Dịch vụ thiết kế web crypto bảo mật, uy tín

Thiết kế web crypto cần đảm bảo nhiều yếu tố như tốc độ load nhanh, ổn định, bảo mật cao, giao diện đẹp,… trong thời kỳ thị trường tiền điện tử đang nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng như hiện nay. DK Tech tự hào là đơn vị thiết kế website cryptocurrency chuyên nghiệp, tự tin mang đến cho bạn sự an tâm và đáng tin cậy.

Cryptocurrency là gì?

Crypto còn được gọi là Cryptocurrency là một dạng tiền điện tử được sử dụng phương tiện giao dịch diễn ra trên các nền tảng Blockchain. Các thông tin về giao dịch Crypto sẽ được hệ thống thuật toán mã hóa của công nghệ Blockchain đảm bảo các giao dịch không bị thay đổi, đánh cấp.

Tất cả mọi hoạt động liên quan đến cryptocurrency đều không chịu sự quản lý của các trung gian hay chính phụ. Ngoài ra, chi phí để thực hiện các giao dịch cryptocurrency đều rất thấp và hầu như là 0. Hiện nay, trên thị trường chia cryptocurrency thành 02 loại phổ biến như sau:

 • Coin và Token.
 • Bitcoin và Altcoin

Ưu điểm của cryptocurrency

 Cryptocurrency hoặc các loại tiền điện tử đều sở hữu chung một số những đặc điểm nổi bật như:

 • Cryptocurrency chỉ tồn tại trên thiết bị điện tử, nền tảng Internet và người dùng không thể sở hữu vật chất như các loại tiền thông thường.
 • Crypto không được lưu trữ ở một nơi nhất định mà được được phân phối trên mạng lưới hàng nghìn máy tính khác nhau
 • Mọi giao dịch với Crypto đều dựa trên nền tảng duy nhất là Blockchain mà không thông qua bất kỳ trung gian nào
 • Có thể chuyển cryptocurrency đến bất kỳ đâu một cách nhanh chóng với chi phí thấp.
 • Mỗi người đều được cấp một mã riêng để ngăn chặn việc truy cập bất hợp pháp vào tài khoản cá nhân.
 • Có thể kiểm soát, tra cứu các hoạt động giao dịch mà mình đã thực hiện.
Thiết kế web crypto bảo mật Blockchain
Thiết kế web crypto bảo mật Blockchain

Những chức năng cần có khi thiết kế web cryptocurrency

Ngày nay, thị trường Cryptocurrency đang nhận được sự quan tâm, chú ý của đông đảo mọi người. Do đó, việc thiết kế web cryptocurrency cần đảm bảo các chức năng khác nhau như:

+ Việc thiết kế web blockchain crypto cần phải đảm bảo sao cho hoạt động quản lý các chính sách hoa hồng, trả thưởng được thực hiện nhanh chóng, thuận tiện bằng cách tích hợp phần mềm đa cấp chuyên nghiệp.

+ Việc phân quyền, quản lý các thành viên trong trang admin phải dễ dàng cho việc sử dụng. Người dùng không cần trình độ độ kỹ thuật quản trị web cao mà cũng có thể thực hiện nhanh chóng, dễ dàng thông qua hướng dẫn của đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website blockchain sau khi thực hiện bàn giao web cryptocurrency.

Bên cạnh những chức năng quan trọng cần có trên một thiết kế website cũng cần phải đảm bảo một số những yếu tố sau:

+ Có độ bảo mật cao.

+ Được tích hợp hình thức thanh toán tự động trên các cổng thông tin điện tử. Điều này giúp người chơi dễ dàng nạp/ rút tiền bằng nhiều cách khác nhau.

+ Website cryptocurrency cần được tích hợp các đồng tiền kỹ thuật số phổ biến như Bitcoin, Ethereum, Binance, Token,…

+ Có App cho cả 2 hệ điều hành phổ biến hiện nay là Android và iOS để đảm bảo việc quản lý dễ dàng, nhanh chóng nhằm giải quyết vấn đề một cách kịp thời.

+ Khi thiết kế web cryptocurrency cần tích hợp tính năng dịch sang ngôn ngữ khác để thuận tiện cho khách hàng trong trao đổi, giao dịch.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế web Blockchain Crypto?

Thiết kế website Blockchain mang đến khả năng bảo mật cao, chi phí thấp và tăng hiệu quả cho việc quản lý các chuỗi cung ứng khi loại bỏ được các trung gian. Bên cạnh đó, website blockchain chắc chắn có khả năng xét duyệt, kiểm tra và chống giả mạo tốt hơn so với một số hình thức khác.

 • Đối với các tổ chức phi lợi nhuận, chính phủ có thể dùng công nghệ cho web blockchain để xác minh thông tin cho các hoạt động như bỏ phiếu bầu chọn hoặc hồ sơ y tế.
 • Một số tổ chức tài chính đã ứng dụng công nghệ web blockchain nhằm tăng khả năng thanh toán xuyên biên giới với chi phí giao dịch thấp.
Thiết kế web blockchain crypto
Thiết kế web blockchain crypto

Công ty thiết kế web crypto bảo mật uy tín – DK Tech

DK Tech, một trong những công ty uy tín chuyên thiết kế với các sàn giao dịch điện tử chuyên nghiệp được nhiều người ưu tiên lựa chọn và đánh giá cao. Điển hình là các dịch vụ thiết kế web crypto tại DK Tech.

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, luôn có sẵn đội ngũ lập trình viên có trình độ chuyên môn cao. Tại đây quý khách sẽ được đưa ra những giải pháp tối ưu nhất khi lựa chọn dịch vụ. Sản phẩm thiết kế website crypto được DK Tech phá triển đảm bảo tính chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín. 

Công ty được hình thành và phát triển với phương châm luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu nhằm mang đến cho khách hàng với sự hài lòng cao. Đến với DK Tech quý khách sẽ được đảm bảo quyền lợi một cách tốt nhất như:

 • Tất cả các thông tin điều được bảo mật tuyệt đối và an toàn. Hạn chế tới mức thấp nhất về các vấn đề liên quan đến việc rò rỉ thông tin.
 • Thiết kế web crypto được tích hợp đầy đủ với các tính năng cần thiết nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu khách hàng.
 • DK Tech luôn sẵn sàng phục vụ & giải đáp thắc mắc cho quý khách hàng trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ tại công ty.
 • Tại mỗi sản phẩm sẽ được cung cấp đầy đủ các chế độ bảo hành phù hợp nhằm đảm bảo sự an tâm tuyệt đối.
Dịch vụ thiết kế web Blockchain Crypto
Dịch vụ thiết kế web Blockchain Crypto

Một số dịch vụ thiết kế web crypto tiêu biểu tại DK Tech

Thiết kế website crypto được biết đến với nhiều dịch vụ khác nhau. Với mỗi dịch vụ sẽ có những điểm nổi bật cùng những nét đặc trưng riêng. Cụ thể, DK Tech muốn giới thiệu đến bạn với các dịch vụ phổ biến sau:

Dịch vụ thiết kế web crypto trong lĩnh vực truyền thông

Web crypto blockchain được xem là giải pháp tuyệt vời trong lĩnh vực truyền thông. Qua đó, giúp tăng cường độ bảo mật thông tin, tối ưu hóa với các quy trình hiện hiện có, giúp quá trình vận hành trở nên trơn tru hơn. Với dịch vụ thiết kế web crypto giúp dễ dàng kiểm soát và quản lý trong mô hình kinh doanh nhằm cải thiện và phát triển dịch vụ theo hướng tốt nhất.

Dịch vụ thiết kế web crypto trong lĩnh vực sản xuất

Để theo dõi quá trình sản xuất và phân phối các sản phẩm, kiểm soát chất lượng và thông tin giao dịch thì web crypto được xem là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Trang web có thể dễ dàng thay thế với các thiết bị thông minh về việc cung cấp quyền quản lý, năng cao hiệu quả công việc và dễ dàng kiểm soát chuỗi cung ứng sản phẩm thông qua việc thiết kế web crypto.

Dịch vụ thiết kế web crypto trong lĩnh vực tài chính & ngân hàng

Tài chính ngân hàng, một trong những lĩnh vực đòi hỏi độ bảo mật thông tin một cách tuyệt đối. Vì thế, tình trạng đánh cấp dữ liệu, xâm phạm quyền bảo mật luôn là vấn đề không thể tránh khỏi. Với việc thiết kế web crypto sẽ giúp các vấn đề được giải quyết một cách dễ dàng hơn.

Việc kiểm soát nhờ vào web crypto vừa giúp tiết kiệm thời gian, bỏ qua được khâu trung gian, tiết kiệm chi phí và tăng tốc độ giao dịch. Qua đó còn có thể hạn chế rủi ro đến mức thấp nhất trong quá trình thanh toán và giúp cải thiện các lỗi thường gặp trong hệ thống quản lý cũ.

Công ty thiết kế web crypto bảo mật uy tín
Công ty thiết kế web crypto bảo mật uy tín

Dịch vụ thiết kế web crypto trong lĩnh vực bán lẻ

Đối với các lĩnh vực bán lẻ thì quá trình kiểm soát nguồn hàng, phân phối càng trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên, thông qua việc thiết kế web crypto với các mã định danh có sẵn sẽ giúp việc theo dõi các sản phẩm trở nên dễ dàng hơn. 

Nhờ vào hợp đồng thông minh (Smart Contract) trên web crypto blockchain với các thỏa thuận đã được định sẵn giúp dễ dàng quản lý dòng tiền thông qua việc giao dịch bằng mã  hash (transaction). Đồng thời, thông qua web crypto trong quá trình truy xuất có thể dễ dàng xử lý các thiệt hại khi cần thiết.

Quy trình thiết kế web crypto tại DK Tech

Để sở hữu web crypto bảo mật uy tín, việc thiết kế dịch vụ web đòi hỏi cần phải đảm bảo được hiện theo một quy trình nhất định. Với quy trình thiết kế web crypto tại DK Tech như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng và tiến hành phân tích để lên phương án xây dựng timeline phù hợp.

Bước 2: Đưa ra mức báo giá tương ứng phù hợp với từng dịch vụ và thời gian hoàn thiện.

Bước 3: Tiến hành trao đổi, thỏa thuận ký hợp đồng.  Mức phí cọc trước là 50% giá trị hợp đồng.

Bước 4: Dựa trên những thông tin chi tiết đã được nêu lên trên hợp đồng để tiến hành xây dựng và thiết kế web crypto.

Bước 5: Dự án sau khi được hoàn thành sẽ tiến hành kiểm duyệt và bàn giao khách hàng.  Đồng thời, khách hàng sẽ thanh toán 50% giá trị hợp đồng còn lại. 

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ thiết kế web crypto, hy vọng có thể giúp quý khách hàng có thể nắm rõ hơn. Đồng thời với những ai đang có nhu cầu thiết kế web vui lòng liên hệ DK Tech để được hỗ trợ tư vấn một cách tận tình. DK Tech luôn sẵn sàng đồng hành và mang đến cho bạn với những dịch vụ thiết kế web tốt nhất. 

Bài viết tham khảo: Nhận thiết kế phần mềm ứng dụng công nghệ blockchain

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *