khi xếp hạng trang web trên các công cụ tìm kiếm.

backlink là gì

2. Tiêu chí để lựa chọn diễn đàn đi backlink?

Để lựa chọn một diễn đàn đi backlink tốt và chất lượng, DK Tech sẽ đề cập đến một số tiêu chí đánh giá sau đây:

  • DA (Domain Authority – Độ tin cậy của tên miền): Đây là chỉ số đánh giá mức độ tin cậy của tên miền. 
  • Chỉ số PA ( Page Authority – Độ tin cậy của trang con): Chỉ số PA đánh giá mức độ tin cậy của các trang con trong một trang web, thông thường, chỉ số DA và PA trên 20 sẽ được coi là chỉ số tốt.
  • TF (Trust Flow – Dòng tin cậy): Chỉ số TF cho biết mức độ tin cậy của một trang web dựa trên chất lượng tổng thể của backlink trên trang. Đây là chỉ số quan trọng để đánh giá mức độ tin cậy của diễn đàn.
  • CF (Citation Flow – Dòng tham chiếu): Chỉ số CF đánh giá mức độ tin cậy và mô tả độ tương tác của trang web dựa trên số lượng backlink từ các trang web khác. Diễn đàn có số lượng backlink lớn sẽ có chỉ số CF cao và ngược lại.
  • Tỉ lệ TF/CF: Tỉ lệ TF/CF càng cao, đồng nghĩa với việc chiến lược backlink của bạn càng tốt và hiệu quả. Các chuyên gia khuyến nghị tỉ lệ TF/CF lớn hơn 0.8 là tuyệt vời.

Ngoài ra, người dùng cần xem xét đến các yếu tố liên quan đến chỉ số sau đây: 

  • Lưu lượng truy cập: Diễn đàn phải có lượng truy cập lớn và các thành viên hoạt động tích cực. Để đảm bảo backlink của bạn sẽ được tiếp cận với số lượng lớn người dùng.
  • Tăng trưởng và ổn định: Diễn đàn phải có xu hướng tăng trưởng và ổn định. 
  • Nội dung tích cực: Xác định diễn đàn có nội dung tích cực và hữu ích để thu hút người dùng và tăng khả năng tương tác với backlink của bạn.

Khi lựa chọn diễn đàn đi backlink, người dùng cần phải cân nhắc kỹ các yếu tố trên để đảm bảo xây dựng backlink chất lượng từ một diễn đàn uy tín và có tầm ảnh hưởng. Việc chọn diễn đàn đúng sẽ giúp tăng cường và xây dựng chiến lược backlink hiệu quả cho trang web của bạn.

Xem thêm: Các công cụ kiểm tra seo onpage

3. Danh sách các diễn đàn đi backlink

Trên đây là danh sách các diễn đàn đi backlink chất lượng, mà DK Tech đã lựa chọn kỹ càng. DK Tech hy vọng với những danh sách này có thể hỗ trợ bạn trọng việc tối ưu hóa SEO hiệu quả, bằng việc bạn sẽ tìm những diễn đàn phù hợp với lĩnh vực của bạn, tận dụng và xây dựng backlink chất lượng và hiệu quả nhất.

Ngoài ra DK Tech còn là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế app theo yêu cầu, thiết kế website theo yêu cầu chuẩn SEO. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một trang web hoàn hảo, nếu bạn quan tâm thì hãy liên hệ với DK Tech để được tư vấn và hỗ trợ ngay nhé!

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế app bất động sản tại DK Tech

DMCA.com Protection Status

You cannot copy content of this page