Dịch Vụ Thiết Kế Web Exchange

Thiết kế web exchange hay còn gọi là sàn giao dịch tiền điện tử như mọi người vẫn biết là một địa chỉ trung gian chuyên mua bán các loại tiền điện tử (Cryptocurrency), Bitcoin, Ethereum, Altcoin, EOS,… qua mạng Internet. Nhu cầu giao dịch tiền điện tử của bạn. Web Exchange là nơi giao dịch và trao đổi tiền điện tử giữa người mua và người bán đồng thời giải quyết các tranh chấp và vấn đề phát sinh khi mua, bán hoặc giao dịch tiền điện tử.

Những tính năng cần có khi thiết kế web exchange

Tích hợp mã API: Tích hợp dịch vụ xác minh email và SMS của bạn để bảo mật tiền điện tử của bạn trên các sàn giao dịch.

Giao dịch ký quỹ: Vay tiền điện tử, giao dịch chúng trên một sàn giao dịch và trả lại theo một tỷ lệ nhất định.

Mã hóa dữ liệu: Khả năng mã hóa dữ liệu đảm bảo an toàn cho các thông tin giao dịch và cá nhân.

Tích hợp cổng thanh toán: Người dùng có thể rút và gửi tiền điện tử theo nhiều cách khác nhau.

Phiên bản mobile: Người dùng thực hiện giao dịch trên điện thoại có hệ điều hành Android và IOS.

Chương trình giới thiệu: Người dùng kiếm được hoa hồng khi họ giới thiệu các thành viên khác tham gia trao đổi.

Bảo mật hai bước (2FA): Bảo mật hai bước là một phương pháp an toàn để xác minh danh tính người dùng bằng Google Authenticator.

Tính năng quản trị viên: Có thể xem tất cả các tính năng hiện tại như KYC, vé, chương trình giới thiệu và tất cả các giao dịch.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Trong quá trình phát triển sàn giao dịch, chúng tôi đang nỗ lực hỗ trợ đa ngôn ngữ như tiếng Việt, tiếng Hàn, tiếng Nhật và tiếng Anh.

Ví lưu trữ: Được phát triển bởi DK Tech, thiết kế web exchange tích hợp một ví điện tử có thể lưu trữ các loại tiền tệ khác nhau và các loại tiền điện tử khác nhau.

Hợp đồng thông minh: Tiền điện tử được trao đổi giữa người mua và người bán thông qua hợp đồng thông minh an toàn.

Chống giả mạo: Thiết kế web exchange ngăn chặn các thay đổi trạng thái và hành động không mong muốn của người dùng.

Thiết kế web exchange cần tính năng gì?
Thiết kế web exchange cần tính năng gì?

 

Một số điều cần lưu ý

Thị trường và Thanh khoản: Thị trường tiền điện tử rất biến động và điều quan trọng là phải có những tin tức mới nhất hàng ngày. Do đó, thiết kế web exchange phải có khả năng dự đoán các biến động thị trường bất ngờ.

Điều lệ và Quy định: Khi thiết kế web exchange, chúng tôi luôn tuân thủ các quy định như KYC, AML cũng như các quy định của quốc gia và địa phương.

Chọn sàn giao dịch phù hợp: DK Tech hiểu rằng việc thiết kế web exchange đầu tiên của bạn có nghĩa là chọn một nền tảng có tỷ lệ giao dịch trên giây cao và khối lượng giao dịch cao. Các sàn giao dịch phải không có sự cố nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến sự cố hệ thống, sự cố máy chủ và sự cố uy tín.

Làm việc với các ngân hàng: Khả năng làm việc với các ngân hàng để cung cấp bảo mật và bảo vệ là một phần khá quan trọng trong thiết kế web exchange. Hợp tác với các ngân hàng là rất quan trọng để giao dịch thành công và an toàn.

 

Xem thêm: Dịch Vụ Thiết Kế Website Crypto

 

Các tính năng khi thiết kế web exchange

Hợp đồng thông minh (smart contract)

DK Tech cung cấp các dịch vụ phát triển hợp đồng thông minh tùy chỉnh tập trung vào Tether, Ethereum để loại bỏ xác minh của bên thứ ba. DK Tech rất thành thạo công nghệ tiên tiến này và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng các ứng dụng blockchain.

Lời khuyên chiến lược về việc sử dụng blockchain

DK Tech cũng hướng dẫn cách vận hành thành công công nghệ blockchain, lợi ích và độ tin cậy trong tương lai để tối đa hóa tiềm năng và cách chọn giải pháp blockchain tốt nhất cho ý tưởng thiết kế web exchange để giải quyết một vấn đề cụ thể.

Ví tiền điện tử

Là một nhóm các nhà phát triển blockchain tài năng và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp cho khách hàng của mình các dịch vụ phát triển ví tiền điện tử, cho phép họ thực hiện các giao dịch trực tuyến trên thiết bị di động của mình. Ví DK Tech có tính bảo mật cao và cho phép người dùng dễ dàng gửi, lưu trữ và nhận tiền điện tử.

Phát triển Blockchain tùy chỉnh

DK Tech là chuyên gia có trình độ cao trong việc phát triển blockchain riêng tùy chỉnh, cho phép chúng tôi đáp ứng các nhu cầu kinh doanh cụ thể và giải quyết các vấn đề cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như doanh nghiệp lớn trong một không gian duy nhất với thời gian quay vòng nhanh với các giải pháp chất lượng khi thiết kế web exchange.

Xây dựng sàn giao dịch phi tập trung

Là một công ty phát triển blockchain, DK Tech cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp các thiết kế web exchange, giúp họ cải thiện tính bảo mật đồng thời quản lý cơ sở hạ tầng vượt trội. DK Tech cũng đang phát triển Ethereum mạnh mẽ thông qua API của bên thứ 3 kiểm soát tất cả các chức năng.

Cải thiện bảo mật trao đổi

DK Tech làm cho trải nghiệm giao dịch tiền điện tử trở nên thuận tiện, đơn giản và an toàn hơn cho khách hàng bằng cách cung cấp các dịch vụ phát triển trao đổi tiền điện tử mật độ cao hoàn hảo.

 

Các loại lệnh trong Web Exchange

Lệnh thị trường: Cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử (cryptocurrency) với mức giá hiện tại. Bạn cũng có thể đặt lệnh mua hoặc bán để bảo vệ trước sự biến động của thị trường.

Lệnh giới hạn: Cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử bằng cách đặt lệnh mua và bán. Đơn đặt hàng không chịu sự biến động của thị trường. Người dùng có thể đặt lệnh giới hạn mua/bán.

Lệnh Dừng Mua: Lệnh Dừng Mua/Cắt Lỗ được đặt khi giá dừng thấp hơn giá thị trường. Điều này được thực hiện để bảo vệ lợi ích của thiết kế web exchange.

Lệnh dừng: Lệnh dừng là lệnh thị trường có điều kiện để giao dịch ở mức giá do người dùng đồng ý. Người dùng có thể đặt dừng mua/ngừng bán/lỗ.

Sao chép đơn đặt hàng: Đơn đặt hàng được người dùng sử dụng để nhận thông tin cập nhật từ các nhà giao dịch hàng đầu và sao chép giao dịch.

Giao dịch P2P: Các lệnh giao dịch ngang hàng cho phép người mua và người bán thương lượng giá trước khi tiền xu/mã thông báo được giao dịch.

 

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế Web Exchange tại DK Tech

Chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu và nỗ lực cung cấp dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất để mọi khách hàng của DK Tech đều hài lòng.

Chúng tôi có nghĩa vụ thiết kế web exchange:

  • Chúng tôi cung cấp một thiết kế web exchange tiền điện tử chuyên nghiệp và hiệu quả.
  • Bảo mật dữ liệu với hệ thống blockchain.
  • Người dùng có thể quản lý tài sản của họ.
  • Nó không được lưu trữ trong hệ thống ví của sàn giao dịch.
  • Giảm các cuộc tấn công của hacker.
  • Ví phần cứng tích hợp để bảo vệ tài khoản của bạn.
  • Xây dựng một trao đổi theo nhu cầu của bạn.
  • Các báo cáo và biểu đồ tích hợp hiển thị các thay đổi trong phân tích.
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7.

DK Tech là đơn vị thiết kế web exchange giúp trao đổi tiền điện tử giá rẻ một cách nhanh chóng, đáng tin cậy và an toàn tại Việt Nam. Nhắc đến DK Tech là nhắc đến đội ngũ lập trình viên với kinh nghiệm dày dặn, có thể đưa ra các phân tích, đánh giá và các giải pháp cho các website được sử dụng để áp dụng công nghệ chuỗi khối vào trao đổi tiền điện tử (cryptocurrency), coin,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *