Giá Pi Network hôm nay là bao nhiêu USD và VND

Vài năm gần đây thị trường crypto sôi nổi với loại tiền ảo Pi và cuối năm 2022 thì Pi Network đã lên sàn 2 sàn Huobi và XT.com. Nhưng vẫn có nhiều vấn đề đối với đồng tiền này. Vậy thì, bài viết sau đây của DK Tech sẽ giúp bạn hiểu hơn về đồng tiền ảo này và biết được giá Pi Network hôm nay là bao nhiêu.

1. Pi Network là gì

Pi Network là một loại tiền ảo, thuộc dự án blockchain xuất phát từ Stanford và được sáng lập bởi: Tiến sĩ Nicolas Kokkalis, Tiến sĩ Chengdiao Fan và Vincent McPhillip.

Pi network được thiết kế dành cho thiết bị di động và bạn không cần tốn quá nhiều sức để đào Pi. Để có được những đồng Pi bạn chỉ cần vào điểm danh khi ứng dụng gửi thông báo. 

Những nghi vấn về Pi Network, Giá Pi Network hôm nay

2. Giá Pi Network hôm nay là bao nhiêu

Pi Network đã được niêm yết trên hai sàn Huobi và XT.com, nhưng ở hai sàn này vẫn chưa hỗ trợ cho người dùng nạp/rút Pi từ ví. Chính vì điều này cũng đã thổi giá của Pi lên cao lên 307.4 USD, tuy nhiên giá trị thực hiện giao dịch bên ngoài sẽ không đạt đến vậy.

2.1 1 Pi Network bằng bao nhiêu USD

Giá Pi Network hôm nay đang ở mức $ 30.5 trên sàn Binace (cập nhật vào ngày 14/12/2023), đã tăng 7,32% trong 24 giờ và giảm -17,40% trong 7 ngày vừa qua.

Lưu ý: Token Pi vẫn chưa được niêm yết trên sàn Binace mà chỉ được niêm yết trên Huobi và XT.com

2.2 1 Pi Network bằng bao nhiêu VNĐ

Giá Pi Network hiện nay đang ở mức 746.907 VND/Pi, thấp hơn so với các tháng trước. Và có mức cao nhất là hơn 5 triệu cho 1 Pi vào đầu năm 2023 (1/1/2023).

Tuy nhiên ở thị trường chợ đen thì giá Pi Network chỉ khoảng 10.000 đồng và cũng xuất hiện nhiều tình trạng lừa đảo khi bán Pi.

Xem thêm:

3. Bao giờ Pi Network lên sàn

Ngoài những thông tin về giá Pi Network hôm nay, thì nhiều bạn đào Pi cũng quan tâm nhiều đến vấn đề bao giờ Pi Network lên sàn.

Pi Network chỉ được niêm yết trên 2 sàn Huobi và XT.com nhưng tại 2 sàn này thì Pi vẫn chưa được hỗ trợ hình thức rút và nạp. Còn sàn Binace một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới thì Pi Network vẫn chưa được niêm yết.

Mặc khác thì việc niêm yết Pi trên sàn Huobi và XT.com được cho là trái phép, chưa có sự đồng ý của chủ dự án. 

Các hình thức giao dịch của Pi hiện nay chỉ là sự đồng thuận giữa những người trong hội nhóm với nhau.

bao giờ Pi network lên sàn, Giá Pi Network hôm nay

4. Tương lai của Pi network

Theo dữ liệu từ Semrush, số lượng người truy cập vào website của dự án Pi giảm đáng kể, hơn 50% tính từ tháng 11/2022 đến 11/2023. Trong đó số lượt truy cập của website Pi đứng đầu là Mỹ và tiếp đến Việt Nam, cũng như xu hướng tìm kiếm về đồng tiền ảo này cũng giảm đi khoảng 70% khi dự án bắt đầu từ 2019 nhưng mãi đến cuối 2023 thì thông tin chính thức lên sàn của Pi Network vẫn chưa có. Khiến cho đồng coin này giảm đi sức hút, ít hoặc thậm chí không còn người tham gia mới nữa.

Trái lại, cơn sốt Pi vẫn còn rực cháy, khi nhiều bạn sẵn sàng chi ra hàng trăm triệu để đầu tư phần mềm Pi Node (đào Pi bằng cách chạy Node để xác nhận giao dịch trong hệ thống blockchain của Pi Nework)            

Mặc khác thì nhiều chuyên gia cũng cho rẳng, Pi thiếu tính minh bạch nên có khả năng là một dự án lừa đảo để thu thập thông tin người dùng, kiếm tiền từ việc xem quảng cáo của người dùng. Đặc biệt, giao dịch tiền ảo Pi cũng không được phép và là hành vi trái pháp luật tại Việt Nam.

Với bài viết này thì bạn đã biết được giá Pi Network hôm nay là bao nhiêu VND và USD, tuy nhiên những thông tin về đồng coin này vẫn chưa được chính thức và có nhiều lừa đảo khi giao dịch giữa người dùng với người dùng. 

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu tại DK Tech

DMCA.com Protection Status

You cannot copy content of this page