Hướng dẫn cách tạo tài khoản app store trên web

Việc tạo ID Apple cá nhân là một trong những bước rất cần thiết. ID Apple giúp bạn truy cập và tận hưởng các ứng dụng dịch vụ của Apple một cách dễ dàng, đồng thời đảm bảo tính bảo mật và tiện dụng. Bài viết này DK Tech sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản app store trên web dễ dàng và nhanh chóng, cùng theo dõi nhé!

1. Apple ID và iCloud ID là gì?

1.1 Apple ID là gì?

Apple ID là tài khoản cho phép bạn truy cập và sử dụng các dịch vụ của Apple. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản, Apple ID cho phép bạn tiếp cận đa dạng với các dịch vụ như: iCloud, iTunes Store, App Store, iBooks Store, MacStore,… Bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản và có thể sử dụng cho nhiều dịch vụ khác nhau.

Để tạo tài khoản Apple ID, bạn cần đăng ký một địa chỉ email hợp lệ và thiết lập mật khẩu có độ bảo mật cao.

Tạo tài khoản app store trên web

1.2 iCloud ID là gì?

iCloud là dịch vụ do Apple cung cấp, là phương tiện để bạn lưu trữ và đồng bộ dữ liệu như hình ảnh, danh bạ, ghi chú, lịch,… Tất cả các dữ liệu khi bạn sử dụng trên thiết bị Apple nếu cùng một tài khoản Apple ID thì tự động các dữ liệu đó sẽ được lưu trữ.

Bạn có thể dùng tài khoản Apple ID để đăng ký iCloud ID, hoặc bạn cũng có thể đăng ký một địa chỉ email khác cho iCloud ID.

2. Tạo tài khoản app store trên web mang lại lợi ích gì?

  • Tạo tài khoản app store trên web với lợi ích để tải ứng dụng, game từ apple store và sử dụng các dịch vụ của apple như iCloud, tin nhắn và FaceTime, bạn có thể tạo một ID Apple trên cả máy tính và điện thoại.
  • Tạo tài khoản ID Apple còn giúp bạn vô hiệu hóa thiết bị và bảo vệ dữ liệu trong trường hợp bị mất hoặc đánh cắp, ngăn chặn kẻ xấu sử dụng máy của bạn.
  • Hơn nữa, việc tạo ID Apple cũng có thể sao lưu danh bạ, tin nhắn và ghi chú lên iCloud để đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn.

Xem thêm: Dịch vụ Sign APP IOS tại DK Tech

3. Cách tạo tài khoản app store trên web

Có nhiều cách tạo tài khoản trên app store có thể bạn chưa biết, chẳng hạn như tạo tài khoản trên máy tính, điện thoại hoặc bạn có thể dễ dàng tạo tài khoản app store trên web thông qua các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ appleid.apple.com để bắt đầu tiến hành tạo ID Apple.

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin cần thiết bao gồm họ tên, ngày sinh, email, quốc gia và mật khẩu.

Bước 3: Xác thực số điện thoại. Bạn có thể chọn xác minh qua tin nhắn văn bản (SMS) hoặc qua cuộc gọi bằng tiếng Anh.

Bước 4: Sau khi xác minh thành công, bạn phải cung cấp các thông tin bổ sung như phương thức thanh toán và các cài đặt bảo mật. Nếu bạn không muốn hoàn thiện bước này ở thời điểm đó, bạn có thể chọn Không hoặc Thêm sau.

Bước 5: Để hoàn tất quá trình tạo ID Apple, bạn hãy đọc và chấp nhận các điều khoản của Apple. Cuối cùng, bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận tài khoản đã được tạo thành công.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế app IOS giao diện đẹp mắt, giá rẻ

cách tạo tài khoản app store trên web

Lưu ý: Để tăng tính bảo mật tài khoản, bạn hãy sử dụng mật khẩu kết hợp chữ hoa, chữ thường, số và ký tự đặc biệt. Ngoài ra, bạn hãy kích hoạt tính năng xác minh hai yếu tố để bảo vệ tài khoản một cách an toàn.

4. Vì sao người dùng cần tạo ID Apple

Việc tạo tài khoản app store trên web đem lại nhiều ưu điểm đáng kinh ngạc cho người dùng, bao gồm:

  • Dễ dàng truy cập vào thiết bị và lưu trữ dữ liệu cá nhân chẳng hạn như: hình ảnh, thư mục, video trên iCloud, mang lại tính tiện lợi và an toàn cho việc lưu trữ thông tin quan trọng.
  • Tiếp cận và tải ứng dụng từ Apple Store một cách nhanh chóng, cho phép người dùng dễ dàng khám phá, tải các ứng dụng hữu ích và giải trí từ nguồn tài nguyên đáng tin cậy.
  • Thực hiện thanh toán dịch vụ trực tuyến như đăng ký gói người dùng và gia hạn một cách thuận tiện, giúp tiết kiệm thời gian và công sức hơn so với các phương thức thanh toán truyền thống.
  • Tìm kiếm thiết bị Apple bị mất, đây được xem là một trong những tính năng quan trọng để bảo vệ và phục hồi lại thiết bị, khi dữ liệu cá nhân bị mất.
  • Cung cấp khả năng nhắn tin và gọi điện miễn phí qua iMessage và Facetime với người dùng Apple khác, mở ra cơ hội giao tiếp dễ dàng và tiết kiệm chi phí trong việc liên lạc với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp.

Quá trình tạo tài khoản app store trên web rất đơn giản và dễ dàng, ngoài ra, bạn cũng có thể tạo ID Apple trên máy tính và điện thoại theo mong muốn. Như vậy, DK Tech đã chia sẻ toàn bộ thông tin về cách tạo tài khoản app store trên web, nếu bạn đang gặp khó khăn hay thắc mắc trong quá trình thực hiện, hãy liên hệ ngay với DK Tech để chúng tôi có thể giải đáp nhanh chóng cho bạn. DK Tech là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế app theo yêu cầu, thiết kế sàn giao dịch tiền điện tử, nếu bạn quan tâm vui lòng liên hệ trang DK Tech để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Xem thêm: Breadcrumb là gì?

DMCA.com Protection Status

You cannot copy content of this page