Sàn Remitano – Nơi Giao Dịch Chất Lượng Cho Giới Đầu Tư

Trước đây, sàn giao dịch Remitano là một trong những thị trường giao dịch tiền điện tử tiềm năng tại Việt Nam. Với nhiều điểm mạnh vượt trội và định hướng phát triển ổn định trong tương lai, Remitano hiện được đánh giá là sự lựa chọn tốt nhất cho các nhà đầu tư trên thị trường tiền điện tử Việt Nam.

Vì vậy, nếu bạn quan tâm và đặc biệt quan tâm đến thị trường Crypto, thì hãy theo dõi bài viết tiếp theo của DK Tech để tìm hiểu thêm về sàn giao dịch Remitano nhé!

 

Sàn Remitano là gì?

Sàn giao dịch Remitano là một cái tên quen thuộc và gần đây đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ các nhà đầu tư Việt Nam.

Sàn Remitano là gì?
Sàn Remitano là gì?

Sàn Remitano là gì? Hoạt động ra sao?

Sàn Remitano được biết đến là một trong những sàn giao dịch P2P rất nổi tiếng tại thị trường Việt Nam. Tại đây, các nhà đầu tư có thể chọn từ nhiều loại tiền điện tử phổ biến như: BTC, ETH, Bitcoin Cash hoặc USDT.

Ngoài ra, sàn giao dịch tiền điện tử Remitano còn có tính năng chuyển tiền từ sàn Remitano sang các sàn giao dịch khác. Vì vậy đây sẽ là loại sàn hỗ trợ rất tốt cho nhu cầu của nhà đầu tư.

Về nguồn gốc và lịch sử của nó, sàn giao dịch Remitano thuộc về một công ty lớn của Seychelles có tên là Babylon Solutions. Chúng tôi có khả năng hỗ trợ giao dịch bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau và có giấy phép đa quốc gia để hoạt động.

Do đó, Remitano có thể hỗ trợ các nhà đầu tư ở nhiều quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên, quốc gia có lưu lượng trao đổi cao nhất trong số đó là Việt Nam, chiếm 80% số lượng người dùng.

 

Xem thêm: Top 5 Các Loại Tiền Điện Tử Ở Việt Nam Hiện Nay Đáng Đầu Tư

 

Ưu – nhược điểm của sàn Remitano

Sau một thời gian dài ra đời và nỗ lực phát triển không ngừng, Remitano hiện là loại hình sàn giao dịch tiền điện tử được biết đến với nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Độ tin cậy và bảo mật của giao dịch tiền điện tử trên sàn giao dịch Remitano luôn được đảm bảo
 • Một nền tảng công nghệ hiện đại kết hợp một số lượng lớn các chức năng người dùng yêu cầu với giao diện tối ưu và thân thiện với người dùng. Do đó, Remitano luôn mang lại hiệu quả cao nhất cho nhà đầu tư
 • Phí giao dịch cạnh tranh, đặc biệt không có phí môi giới bên thứ 3 khi giao dịch
 • Hỗ trợ giao dịch đa dạng với nhiều loại coin khác nhau.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện với khách hàng và cởi mở 24/7. Do đó, nhà đầu tư có thể trao đổi qua Boxchat để được trợ giúp nếu gặp bất kỳ sự cố nào trong quá trình giao dịch.
 • Các ứng dụng di động hiện đại có thể hỗ trợ cả nền tảng Android và iOS. Đồng thời, nó có đầy đủ các tính năng như một nền tảng website.

Sàn Remitano dù liên tục được cập nhật và hoàn thiện, nhưng có một số vấn đề không thể khắc phục hoàn toàn.

 • Khả năng cập nhật giá và diễn biến thị trường của Remitano thường chậm hơn so với các sàn giao dịch khác. Vì vậy, vấn đề cắt lỗ hay chốt lời của các nhà đầu tư cũng bị ảnh hưởng.
 • Nếu bạn là một nhà đầu tư chuyên nghiệp và thường xuyên thực hiện các lệnh mua và bán. Phải thừa nhận rằng Remitano sẽ không phải là lựa chọn hứa hẹn nhất

 

Sàn giao dịch Remitano tính các loại phí nào?

Như đã đề cập ở phần trước, sàn Remitano có phí giao dịch tương đối thấp so với các sàn khác trên thị trường. Do đó, mức phí cụ thể cho hoạt động mua bán trên sàn thường là:

 

Các loại phí trên sàn Remitano
Các loại phí trên sàn Remitano

Mức phí nạp tiền khi giao dịch trên sàn Remitano

Theo cơ chế hoạt động của sàn, sau khi nạp tiền, phí sẽ được trừ trực tiếp vào ví Remitano của nhà đầu tư. Phí nạp tiền cơ bản trên sàn giao dịch được tính cụ thể như sau:

 • BTC tương ứng với 0.0002 BTC
 • ETH tương ứng với 0.005ETH
 • USDT tương ứng với 5 USDT
 • BCH tương ứng với 0.0001 BCH
 • LTC tương ứng với 0.0005 LTC
 • XRP được miễn phí

Mức phí rút tiền khi giao dịch trên sàn Remitano

Tại sàn giao dịch tiền ảo Remitano, phí rút tiền được tính giống như phí nạp tiền của nhà đầu tư. Vì vậy, bạn có thể tham khảo thông tin tương ứng với từng loại tiền tệ ở phần trước.

 

Xem thêm: Hold Coin Là Gì? Cách Đầu Tư Coin Dài Hạn Hiệu Quả 2023

 

Hướng dẫn sử dụng Sàn Remitano cho người mới bắt đầu

Dành cho những người mới tham gia thị trường tiền điện tử nói chung hay sàn giao dịch tiền điện tử Remitano nói riêng. Việc lấy thông tin hướng dẫn cách sử dụng sàn Remitano thường là rất cần thiết.

Cách đăng ký trên sàn Remitano

Quy trình đăng ký trên sàn giao dịch Remitano thường được thực hiện qua 3 bước đơn giản:

 • Trước tiên, bạn cần truy cập trang web chính thức của sàn giao dịch Remitano. Sau đó chọn tính năng “Đăng ký” để tạo tài khoản
 • Sau đó nhập địa chỉ email của bạn và chọn Tiếp tục. Một email xác nhận đăng ký sẽ được gửi đến tài khoản email của bạn trong vòng vài giây. Sau đó nhấn “Đăng ký Remitano” để tiếp tục
 • Đăng ký tên người dùng ưa thích của bạn và chọn Tiếp theo để hoàn tất quá trình đăng ký

Do chính sách bảo mật của sàn giao dịch Remitano, người dùng không bắt buộc phải đăng ký mật khẩu. Trong lần đăng nhập tiếp theo của bạn, Remitano sẽ gửi một liên kết đăng nhập trực tiếp đến địa chỉ email cá nhân của bạn. Đó có lẽ là lý do tại sao sàn giao dịch này luôn đảm bảo tính bảo mật.

Mẹo xác thực tài khoản cho người mới

Các nhà đầu tư cũng bắt buộc phải tạo và hoàn thành hồ sơ cá nhân sau khi đăng ký tài khoản. Do đó, quy trình xác thực cho tài khoản cá nhân diễn ra như sau:

 • Đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký và chọn tính năng Hồ sơ -> Cài đặt để bắt đầu xác minh danh tính.
 • Sau đó điền tên và các thông tin cần thiết để hoàn thiện hồ sơ của bạn
 • Cuối cùng chọn “Cập nhật hồ sơ” để hoàn tất quá trình

Việc xác minh danh tính (còn được gọi là KYC) được thực hiện trên sàn giao dịch Remitano có thể đảm bảo an toàn và bảo mật. Từ đó ngăn chặn tình trạng gian lận quyền sở hữu của người dùng

Hướng dẫn nạp và rút tiền trên sàn giao dịch Remitano

Việc điều hướng và nạp tiền tại các sàn Remitano thường rất dễ dàng.

 • Đầu tiên người dùng phải đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình sau đó chọn chức năng “Nạp tiền”.
 • Tất cả thông tin chuyển khoản ngân hàng sẽ được hiển thị ở đây. Từ đó, các nhà đầu tư gửi số tiền khi cần thiết.

Tương tự, thao tác rút tiền khi giao dịch trên sàn Remitano cũng không quá phức tạp. Vì vậy, nhà đầu tư chỉ cần thực hiện theo một số bước đơn giản như:

 • Đăng nhập tài khoản Remitano cá nhân và chọn chức năng “Rút tiền”.
 • Sau đó nhập số tiền muốn rút và điền đầy đủ thông tin vào form yêu cầu
 • Cuối cùng chọn “Xác nhận” để hoàn tất quá trình rút tiền khi giao dịch trên sàn Remitano

Hướng dẫn cách mua Bitcoin trên Remitano

Để tìm hiểu cách mua bitcoin chính xác và nhanh nhất, hãy truy cập trang web chính thức của sàn giao dịch Remitano. Sau đó chọn “Giao dịch P2P” trên thanh công cụ.

Từ đây, chọn “Mua ngay” và nhập thông tin của bạn và số lượng Bitcoin bạn muốn mua vào trường tỷ giá hối đoái.

Sau đó chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng do Remitano cung cấp để hoàn tất giao dịch chuyển tiền cho người bán. Nếu giao dịch thành công, bạn sẽ nhận được lượng Bitcoin tương ứng.

Hướng dẫn cách bán Bitcoin trên Remitano

Để bán bitcoin trên sàn Remitano, trước tiên bạn cần tìm người mua từ “danh sách người mua” và chọn chức năng “bán”.

Nhập số lượng BTC bạn muốn tiếp tục bán và chọn “Bán BTC” để bắt đầu giao dịch. Sau đó nhập thông tin giao dịch vào tài khoản ngân hàng để người mua thanh toán.

Chọn “Tiếp tục” để hoàn tất việc bán Bitcoin trên sàn giao dịch Remitano.

 

Những thắc mắc liên quan đến sàn giao dịch Remitano

Thị trường tiền điện tử và sàn giao dịch Remitano đã tồn tại trong nhiều năm. Tuy nhiên, đối với những người mới bắt đầu tham gia sàn giao dịch, chắc chắn sẽ không tránh khỏi một số câu hỏi liên quan đến hoạt động của sàn giao dịch này. Vì vậy, một số câu hỏi thường gặp nhất là:

Thắc mắc về sàn giao dịch Remitano
Thắc mắc về sàn giao dịch Remitano

Sàn Remitano của nước nào?

Trên thực tế, sàn giao dịch Remitano có trụ sở chính tại Hoa Kỳ và được quản lý trực tiếp bởi Babylon Solutions Limited. Tuy nhiên, nó có giấy phép hoạt động đa quốc gia và khả năng cung cấp các nền tảng giao dịch bằng các ngôn ngữ khác nhau.

Do đó, sàn Remitano hiện đang phát triển mạnh mẽ ở nhiều quốc gia như Hoa Kỳ, Trung Quốc, Campuchia, Malaysia và Việt Nam.

Thông tin sàn Remitano lừa đảo? Sàn Remitano có uy tín không?

Các vấn đề bảo mật rất quan trọng khi nói đến giao dịch trên thị trường tiền điện tử. Do đó, người dùng mới sẽ tự hỏi liệu Remitano có lừa đảo hay sàn giao dịch Remitano bị hack hay không là điều đương nhiên.

Theo nghiên cứu của DK Tech, Remitano là sàn giao dịch uy tín nhất tại thị trường Việt Nam. Do đó, tất cả các giao dịch mua và bán trên sàn giao dịch đều an toàn và bảo mật.

Ngoài ra, tất cả nhân viên của sàn giao dịch Remitano đều là những chuyên gia về hệ thống tài chính, tiền tệ, tiền điện tử và công nghệ thông tin. Do đó, chất lượng hay nền tảng giao dịch mà Remitano cung cấp đều mang lại hiệu quả cao và tối ưu nhất cho người dùng.

 

Đến đây là kết thúc phần thông tin chi tiết trên sàn Remitano. Hi vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để hiểu rõ hơn về sàn uy tín, chất lượng cao này. Chúc bạn gặp nhiều may mắn trong tương lai và có được những cơ hội đầu tư tiềm năng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *