Giao Dịch Quyền Chọn Nhị Phân Cho Người Mới Bắt Đầu Năm 2023

Giao dịch quyền chọn nhị phân: Khái niệm cơ bản

Có nhiều nền tảng giao dịch quyền chọn nhị phân và bạn nên tìm một nền tảng không chỉ an toàn mà còn cung cấp các tính năng mà bạn muốn giao dịch một cách hiệu quả. Những điểm tốt là: Hầu hết các nhà môi giới ngày nay cung cấp chức năng tương tự như giao dịch di động hoặc phần mềm biểu đồ linh hoạt hiện đại. Đặc biệt nếu bạn muốn giao dịch ở bất cứ đâu, việc có thể giao dịch thông qua ứng dụng di động là rất quan trọng.

Nếu bạn là người mới bắt đầu, việc học cách giao dịch quyền chọn nhị phân trên một nền tảng mới và không quen thuộc có vẻ khó khăn. Nhiều nền tảng cung cấp rất nhiều tính năng có thể gây nhầm lẫn. Tuy nhiên, một số nhà môi giới cũng cung cấp tài liệu đào tạo. Nhận các câu hỏi chuyên sâu được trả lời bằng video hướng dẫn, hướng dẫn từng bước và hỗ trợ khách hàng được cá nhân hóa qua email, điện thoại hoặc trò chuyện.

Mỗi nền tảng cũng cung cấp một số công cụ và chỉ báo kỹ thuật, các loại biểu đồ khác nhau bao gồm biểu đồ hình nến phổ biến nhất và các tính năng khác để phân tích biểu đồ. Một số nhà môi giới cung cấp cho bạn quyền truy cập trực tiếp vào tin tức kinh doanh miễn phí. Bạn có thể sử dụng thông tin này để cập nhật và phản ứng với những tin tức ảnh hưởng đến tài sản bạn giao dịch.

Khái niệm cơ bản giao dịch quyền chọn nhị phân
Khái niệm cơ bản giao dịch quyền chọn nhị phân

Có giao dịch di động không?

Để theo kịp thị trường hiện tại, bạn cần một nhà môi giới cung cấp giao dịch di động. Tất cả những gì bạn cần để giao dịch là Internet. Giao dịch trên thiết bị di động là một cơ hội tuyệt vời cho các nhà giao dịch quyền chọn nhị phân để tăng lợi nhuận hơn bao giờ hết.

Hầu hết các nhà môi giới đều cung cấp giao dịch trên thiết bị di động và nhiều người đã phát triển các ứng dụng dành riêng cho giao dịch trên điện thoại thông minh. Bạn có thể tải xuống từ App Store (iOS) hoặc CHPlay (Android). Khi các nhà môi giới cung cấp ứng dụng dành cho thiết bị di động, họ thường cung cấp chúng cùng nhau cho cả hai hệ thống. Điều này cho phép bạn giao dịch 24 giờ/ ngày, 7 ngày/tuần, bất kể bạn ở đâu.

Giao dịch quyền chọn nhị phân tại bàn làm việc

Nhưng: Tôi nghĩ hầu hết mọi người thích dành thời gian ở bàn làm việc với máy tính của họ hơn. Tại sao? Việc có nhiều hơn một màn hình mang đến cho bạn nhiều công cụ phân tích biểu đồ hơn và có cái nhìn tổng quan tốt hơn so với việc chỉ có một màn hình nhỏ của điện thoại thông minh.

Hướng dẫn từng bước: Cách giao dịch quyền chọn nhị phân

 • Chọn nội dung
 • Đưa ra dự đoán: Giá sẽ tăng hay giảm?
 • Vui lòng chọn ngày hết hạn
 • Chọn số tiền đầu tư của bạn
 • Mở một giao dịch và đợi nó hết hạn

 

Giao dịch quyền chọn nhị phân: Cách bắt đầu

Sử dụng tài khoản demo?

Nhiều người hỏi tôi có nên giao dịch trên tài khoản demo trước không. Câu trả lời rõ ràng của chúng tôi là có, nó là cần thiết. Tài khoản demo cho phép bạn tìm hiểu cách thức hoạt động của thị trường và cách thức hoạt động của nhà môi giới mà bạn chọn. Hầu hết tất cả các nhà môi giới có uy tín đều có các bản demo tiền điện.

Tìm hiểu thêm về các nền tảng giao dịch quyền chọn nhị phân trước khi đầu tư tiền thật. Tài khoản demo cũng cho phép bạn thử các chiến lược mới và phát triển chiến lược giao dịch cá nhân của riêng bạn. Thứ nhất: Tài khoản demo. Thứ hai: Chiến lược. Thứ ba: Tài khoản thật.

Cách mở tài khoản thực đầu tiên của bạn

Khi bạn đã sẵn sàng mở tài khoản tiền thật đầu tiên của mình, bạn sẽ cần phải đáp ứng một số tiêu chí. Hầu hết các nền tảng giao dịch đều cho phép bạn giao dịch mà không cần xác minh tài khoản môi giới của mình. Tuy nhiên, theo ý kiến ​​của chúng tôi, chúng tôi khuyên bạn nên xác minh trước khi bắt đầu để bạn có quyền truy cập đầy đủ vào tất cả các tính năng cũng như phương thức gửi và rút tiền.

Quá trình xác minh yêu cầu thông tin cá nhân thực (tên, ngày sinh, địa chỉ, mã zip, số điện thoại) và một số tài liệu cá nhân. Ví dụ: bạn sẽ cần tải lên bản sao hộ chiếu hoặc hóa đơn điện nước. Đây là những gì bạn cần làm để chứng minh rằng bạn là một người thực sự.

Trong hầu hết các trường hợp, quá trình xác minh chỉ mất 24 giờ. Một số nhà môi giới (không nhiều) không muốn xem hoặc xác minh tài liệu.

Cần bao nhiêu tiền để giao dịch Binaries?

Câu trả lời cho câu hỏi này phụ thuộc vào sự sẵn sàng đầu tư của bạn. Luôn theo dõi rủi ro và quản lý tiền của bạn. Nhiều nhà môi giới có tiền gửi tối thiểu thấp. Ví dụ: quotex và IQ Option cho phép bạn bắt đầu giao dịch chỉ với $10. Giới hạn trên gần như vô hạn. Theo kinh nghiệm nhiều năm của tôi, có thể kiếm được nhiều tiền với chiến lược giao dịch phù hợp. Vì vậy, bạn không cần phải đầu tư tất cả số tiền của mình ngay từ đầu. Nếu chiến lược của bạn hoạt động, hãy bắt đầu chậm và ký gửi nhiều hơn.

 

Tất cả các phương thức gửi và rút tiền

Bạn có thể thắc mắc về các phương thức thanh toán có sẵn khi giao dịch quyền chọn nhị phân. Cho đến nay, nhiều nhà môi giới chỉ cung cấp một số phương thức thanh toán và rút tiền đặc biệt. Ngày nay, thị trường rất dễ sử dụng và các nhà môi giới cung cấp nhiều phương thức thanh toán khác nhau.

Gửi và rút tiền khi giao dịch quyền chọn nhị phân
Gửi và rút tiền khi giao dịch quyền chọn nhị phân

Sự thật về khoản tiền gửi

 • Tiền gửi tối thiểu là $10 trên hầu hết các nền tảng
 • Số tiền giao dịch tối thiểu: $1
 • Có thể giao dịch số lượng lớn
 • Khoản tiền gửi tối thiểu cho giao dịch nhị phân phụ thuộc vào nhà môi giới

Chỉ cần gửi tiền và rút tiền. Hầu hết các nhà môi giới không tính bất kỳ khoản phí nào đối với tiền gửi và rút tiền. Nhiều người trong số họ cung cấp tới 20 phương thức thanh toán khác nhau. Bạn có thể sử dụng tài khoản giao dịch của mình trong vài giây. Rút tiền mất nhiều thời gian hơn một chút, có thể lên đến 24 giờ.

 

Xem thêm: Dịch Vụ Thiết Kế Website BO Uy Tín, Chuyên Nghiệp

 

Có tiền thưởng cho tiền gửi không?

Để thu hút khách hàng mới, hầu hết tất cả các nhà môi giới quyền chọn nhị phân đều cung cấp tiền thưởng miễn phí khi bạn gửi tiền vào tài khoản lần đầu tiên. Một số nhà môi giới cung cấp tiền thưởng cho mỗi khoản tiền gửi. Trong cả hai trường hợp, nó thay đổi từ 10%, 20%, 30%, 50% đến 100%. Nói cách khác, một số nhà môi giới nhân đôi số tiền của bạn.

Xin lưu ý rằng tiền thưởng không hoàn toàn miễn phí. Hầu hết thời gian, bạn cần đạt được một doanh thu tiền thưởng nhất định trước khi có thể rút tiền. Ví dụ: bạn phải đặt cược gấp 30 lần số tiền thưởng nhận được. Không cần tiền thưởng. Vì vậy, nếu bạn không thích các điều kiện, hãy tắt nó đi.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền bằng cách giao dịch quyền chọn nhị phân?

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với giao dịch quyền chọn nhị phân tùy thuộc vào bạn. Giáo dục tốt, quản lý rủi ro và chiến lược chuyên nghiệp là chìa khóa cho sự nghiệp giao dịch thành công. Ngoài ra, quản lý tiền của bạn nên được tốt.

Chúng tôi đề cập đến bốn chủ đề liên quan trực tiếp đến thành công của bạn với tư cách là một nhà giao dịch quyền chọn nhị phân.

Giáo dục

Đây là quy tắc số một cho người mới bắt đầu. Làm nghiên cứu của bạn trước khi bạn bắt đầu. Sử dụng phần giáo dục được cung cấp bởi hầu hết các nhà môi giới tùy chọn nhị phân. Sử dụng trang web của chúng tôi, các video trên YouTube và các trang web khác, đọc sách và tìm hiểu thêm về giao dịch và thị trường tài chính. Sử dụng các công cụ phân tích kỹ thuật để cải thiện kỹ năng giao dịch của bạn. Và tất nhiên, hãy giao dịch thông qua tài khoản giao dịch thực hành để tìm hiểu cách hoạt động của thị trường và tài sản.

Chiến lược

Khi bạn đã hiểu lý thuyết về giao dịch và quyền chọn nhị phân, hãy nói chuyện với giao dịch thực. Nó chỉ ra rằng lý thuyết là rất khác nhau. Giao dịch quyền chọn nhị phân yêu cầu phân tích biểu đồ, phân tích cơ bản và ý thức về thị trường và tài sản.

Vì vậy, hãy phát triển chiến lược giao dịch của riêng bạn hoặc thổi bay tài khoản của bạn. Sử dụng kiến ​​thức của trang web của chúng tôi làm cơ sở để tạo chiến lược của riêng bạn cho giao dịch nhị phân. Dưới đây là các chiến lược kinh doanh chính để xem xét và sử dụng trong các giao dịch quyền chọn nhị phân tiếp theo của bạn:

 • Chiến lược 60 giây
 • Chiến lược kim tự tháp ngược
 • Chiến lược kéo thị trường
 • Chiến lược ranh giới
 • Chiến lược bắn xa
 • Chiến lược bậc thang
 • Chiến lược hệ số tương quan
 • Chiến lược rút vốn
 • Chiến lược hàng hóa

Quản lý tiền bạc

Rất nhiều nhà bán lẻ mà tôi biết đã phải học cách quản lý tiền của họ. Vì lý do này, chúng tôi khuyên bạn nên tự làm quen với chúng trước khi bắt đầu giao dịch.

Theo ý kiến ​​cá nhân của tôi, đừng tiêu quá 0,5-3% số dư tài khoản của bạn cho một giao dịch. Đừng nản lòng nếu bạn không may mắn và có một chuỗi thua. Tuân thủ nghiêm ngặt việc quản lý tiền cho phép giao dịch vô cảm.

Tín hiệu

Bạn đã nghe nói về tín hiệu giao dịch chưa? Nếu bạn là một công ty đáng tin cậy, bạn có thể tin tưởng chúng tôi. Nhưng hãy cẩn thận: có rất nhiều trò gian lận và lỗi tín hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *