Dịch Vụ Thiết Kế Website Giao Dịch Tiền Điện Tử

Nhu cầu sử dụng tiền điện tử để giao dịch ngày nay đã trở nên rất phổ biến. Vì vậy, các đơn vị thiết kế website giao dịch tiền điện tử ngày càng chú trọng đến bảo mật.

 

Thiết kế website giao dịch tiền điện tử là gì?

Thiết kế website giao dịch tiền điện tử là tạo ra nơi trao đổi tiền kỹ thuật số giữa các bên giao dịch. Điều này cho phép bạn kiếm lợi nhuận từ biến động giá do cung và cầu gây ra. Giao dịch tiền điện tử là rủi ro và bổ ích do tính biến động của nó. Tuy nhiên, rủi ro có thể được giảm thiểu thông qua bảo hiểm rủi ro hoặc đa dạng hóa.

Tiền điện tử có thể vẫn còn sơ khai. Tuy nhiên, đợt tăng giá BTC gần đây đã nhận được rất nhiều sự chú ý trên báo chí. Ngoài Bitcoin, còn có hàng nghìn tài sản kỹ thuật số khác bao gồm cả tiền thay thế có thể được giao dịch trên nhiều nền tảng giao dịch khác nhau. Thông thường, các nhà giao dịch mua tài sản kỹ thuật số và bán chúng với giá cao hơn chỉ trong vài phút hoặc vài tuần, tùy thuộc vào cách họ giao dịch.

Giao dịch tiền điện tử vừa có rủi ro vừa có thể mang lại lợi nhuận
Giao dịch tiền điện tử vừa có rủi ro vừa có thể mang lại lợi nhuận

 

Website giao dịch tiền điện tử hoạt động như thế nào?

Thiết kế website giao dịch tiền điện tử, giống như hầu hết các thị trường tài chính, được thúc đẩy bởi cung và cầu. Nếu cầu lớn hơn cung, giá của tài sản sẽ tăng lên. Khi có nhiều cung hơn cầu, giá tiền điện tử có xu hướng giảm.

Nhưng nó có đơn giản như vậy không?

Nếu nó dễ dàng như vậy, tất cả chúng ta sẽ là triệu phú. Tuy nhiên, có nhiều cách khác nhau để phân tích thị trường, các thiết kế website giao dịch tiền điện tử và phát hiện các xu hướng khác nhau.

Một sự gia tăng giá trị lâu dài được gọi là một xu hướng tăng. Mặt khác, một xu hướng giảm xảy ra khi giá trị thị trường giảm trong một thời gian dài. Tuy nhiên, với chiến lược phù hợp, bạn có thể giao dịch có lãi ở cả thị trường giá lên và giá xuống.

Các xu hướng được chia thành xung và điều chỉnh. Trong một thị trường giá lên, động lượng có thể tăng hoặc giảm, với điều kiện là sự điều chỉnh không đủ lớn để kích hoạt một thị trường giá xuống.

Do đó, các nhà giao dịch quan tâm đến sóng đẩy hoặc hình ảnh xu hướng chung hơn là sóng điều chỉnh khi thiết kế website giao dịch tiền điện tử. Điều này là do sóng đẩy xu hướng gây ra sự điều chỉnh giá lớn hơn trong một khoảng thời gian ngắn hơn.

 

Xem thêm: Dịch Vụ Thiết Kế Website Crypto

 

Sự khác biệt của website giao dịch tiền điện tử

Sự khác biệt chính giữa tiền điện tử và giao dịch chứng khoán hoặc giao dịch ngoại hối là tài sản cơ bản tạo ra thu nhập. Nhà đầu tư giao dịch cổ phiếu trên sàn chứng khoán.

Các loại cổ phiếu bao gồm:

 • Apple (AAPL)
 • Tesla (TSLA
 • Amazon (AMZN)
 • Alphabet (GOOGL)

Thị trường ngoại hối thì khác vì các nhà đầu tư có thể giao dịch với nhiều loại tiền tệ khác nhau. Ví dụ: bạn có thể đổi USD lấy JPY và GBP lấy EUR. Các cặp giao dịch phổ biến nhất trên thị trường ngoại hối là EUR/USD, GBP/EUR, USD/JPY,…

 

Những yêu cầu khi thiết kế website giao dịch tiền điện tử

 • Thiết kế website giao dịch tiền điện tử có hệ thống chuyển tiền tự động với API tích hợp hoạt động với tất cả các mạng ngân hàng khác nhau.
 • Hỗ trợ sử dụng nhiều loại tiền điện tử khác nhau như BTC, ETH, USDT…
 • Khả năng tự động xác nhận đơn đặt hàng khi người dùng thực hiện giao dịch mua hoặc bán tiền điện tử trên một sàn giao dịch.
 • Thiết kế website giao dịch tiền điện tử được trang bị công nghệ KYC để hạn chế các hoạt động độc hại như rửa tiền…
 • Chúng tôi sử dụng công nghệ 2FA để đảm bảo rằng tài sản của người tham gia không bị mất.
 • Có hệ thống gửi email tự động khi người tham gia đặt lệnh gửi hoặc rút tiền.
 • Hệ thống sẽ tự động cập nhật giá tiền điện tử Binance và quy đổi sang VND mỗi khi có sự thay đổi.
 • Người tham gia phải được thông báo về số tiền tối thiểu/tối đa để mua và bán trên sàn giao dịch.
 • Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh trạng thái của các lệnh mua và bán ở cấp độ người dùng.
 • Xem trạng thái giao dịch mà người tham gia có thể dễ dàng theo dõi.
 • Người tham gia cũng có thể mua, bán và trao đổi tiền trực tiếp từ chủ sở hữu trao đổi.
 • Nó phải đáp ứng để khách hàng của bạn có trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời trên bất kỳ thiết bị di động nào.
 • Có một tính năng liên kết giới thiệu giúp người dùng kiếm tiền hoa hồng dễ dàng và đơn giản.
 • Khi người tham gia gửi tiền để mua tiền, quản trị viên có thể rút số tiền đó trực tiếp từ sàn giao dịch.

 

Công nghệ thiết kế website giao dịch tiền điện tử

Công nghệ blockchain an toàn và bảo mật.

Công nghệ đáp ứng thân thiện với người dùng.

Công nghệ Cloudflare giúp ngăn chặn hack từ bên ngoài.

Công nghệ bảo mật SSL giúp ngăn chặn các cuộc tấn công DDoS bằng cách bảo vệ các sàn giao dịch khỏi lưu lượng truy cập cao bất thường từ nhiều nguồn khác nhau.

Các công nghệ được sử dụng khi thiết kế website giao dịch tiền điện tử
Các công nghệ được sử dụng khi thiết kế website giao dịch tiền điện tử

 

Dịch vụ thiết kế website giao dịch tiền điện tử bảo mật

Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế website giao dịch tiền điện tử nói riêng, DK Tech hiểu được phần nào những khó khăn mà khách hàng gặp phải khi lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ uy tín trên thị trường hiện nay.

Ngoài ra, chúng tôi biết rằng mọi khách hàng đều muốn tạo ra một sản phẩm đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý nếu họ cần thiết kế một sàn giao dịch tiền điện tử.

Hiểu được những ý kiến ​​đó và mong muốn đáp ứng thị hiếu của đại đa số khách hàng hiện nay, DK Tech đã luôn áp dụng những xu hướng công nghệ mới nhất vào thiết kế sàn giao dịch của mình để luôn cập nhật những xu hướng mới nhất.

Điều này sẽ cho phép các thực thể hoạt động trong thị trường tiền điện tử tạo cơ hội kinh doanh hiệu quả hơn.

DK Tech còn có đội ngũ lập trình viên chuyên môn cao, luôn sẵn sàng giải quyết nhu cầu của khách hàng và phục vụ cả những thị hiếu khó tính nhất. Trong quá trình hoạt động vừa qua trong lĩnh vực thiết kế website giao dịch tiền điện tử, chúng tôi liên tục nhận được những phản hồi tích cực từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Đây chính là động lực, là niềm tự hào và là nguồn động lực to lớn mà DK Tech nỗ lực mỗi ngày để mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Điều quan trọng, DK Tech cam kết cung cấp các sản phẩm trao đổi tiền điện tử chất lượng với nhiều tính năng hấp dẫn như:

 • Hỗ trợ khách hàng 24/7, nhanh chóng và tận tình.
 • Mọi hoạt động diễn ra trên sàn hoàn toàn an toàn.
 • Thiết kế website giao dịch tiền điện tử có thể hỗ trợ nhiều cổng thanh toán khác nhau, giúp giao dịch thuận tiện hơn cho người dùng.
 • Quản trị viên có thể dễ dàng điều chỉnh số tiền gửi – rút tiền trên sàn.
 • Công nghệ tiên tiến và phát triển mới nhất được áp dụng cho sàn.
 • Sàn giao dịch sẽ được phát triển dựa trên nền tảng blockchain nhằm tối ưu hóa quy trình hoạt động.
 • Để ổn định việc trao đổi tiền điện tử và mang đến cho người tham gia trải nghiệm tốt nhất có thể, DK Tech tối ưu hóa mã thành HTML/CSS3.

Để được hỗ trợ tư vấn 24/7 về dịch vụ thiết kế website giao dịch tiền điện tử, quý khách hàng vui lòng liên hệ với DK Tech theo số hotline 07.66666.407 để được hỗ trợ tư vấn tận tình và báo giá chi tiết trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *