Thiết kế Web App theo yêu cầu, dễ dàng sử dụng, quản lý

Môi trường kỹ thuật ngày nay thường đòi hỏi các ứng dụng web phải đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người dùng. Để đáp ứng yêu cầu đó, việc thiết kế web app theo yêu cầu đã trở thành một phần quan trọng trong quá trình phát triển ứng dụng web. Để hiểu và nắm rõ hơn về khía cạnh web app, hãy cùng DK Tech tìm hiểu về dịch vụ này nhé.

1. Web app là gì?

Web app là gì? Web app là một dạng ứng dụng thiết kế web app được xây dựng trên nền tảng website, nhằm cung cấp cho người dùng các chức năng và khả năng tương tác linh hoạt theo yêu cầu và mong muốn của họ. Với một web app, người dùng có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau như: chia sẻ hình ảnh, mua sắm, sử dụng các phần mềm bán hàng tiện lợi cho người bán,…

Do đó web app có tính tương tác cao hơn so với website thông thường. Một số người dùng không phân biệt rõ ràng giữa website và web app, họ xem mọi thứ trực tuyến thông qua trình duyệt web đều là website. Vì vậy, nhiều người dùng thường yêu cầu về website quản lý bán hàng, quản lý cửa hàng, website về quản nhân sự. Nhưng thực tế những dự án này chính xác là web application.

Xem thêm: Progressive web app là gì?

2. Vì sao doanh nghiệp nên thiết kế web app

 • Giảm thiểu rủi ro trong quá trình quản lý, thống kê và đánh giá dựa trên dữ liệu có sẵn.
 • Tạo ra kết nối toàn diện trong doanh nghiệp, giữa các doanh nghiệp với nhau và doanh nghiệp với khách hàng. Góp phần nâng cao hiệu suất và chỉ số KPI của toàn bộ công ty.
 • Truy xuất dữ liệu lớn một cách dễ dàng, chỉ thực hiện trong vài giây, không cần lo lắng về thất lạc, sai sót hoặc lãng phí thời gian và công sức tìm kiếm.
 • Hỗ trợ quản lý và theo dõi sản phẩm, đơn hàng, nhân viên.

Lợi ích khi thiết kế web app

3. DK Tech – Công ty thiết kế web app uy tín

DK Tech là một công ty thiết kế web app, thiết kế website, thiết kế app. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ lập trình thiết kế web app tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn, DK Tech cam kết mang đến các giải pháp thiết kế web app chất lượng cao và đáng tin cậy. Chúng tôi luôn lắng nghe và hiểu rõ yêu cầu của khách hàng tạo ra những ứng dụng web đáp ứng tối đa các mục tiêu kinh doanh và thúc đẩy sử phát triển.

Ngoài ra DK Tech còn có 4 nguyên tắc cốt lõi chức năng nổi bật khi lập trình và thiết kế web app chuyên biệt.

 • Dễ sử dụng: Ứng dụng đơn giản, thú vị tăng trải nghiệm cho người dùng.
 • Định hướng người dùng: Trải nghiệm của người dùng mang tính chất quyết định lớn thành công hay thất bại khi thiết kế web app
 • Thiết kế tùy biến: Việc thiết kế tùy biến giúp cho người dùng trải nghiệm một cách nhất quán, vượt trội trên tất cả các thiết bị.
 • Tính năng đa dạng: Đáp ứng nhiều tính năng cải tiến, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy để thiết kế và phát triển web app, hãy liên hệ ngay với DK Tech ngay hôm nay. Cùng bạn xây dựng một ứng dụng thiết kế web app chuẩn mực và đáp ứng tối đa yêu cầu của bạn.

Tư vấn ngay

công ty thiết kế web app

4. Những ứng dụng của web app hiện nay

Quản lý một doanh nghiệp ngày càng trở nên khó khăn khi quy mô của các doanh nghiệp ngày càng phát triển. Tuy nhiên, việc lập trình và thiết kế web app đã mang lại lợi ích rất nhiều trong công việc, giảm bớt công việc thủ công, thống kê và tính toán. DK Tech sẽ chỉ ra cho bạn một số lĩnh vực phổ biến trong lĩnh vực phát triển thiết kế web app toàn diện hiện nay:

 • Phần mềm kế toán: hỗ trợ quản lý chứng từ, tiền tệ, nhập dữ liệu từ file Excel, chỉnh sửa danh mục hợp đồng và điều khoản, cung cấp cấp khả năng nhanh chóng xuất và trao đổi dữ liệu, và sao lưu dữ liệu hiệu quả.
 • Phần mềm quản lý siêu thị: Thiết kế web app giúp bạn quản lý tất cả các khía cạnh từ nhân viên đến hàng hóa trong siêu thị hoặc cửa hàng của bạn, theo dõi giờ làm việc và ca làm việc của nhân viên, xác định nhân viên nào và chịu trách nhiệm quản lý ở mảng cụ thể nào. Giá thành và thay đổi giá của sản phẩm, số lượng sản phẩm xuất ra trong ngày, số sản phẩm còn tồn kho, sản phẩm đang được giảm giá hoặc gần hết hàng, lưu trữ và quản lý đơn hàng đã giao dịch, và thống kê hiệu quả theo tuần/tháng/năm.
 • Phần mềm quản lý giáo dục: Phần mềm thiết kế web app được áp dụng tới các trường học trong ngành giáo dục. Phần mềm này có thể quản lý hiệu quả từ cơ sở trường học, cán bộ, giáo viên cho tới học sinh. Ví dụ: quản lý giáo viên (quản lý về số tiết dạy, buổi nghỉ của từng giáo viên), học sinh (theo dõi số buổi nghỉ học, hạnh kiểm, học lực,..), cơ sở vật chất ( Web app kiểm soát được chất lượng bảng, bàn ghế, đèn,..)
 • Phần mềm quản lý bán hàng sỉ lẻ: Phần mềm này được nhiều doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh buôn bán lẻ ưa chuộng. Phần mềm quản lý này giúp bạn kiểm soát các nhóm hàng hóa đang kinh doanh, giá cả hàng hóa, cập nhập thông tin (giá, hạn sử dụng, khuyến mãi,..), tạo báo cáo về doanh thu và lợi nhuận, quản lý về xuất – nhập cung cấp chức năng tìm kiếm liên quan.

Ngoài ra, còn nhiều phần mềm quản lý khác được yêu cầu bởi khách hàng. Tuy nhiên, dù là dạng phần mềm nào đi nữa, lập trình web app vẫn là một công cụ hữu ích hỗ trợ con người trong quá trình quản lý và tính toán, thay thế cho các công việc thủ công như trước đây.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu chuẩn SEO tại DK Tech

5. Sự khác nhau giữa web app và website

Thiết kế web app trong bối cảnh này là một phần mềm quản lý của các doanh nghiệp. Có thể thấy rõ như ERP hay CRM, đó đều là những dạng web app. Web app đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý doanh nghiệp, nhân sự, cửa hàng, kho sản phẩm,..

Web app có những đặc thù riêng, khác biệt với các trang website thông thường. Chẳng hạn như:

 • Web app được sử dụng để thực hiện một công việc hoặc chức năng của một ứng dụng cụ thể
 • Có tính tương tác cao và cung cấp nhiều chức năng như upload file, đăng thông tin, xuất báo cáo,…
 • Thiết kế web app sẽ có độ khó cao cùng với tính quản trị hệ thống rộng rãi.
 • Web app được xây dựng bằng HTML và mã code ở back end như PHP, C#,..Sử dụng cơ sở dữ liệu đặc thù cho mục đích quản lý.

Do tính đặc thù trên, việc phát triển web app phải mất một quá trình phức tạp và công phu, đòi hỏi các hệ thống và người lập trình phải có trình độ chuyên môn cao. Khác với việc xây dựng một trang web thông thường, nếu lập trình viên có trình độ chuyên môn cao, họ có thể hoàn thành một trang web trong vài giờ hoặc vài ngày. Tuy nhiên, để phát triển một web app hoàn chỉnh, cần mất một khoảng thời gian dài để tiến hành phân tích hệ thống và xây dựng cơ sở dữ liệu đầy đủ. Hơn nữa, không phải lập trình viên nào cũng có khả năng phân tích hệ thống và tạo ra một web app hiệu quả. Vì vậy đây là sự khác biệt giữa các nhà phát triển web application.

Từ đó, có thể khẳng định rằng khi sử dụng dịch vụ lập trình phần mềm thiết kế web app tại DK Tech, bạn hoàn toàn có thể quản lý doanh nghiệp của mình từ những khía cạnh nhỏ nhất, từ những quy trình đơn giản nhất. Hơn nữa, điều này giúp tiết kiệm thời gian đáng kể để giảm thiểu rủi ro sai sót trong quá trình thống kê, tính toán số lượng hàng hóa và việc thanh toán lương cho nhân viên.

Xem thêm: Outlook web app là gì?

DMCA.com Protection Status

You cannot copy content of this page