Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế đồng tiền ảo uy tín nhất

Thị trường tiền ảo ngày càng phổ biến, được nhiều người biết đến và dành sự quan tâm hơn. Do đó, các doanh nghiệp cũng muốn sử dụng dịch dịch vụ thiết kế đồng tiền ảo, để xây dựng một nơi gặt hái nhiều lợi ích mới. Hãy cùng DK TECH tham khảo bài viết dưới đây, để biết thêm về dịch vụ thiết kế đồng tiền ảo uy tín nhé.

Khái niệm về tiền ảo và thị trường tiền ảo

Tiền ảo là một loại tiền kỹ thuật số, nó không được kiểm soát hay phát hành bởi một ngân hàng trung ương. Một số loại tiền ảo bao gồm có Bitcoin, Litecoin và XRP,… Chỉ cần thông qua phần mềm, ứng dụng có mạng là bạn có thể lưu trữ và giao dịch với đồng tiền ảo này. Tất cả liên quan đến nó đều được chỉ định dưới dạng kỹ thuật số.

Thị trường tiền ảo ngày càng phổ biến
Thị trường tiền ảo ngày càng phổ biến

Thường thì các tổ chức tư nhân sẽ là đơn vị phát hành đồng tiền ảo, nó được sử dụng giữa các cộng đồng ảo cụ thể. An ninh của phần mềm, cùng với mạng mà tiền ảo tồn tại chính là điều quan trọng lưu tâm. Tiền ảo này được quản lý truyền thống, hỗ trợ bởi các khoản nợ có chủ quyền. Ví dụ như tài sản hiện hữu, vàng,… Nhưng tiền ảo lại không được hỗ trợ và cũng không có giá trị nội tại. Các nhà giao dịch là người thúc đẩy hoặc làm biến động giá trị của một loại tiền ảo. Chính bởi tính chất không được kiểm soát, nên tiền áo xảy ra những biến động lớn về giá trị. Bởi đồng tiền ảo ngày càng phổ biến, nên các doanh nghiệp muốn đầu tư vào thị trường này quan tâm nhiều hơn đến dịch vụ thiết kế đồng tiền ảo.

Những công nghệ có trong thiết kế đồng tiền ảo

Không giống như một website thông thường, thiết kế website đồng tiền ảo cần đảm bảo yếu tố bảo mật hơn rất nhiều. Nó phải được xây dựng trên một hệ thống đáng tin cậy, hoạt động chuyên nghiệp. Để đáp ứng được các yêu cầu cao như vậy, thì dịch vụ thiết kế đồng tiền ảo cần phải có các công nghệ hiện đại vào trang web của mình như sau:

Cần có các công nghệ trong dịch vụ thiết kế đồng tiền ảo
Cần có các công nghệ trong dịch vụ thiết kế đồng tiền ảo
 • Asp.net: Khi bạn cần một mô hình có độ bảo mật cao tuyệt đối, thì Asp.net chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Nó cũng giúp hệ thống vận hành tốt, nhờ số lượng người truy cập và tương tác thường xuyên.
 • Ứng dụng công nghệ Responsive: Với công nghệ này, người dùng có thể sử dụng và thao tác trên website đồng tiền ảo bằng nhiều thiết bị khác nhau. Vẫn đảm bảo được nội dung tiếp nhận.
 • Công nghệ HTML5, CSS3: Công nghệ này được dùng để tối ưu hóa quá trình viết code, giúp hệ thống vận hành ổn định và mượt mà hơn trong khi sử dụng. Giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời và hiệu quả nhất.

Các tính năng cần tích hợp trong website đồng tiền ảo

Để website đồng tiền ảo hoạt động mang lại nhiều hiệu quả, tiện ích thì nó bắt buộc phải được tích hợp các tính năng phía dưới.

Các tính năng cần tích hợp trong website đồng tiền ảo phải phù hợp
Các tính năng cần tích hợp trong website đồng tiền ảo phải phù hợp
 • Tích hợp mã API: Với tính năng này thì các giao dịch trên sàn sẽ được bảo mật tuyệt đối. Nó được tích hợp thông qua xác nhận mail và dịch vụ tin nhắn SMS.
 • Giao dịch ký quỹ: Hệ thống giúp mượn coin trên sàn để giao dịch, cùng với thao tác trả lại tại một tỉ lệ như đã thỏa thuận từ trước.
 • Mã hóa dữ liệu: Đây là khả năng các dữ liệu sẽ được mã hóa, cho phép mật thông tin giao dịch cùng với tất cả thông tin cá nhân.
 • Tích hợp hệ thống thanh toán: Hoạt động rút và à nạp tiền thông qua cổng thanh toán được tích hợp
 • Phiên bản mobile app: Nhằm giúp người dùng được thuận lợi, có điều kiện giao dịch tốt nhất. Exchange Script phát triển phiên bản mobile app trên cả hệ điều hành IOS và Android.
 • Chương trình giới thiệu thành viên: Với chương trình này, người dùng khi giới thiệu thành viên tham gia vào sàn giao dịch tiền ảo, sẽ nhận được khoản hoa hồng của đơn vị phát hành cam kết.
 • Xác minh 2 bước (2FA): Tính năng này giúp bảo vệ người dùng với hai bước xác minh an toàn.
 • Bảng quản trị: Thiết lập bảng điều khiển của nhà quản trị giúp sử dụng tất cả các tính năng như KYC, Tickets,. Cùng với các chương trình giới thiệu và toàn bộ các giao dịch.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Website đồng tiền ảo cần được có tính năng hỗ trợ đa dạng các ngôn ngữ. Phục vụ các khách hàng đến từ mọi quốc gia, địa điểm khác nhau.
 • Tích hợp ví lưu trữ: Sàn giao dịch tiền ảo sẽ được tích hợp ví lưu trữ là tiền điện tử để giúp quá trình giao dịch an toàn nhất có thể.
 • Hợp đồng thông minh: Thay vì lưu trữ trên sàn, tất cả các giao dịch sẽ được lưu trữ trên hợp đồng thông minh.

Các lệnh nhất định phải có trong dịch vụ thiết kế đồng tiền ảo

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế đồng tiền ảo, bạn cũng cần lưu ý nó phải có những lệnh cơ bản sau đây.

Trên website tiền ảo không thể thiếu các lệnh cần thiết
Trên website tiền ảo không thể thiếu các lệnh cần thiết
 • Market order: Đây là lệnh cho phép người dùng mua bán coin trên sàn giao dịch với mức giá hiện tại của thị trường.
 • Stop Order: Đây là lệnh thị trường có điều kiện, nơi mà người dùng giao dịch tại một mức giá đã thỏa thuận. Người dùng có thể đặt các lệnh Stop Buy/Stop Sell/Loss.
 • Limit order: Nhờ lệnh giao dịch này, người dùng có thể đặt mức giá mua hoặc bán có thể chấp nhận được. Lệnh giới hạn mua chỉ ra được mức giá cao nhất mà người mua chấp nhận. Còn lệnh giới hạn bán sẽ chỉ ra mức giá bán thấp nhất mà người chấp nhận được.
 • Copy Order: Đây là lệnh mà người dùng nhằm tác dụng nhận được thông tin cập nhật từ những nhà giao dịch hàng đầu. Đồng thời còn thực hiện sao chép được các giao dịch của họ.
 • Buy Stop Order: Lệnh Buy Stop/ Stop Loss hay còn được gọi là lệnh cắt lỗ khi giá xuống dưới hoặc là bằng mức giá thị trường.
 • P2P Trading: Lệnh Peer to Peer trading giúp người mua và người bán thương lượng một mức giá trước khi đồng coin/token được giao dịch.

>>> Tham khảo bài viết liên quan: Dịch vụ thiết kế website sàn BO chuyên nghiệp

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ thiết kế đồng tiền ảo

Để sở hữu một website đồng tiền áo chất lượng, hoạt động tốt. Bạn cần phải tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế đồng tiền ảo chuyên nghiệp, uy tín.

Tốc độ

Bảo phải đảm bảo đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế đồng tiền ảo mang đến một website có tốc độ truy cập và ổn định tốt. Trang web thiết kế đồng tiền ảo đảm bảo có thể đạt mức dưới 0.02s/click. Điều này phần nào nói lên sự chuyên nghiệp của công ty bạn. Hơn nữa mang đến những trải nghiệm tốt cho khách hàng, họ hài lòng và sử dụng dịch vụ nhiều hơn.

Bảo mật

Thị trường tiền ảo yêu cầu tính bảo mật rất cao, nếu rò rỉ thông tin ra ngoài sẽ vừa ảnh hưởng đến công ty, vừa gây hại đến khách hàng truy cập. Vì vậy bạn cần phải sử dụng dịch vụ thiết kế đồng tiền ảo uy tín. Sẽ nhận về được website thiết kế bảo mật, an toàn nhất.

Dịch vụ thiết kế đồng tiền ảo cần có tính bảo mật tốt
Dịch vụ thiết kế đồng tiền ảo cần có tính bảo mật tốt

Giao diện

Giao diện website đồng tiền ảo phải khoa học và dễ sử dụng. Những danh mục trên web cũng phải đơn giản, ngắn gọn nhưng đầy đủ thông tin. Nhờ vậy mà khách hàng dễ truy cập, dễ sử dụng các tính năng.

DK TECH – Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế đồng tiền ảo uy tín nhất

Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế đồng tiền ảo nổi bật nhất hiện nay là DK TECH. Công ty đã mang đến những sản phẩm website đồng tiền ảo chuyên nghiệp, mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng.

DK TECH - Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế đồng tiền ảo uy tín nhất
DK TECH – Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế đồng tiền ảo uy tín nhất
 • DK TECH cung cấp cho khách hàng website sàn giao dịch đồng tiền ảo chuyên nghiệp, hiện đại.
 • Với hệ thống Blockchain có đầy đủ tất cả các dữ liệu cần thiết.
 • DK TECH còn giúp khách hàng tích hợp thêm ví cứng giúp tài khoản an toàn hơn
 • Với website có tính bảo mật cao, giảm thiểu tối đa các nguy hại tấn công từ bên ngoài.
 • Mọi người dùng có thể quan ký tài sản của mình trên sàn một cách dễ dàng.
 • DK TECH tư vấn cho khách hàng xây dựng các sàn giao dịch chuyên nghiệp nhất, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Giao diện website đồng tiền ảo mà DK TECH tạo ra dễ sử dụng, phù hợp với hầu hết mọi người.
 • Dịch vụ thiết kế đồng tiền ảo tại DK TECH có giá hợp lý nhất thị trường.
 • Đơn vị DK TECH hoạt động 24/7, sẵn sàng phục vụ nhu cầu dịch vụ thiết kế đồng tiền ảo mọi lúc, mọi nơi.
 • Bạn có thể dễ dàng thống kê, kiểm soát và báo cáo dữ liệu trên sàn đồng tiền ảo.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ thiết kế đồng tiền ảo. Chắc chắn bạn đã biết tầm quan trọng của thiết kế và sở hữu website đồng tiền ảo rồi đúng không nào. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, hoặc muốn sử dụng dịch vụ thiết kế đồng tiền ảo uy tín, hãy liên hệ DK TECH quan hotline 07.66666.407 để được tư vấn và nhận ưu đãi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *