BlockFi Là Gì? Lợi Ích Khi Sử Dụng BlockFi Trong Năm 2023

BlockFi từ lâu đã được biết đến là một nền tảng giao dịch tiền điện tử với vô số tính năng đặc biệt dành cho những người tham gia. BlockFi không chỉ nổi tiếng tại thị trường Việt Nam mà còn được công nhận là một sàn giao dịch với hoạt động kinh doanh sôi nổi tại hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Nhưng nếu bạn vẫn chưa hiểu BlockFi là gì hay tại sao sàn giao dịch này lại phổ biến và được yêu thích như vậy? Để có cái nhìn đầy đủ nhất, hãy xem bài viết dưới đây của DK Tech.

 

BlockFi là gì và được thành lập thế nào?

Vào năm 2017, Zak Prince và đối tác Flori Marquez đã chính thức ra mắt nền tảng giao dịch tài chính BlockFi. Do đó, cả hai hiện đang nắm giữ các vị trí lãnh đạo và kinh doanh quan trọng trong BlockFi.

Kể từ khi Capital được thành lập tại Hoa Kỳ, các giao dịch được thực hiện bằng nền tảng BlockFi được phát triển rất tốt ở nhiều bang của đất nước.

Không chỉ vậy, BlockFi còn phát triển ở nhiều quốc gia khác với mục tiêu trở thành sàn giao dịch lớn nhất thế giới.

Do đó, tại thời điểm viết bài này, thực thể này đã là một sàn giao dịch tiền điện tử rất nổi tiếng. Đặc biệt là về những giá trị tích cực mà BlockFi mang lại cho khách hàng. Ngoài ra, ngày càng có nhiều người dùng quan tâm và tìm hiểu BlockFi là gì.

BlockFi là gì?
BlockFi là gì?

 

BlockFi là gì và có cách thức vận hành ra sao?

Đơn giản nhất, bạn có thể nghĩ BlockFi hoạt động giống như một ngân hàng. Bởi vì ở đây bạn có thể tận dụng các dịch vụ như tiết kiệm, cho vay và giao dịch tài chính.

Tuy nhiên, sự khác biệt duy nhất giữa các nền tảng BlockFi và các ngân hàng truyền thống là loại tiền được sử dụng.

Bởi vì trong các ngân hàng truyền thống, loại tiền được sử dụng để giao dịch là tiền tệ fiat, hay còn gọi là tiền tệ định danh.

Tuy nhiên, trong BlockFi, tất cả các giao dịch hoặc dịch vụ đều dựa trên tiền xu, còn được gọi là tiền điện tử. Do đó, nó cũng được coi là một tính năng của nền tảng giao dịch BlockFi.

 

Các chức năng chính của BlockFi

Như đã đề cập trước đó, BlockFi về cơ bản giống như một ngân hàng truyền thống. Do đó, hệ thống chức năng chính của BlockFi không thay đổi nhiều.

Các chức năng chính của BlockFi
Các chức năng chính của BlockFi

Dịch vụ gửi tiết kiệm bằng Coin trên BlockFi

Một trong những tính năng tuyệt vời mà BlockFi luôn được nhiều người lựa chọn là dịch vụ tiết kiệm xu.

Do đó, BlockFi tạo ra một môi trường đầu tư lãi suất tiềm năng cao. Đặc biệt, hệ thống coin được BlockFi hỗ trợ cũng rất đa dạng. Vì vậy, bạn có thể tự do lựa chọn loại tiền xu phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Lãi suất cho mỗi đồng tiền được BlockFi hỗ trợ như sau:

 • Bitcoin ở mức lãi suất hàng năm là 6,2%
 • Ethereum ở mức lãi suất hàng năm là 4,1%
 • Litecoin với lãi suất hàng năm là 3%
 • GUSD với lãi suất hàng năm là 8,6%
 • USDC với lãi suất hàng năm là 8,6%

Nhìn chung, mức lãi suất này được coi là tương đối ổn định và có thể mang đến cho người dùng nhiều cơ hội đầu tư tiềm năng. Chứng minh rằng số tiền đầu tư của bạn là 10 Bitcoin khi gửi tiền trên nền tảng BlockFi. Vào cuối năm, tổng tài sản và tiền lãi của Bitcoin là 10,62.

Do đó, nếu bạn đầu tư một số lượng lớn tiền trong một thời gian dài, bạn cũng có cơ hội kiếm được lợi nhuận kha khá.

Dịch vụ cho vay tiền điện tử tại BlockFi

Ngoài chức năng gửi tiền, khách hàng của BlockFi còn được hỗ trợ cho vay tiền xu.

Do đó, khả năng kiểm duyệt nhanh chóng, quy trình được tối ưu hóa và lãi suất cho vay tương đối ổn định. Lending trên BlockFi có thể được coi là một giải pháp tài chính hiệu quả cho các nhà đầu tư khi có nhu cầu.

Hãy tưởng tượng bạn cần một số tiền cụ thể để chi tiêu cho một nhu cầu cụ thể. Tuy nhiên, số lượng tiền để đầu tư hiện không có sẵn ở mức giá tốt nhất. Đồng thời, chúng tôi cho rằng đồng tiền này sẽ phát triển và có mức giá tốt hơn trong thời gian tới. Do đó, trong những tình huống như vậy, sử dụng dịch vụ của BlockFi là lựa chọn tốt nhất.

Cụ thể, phương pháp này yêu cầu bạn gửi số lượng xu bạn có đến nền tảng BlockFi. BlockFi sau đó cung cấp lượng tiền mặt thích hợp và lãi suất cho khoản vay là 6% mỗi năm.

Sau đó, khi bạn có đủ khả năng tài chính, bạn có thể quay lại BlockFi để trả gốc và lãi cũng như nhận lại số tiền đã gửi trước đó của mình.

Nhìn chung, nó có thể được coi là một trong những giải pháp tài chính an toàn cao cho các nhà đầu tư trên thị trường tiền điện tử.

 

Hướng dẫn cách sử dụng BlockFi chi tiết nhất

Để sử dụng nền tảng BlockFi một cách hiệu quả và tận dụng tất cả các tính năng mà sàn giao dịch này cung cấp cho khách hàng của mình. Bạn không thể bỏ lỡ những thông tin sau:

Đăng ký tài khoản tại BlockFi

Nhìn chung, việc đăng ký tài khoản với BlockFi không quá khó. Chỉ cần làm theo phần bên dưới của DK Tech để tạo thành công tài khoản BlockFi.

 • Đầu tiên, truy cập trang web chính thức của BlockFi từ liên kết sau: https://blockfi.com/
 • Sau đó, trực tiếp trên giao diện trang chủ, chọn chức năng “Bắt đầu” để tiến hành đăng ký.
 • Trong bước này, hãy nhập các thông tin sau: tên, email, mật khẩu, loại tài khoản cá nhân. Sau đó chọn các phần ” I certify that I’m 18… “, “I have read and accepted… ” hoặc ” Continue “.
 • BlockFi sau đó sẽ gửi mã xác minh trực tiếp đến email của bạn. Nhập mã xác minh bạn nhận được vào trường thông tin được yêu cầu.

Như vậy, sau khi hoàn thành tất cả các thao tác trên, bạn đã có thể tạo thành công tài khoản trên BlockFi.

 

Xem thêm: Dịch Vụ Thiết Kế Website Trọn Gói Chuẩn Seo Tại DK Tech

 

Cách xác thực tài khoản cá nhân tại BlockFi

Yêu cầu cơ bản để giao dịch trên nền tảng BlockFi là đăng ký tài khoản thành công.

Tuy nhiên, người dùng phải hoàn thành xác minh thông tin tài khoản của mình để có thể giao dịch.

 • Đầu tiên, bạn cần điền vào cột xác nhận thông tin cơ bản trong cột thông tin cá nhân. Do đó, bạn phải nhập chính xác tên, ngày sinh, loại thẻ, số điện thoại và địa chỉ email. Đây là cơ sở để BlockFi xác minh thông tin của bạn.
 • Sau đó, bạn vẫn cần thực hiện xác minh ID. Để hoàn tất quá trình này, bạn phải làm theo các bước sau theo thứ tự:
 • Đầu tiên, chọn loại tài liệu xác minh danh tính (hộ chiếu, bằng lái xe, chứng minh thư) và chọn “Nhận dạng”.
 • Sau đó chọn Tải tệp lên để tải lên hình ảnh của tài liệu đã chọn nhằm xác minh danh tính của bạn và nhấp vào Xác nhận.
 • Sau khi đăng, xin vui lòng điền vào mặt trước và mặt sau của ID của bạn. Bạn sẽ thấy một thông báo rằng ứng dụng của bạn đang được xem xét.

Thông thường sau một khoảng thời gian, BlockFi sẽ gửi cho bạn một email để chia sẻ kết quả xác minh tài khoản của bạn. Do đó, bạn có thể phải đợi trong một khoảng thời gian nhất định.

Cách nạp coin để lấy lãi suất tiết kiệm

Thông thường khi tìm hiểu BlockFi là gì và các dịch vụ mà nó chứa. Ngoài ra, phương thức gửi và rút tiền sẽ được nhiều người quan tâm.

Để gửi tiền trên nền tảng BlockFi và kiếm lãi từ khoản tiết kiệm của mình, bạn cần thực hiện như sau:

 • Trước tiên, bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản BlockFi của mình, chọn “Nạp tiền” trên thanh công cụ.
 • Sau đó chọn loại tiền bạn muốn gửi. Sau khi hoàn tất thành công, giao diện chính sẽ hiển thị số tiền bằng USD tương ứng với số lượng xu được gửi theo tỷ giá hối đoái hiện tại.

Vì vậy, bằng cách hoàn tất quy trình trên, bạn có thể hoàn tất quy trình gửi tiền vào tài khoản BlockFi của mình.

Cách rút coin từ nền tảng BlockFi

Để rút tiền từ ứng dụng BlockFi, hãy chọn chức năng rút tiền ở bên phải thanh công cụ ngay sau khi đăng nhập.

Sau đó nhập số lượng Bitcoin muốn rút về tài khoản và nhấn nút Withdraw để hoàn tất.

Nhìn chung, cả việc gửi và rút tiền đều tương đối dễ dàng trên nền tảng BlockFi. Vì vậy, bạn không cần mất quá nhiều thời gian để thực hiện thành công các thao tác này.

Cách Trade Coin trên BlockFi đơn giản và nhanh chóng

Giao dịch tiền cũng là một trong những thao tác quan trọng khi tham gia giao dịch trên nền tảng BlockFi và người dùng không nên bỏ qua.

Vì vậy, nếu có thể, BlockFi có thể cho phép người dùng chuyển từ đồng xu này sang đồng xu khác một cách nhanh chóng và dễ dàng.

 • Để Trade Coin trên BlockFi, bạn cần chọn chức năng ” Trade” ở giao diện chính của BlockFi.
 • Sau đó, trong phần “Enter Buy Amount”, hãy nhập số lượng Bitcoin bạn muốn trao đổi
 • Sau đó, trong phần “Pay With”, hãy nhập số lượng ETH bạn đã nhận được.
 • Cuối cùng, nhấp vào nút “Review Trade” để chuyển đổi BTC của bạn thành ETH.

 

Một số câu hỏi về quá trình hoạt động của BlockFi

Ngoài câu hỏi BlockFi là gì, cách sử dụng nó và các tính năng chính của nó là gì. Người dùng quan tâm đến trao đổi này thường gặp phải một số vấn đề như:

BlockFi hợp pháp không?

Nhìn chung, BlockFi đã hoạt động trong thị trường tiền điện tử trong nhiều năm. Đặc biệt, thiết bị này không gây ra bất kỳ vấn đề pháp lý hay rủi ro nào mà người dùng gặp phải.

Do đó, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng dịch vụ và do đó tham gia đầu tư vào nền tảng BlockFi.

BlockFi lừa đảo không? Độ tin cậy thế nào?

Trên thực tế, BlockFi luôn là một nền tảng giao dịch tuân thủ đầy đủ các quy định của Hoa Kỳ.

BlackFi cũng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu nghiêm ngặt về thủ tục dự trữ vốn. Đây cũng là lý do tại sao BlockFi luôn được công nhận về độ tin cậy và độ tin cậy hoạt động.

Ngoài ra, BlockFi đã có giấy chứng nhận đăng ký và trụ sở chính ngay sau khi ra mắt. Đáng chú ý, đơn vị này cũng được sử dụng bởi nhiều công ty lớn như ConsenSys, Kenetic Capital và Ventures,…

BlockFi chăm sóc khách hàng có tốt không?

Nhìn chung, BlockFi là một nền tảng giao dịch được đầu tư tốt về mặt dịch vụ. Vì vậy dịch vụ chăm sóc khách hàng ở đây cũng rất chuyên nghiệp và thân thiện. Vì vậy, BlockFi luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

 

Với những thông tin trên chắc các bạn đã hiểu rõ hơn về BlockFi là gì và cách thức hoạt động của nó. Chúng tôi hy vọng kiến ​​thức này sẽ giúp bạn thành công trong việc đầu tư vào nền tảng BlockFi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *