Giao dịch tiền điện tử cho người mới bắt đầu

dau-tu-tien-ao

Giao dịch tiền điện tử cho người mới bắt đầu – Theo dõi các cơ hội mới trên thị trường là rất quan trọng đối với các nhà giao dịch, những người muốn tận dụng chúng trong khi vẫn đang ở giai đoạn ban đầu. Đôi khi, những cơ hội này đến ở hình thức là các thị trường mới hoàn toàn. Tiền điện tử này đã nổi bật ngay cả trước năm 2009 khi Bitcoin được tạo ra.

 

Tuy nhiên, mãi cho đến khi đồng tiền kỹ thuật số được phổ biến này bắt đầu đạt mức kỷ lục sau khi đạt mức cao nhất chính là 10.000 USD vào tháng 11/2017, nhà giao dịch bắt đầu chú ý đến tiềm năng to lớn đằng sau sự gia tăng của thị trường có nhịp độ nhanh này. Cho dù là ngày càng có nhiều người tham gia, nhưng thị trường này thì vẫn còn rất trẻ, biến động cao và có rất nhiều cơ hội cho nhà giao dịch sẵn sàng để hiểu chúng.

 

Việc bắt đầu với tiền điện tử này bắt đầu với sự hiểu biết về các tùy chọn khác nhau sẵn có. Cho dù bạn có tin vào giá trị dài hạn của tiền điện tử hay muốn tận dụng biến động hai chữ số hàng ngày thì ở dưới đây là ba cách tham gia phổ biến nhất.

 

Thông tin này bổ sung về giao dịch tiền điện tử

 

Cách giao dịch tiền điện tử trên thiết kế website sàn giao dịch tiền ảo

Mua và giữ coin

Giao dịch tiền điện tử cho người mới bắt đầu – Kể từ khi Bitcoin ra mắt, các nhà đầu tư sớm vào đồng tiền kỹ thuật số này đã nhận được lợi nhuận hàng triệu đô. Khoản đầu tư là 100 USD vào Bitcoin vào đầu năm 2010 sẽ có giá trị trên 5 triệu vào cuối năm 2017 này. Hãy kết hợp điều đó với công nghệ tiên tiến mà tiền điện tử được sử dụng và điều này giải thích lý do một số nhà đầu tư xem tiền điện tử là cơ hội dài hạn.

 

Tuy nhiên, việc mua và giữ Bitcoin và các loại tiền điện tử khác cần hiểu biết sâu hơn về công cụ và tiền liên quan. Để mua tiền điện tử, trước hết bạn cần tạo tài khoản giao dịch trực tuyến ở trên thiết kế website sàn giao dịch tiền ảo. Vì không có ngân hàng liên quan, nên là việc lưu trữ và giữ tiền điện tử an toàn trở thành trách nhiệm của bạn.

 

Sau sự phá sản của Mt. Gox là sàn giao dịch đầu tiên trên thế giới khiến Bitcoin trở nên sẵn có cho nhà đầu tư chính, khách hàng đã mấ niềm tin khả năng tiếp cận hàng trăm triệu đô la và nhà giao dịch đã mất niềm tin vào các sàn giao dịch không được kiểm soát. Đó là lý do ví điện tử cá nhân thường được mọi người đề nghị, để chủ sở hữu chịu trách nhiệm hoàn toàn về sự an toàn tiền điện tử của sàn.

Bạn đã sẵn sàng để giao dịch Bitcoin trên tài khoản của thiết kế website sàn giao dịch tiền ảo chưa?

 

 Giao dịch trên thiết kế website sàn giao dịch tiền ảo

 

san-giao-dich-uy-tin-tai-viet-nam

 

Một cách khác để tham gia vào giao dịch tiền điện tử là đầu cơ về giá của Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin và các đồng tiền điện tử khác thông qua thiết kế website sàn giao dịch tiền ảo. Sự tăng giá nhanh chóng của Bitcoin đã ảnh hưởng gây ra sự gia tăng nhanh chóng tương tự về số lượng sàn giao dịch tiền điện tử.

 

Nhiệm vụ quan trọng nhất của bất kỳ nhà giao dịch nào trước khi bắt đầu là đánh giá sự an toàn của sàn giao dịch cung cấp. Do họ  thiếu quy định trên các thị trường tiền điện tử, những sàn giao dịch này không được quản lý theo cách của tổ chức tài chính và vì vậy bạn cần phải tự mình thẩm định thông tin đầy đủ trước khi mở tài khoản và chuyển tiền này.

 

Ngoài vấn đề bảo mật, nhà giao dịch nghiêm túc trong các giao dịch tiền điện tử trên sàn giao dịch cần đánh giá mức độ đòn bẩy và phương thức thanh toán sẵn có. Những người muốn kiểm soát vị thế lớn hơn là vốn ban đầu của họ, trước tiên họ phải xác minh xem liệu sàn giao dịch có loại cung cấp giao dịch sử dụng ký quỹ, còn được hay gọi là đòn bẩy hay không.

 

Mặc dù 1 số sàn giao dịch cung cấp tùy chọn này, nhưng mức độ đòn bẩy của họ có sẵn có thể khác nhau đáng kể. Phân tích chuyên sâu về các phương thức thanh toán sẵn có cũng cỏ thể là bắt buộc, vì hiện tại không thể nạp tiền bằng cách sử dụng thẻ bạn trên tất cả sàn giao dịch. Trong một số trường hợp thì khi thẻ được chấp nhận, phí rất cao đến nỗi các nhà giao dịch tốt hơn nên sử dụng hình thức chuyển khoản ngân hàng mặc dù chậm hơn nhưng có hiệu quả về mặt chi phí hơn.

 

 Giao dịch với các nhà môi giới

thiet-ke-web

Đối với những người cần quan tâm đến việc tận dụng thay đổi giá của tiền điện tử mà không phải đối mặt với những rắc rối của ví điện tử hoặc họ lo lắng về sự an toàn cho tiền của họ thì việc giao dịch tiền điện tử với nhà môi giới được nhà quản lý là lựa chọn phổ biến nhất.

 

Khi nói đến vấn đề an toàn, tiền với mọi nhà môi giới do được quản lý được bảo vệ lên đến 50.000 GBP đối với sự kiện không may là bị mất hết khả năng thanh toán. Cần lưu ý rằng một số nhà môi giới cung cấp khả năng bảo vệ cực kì cao hơn mà không có chi phí bổ sung.

 

Lợi ích thứ hai của việc giao dịch với nhà môi giới chính là là đòn bẩy. Với số lượng tiền điện tử được cung cấp thông qua nhà môi giới truyền thống được gia tăng, giờ đây nhà giao dịch có thể tiếp cận đòn bẩy đặc biệt trên 1 loạt tiền điện tử. Đây là cách tuyệt vời để gia tăng lợi nhuận của bạn bất kể vốn ban đầu của bạn là cao hay thấp. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng đòn bẩy là con dao 2 lưỡi nên được sử dụng cẩn thận để hạn chế thua lỗ tiềm năng.

 

Giao dịch tiền điện tử với nhà môi giới tương tự như các sàn giao dịch forex. Tiền điện tử được báo giá là đồng đô la Mỹ hoặc đồng Euro và nhà giao dịch có thể sử dụng đặt cược chênh lệch hoặc CFD để tận dụng sự biến động giá này. Với hầu hết nhà môi giới có uy tín cung cấp ứng dụng giao dịch rất đáng tin cậy để giúp bạn cập nhật thị trường tiền điện tử trong khi di chuyển thì không có gì là đáng ngạc nhiên khi số lượng nhà giao dịch đang bắt đầu tham gia thị trường hấp dẫn này ngày càng được gia tăng.

Để yêu cầu thiết kế website sàn giao dịch tiền ảo chi tiết liên hệ với DK Tech để được tự vấn miễn phí
Email: dktechcrypto@gmail.com
Telegram: @dvkien

Điện thoại : 07.66666.407

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *