Top các trang web du lịch nổi tiếng thế giới

Một trong những ảnh hưởng lớn nhất của công nghệ và internet trong ngành du lịch là việc tạo ra những trang web du lịch nổi tiếng trên toàn cầu. Những trang web này không chỉ cung cấp thông tin chi tiết về các địa điểm hấp dẫn, mà còn giúp khách hàng đặt và quản lý các dịch vụ du lịch một cách thuận tiện. Dưới đây là danh sách các trang web du lịch nổi tiếng thế giới được khách hàng tin dùng.

các trang web du lịch nổi tiếng thế giới

1. Trang web du lịch có vai trò gì?

Với sự phát triển kinh tế và tăng trưởng dân số. Hiện nay nhu cầu du lịch ngày càng tăng, khách hàng mong muốn được nghỉ ngơi, trải nghiệm, khám phá địa điểm mới và tìm hiểu văn hóa.

Để đáp ứng mong muốn khách hàng, từ đó các trang web du lịch nổi tiếng thế giới được ra đời và phát triển rộng rãi. Trang web có vai trò cung cấp cho khách hàng về thông tin, hình ảnh, tour và các địa điểm du lịch. Ngược lại trang web giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, trên nhiều phạm vi khác nhau nhờ sự lan tỏa nhanh chóng của internet.

2. Các trang web du lịch nổi tiếng thế giới

Các trang web du lịch nổi tiếng thế giới bao gồm:

2.1 Trang web Booking.com

 • Các trang web du lịch nổi tiếng thế giới đầu tiên phải kể đến Booking.com. Không chỉ được nhiều người biết đến mà còn được sử dụng nhiều. Vì số lượng khách sạn và nhà nghỉ chiếm tỷ lệ lớn. Mức giá đa dạng từ thấp đến cao, phù hợp với mọi ngân sách của khách hàng.
 • Với mạng lưới khổng lồ hơn 28 triệu chỗ ở trên 220 quốc gia, Booking.com mang đến cho bạn sự tiện nghi và an toàn tuyệt đối khi tìm kiếm và đặt chỗ ở.
 • Bạn có thể lựa chọn nhiều loại hình chỗ ở khác nhau, bao gồm các khách sạn sang trọng, căn hộ tiện nghi, đến khu nghỉ dưỡng tại các điểm đẹp trên Thế Giới.
 • Ngoài ra, Booking.com còn cung cấp các thông tin hữu ích về chỗ ở bao gồm đánh giá và nhận xét của khách hàng đã trải nghiệm. Giúp bạn có cái nhìn rõ ràng khi chọn chỗ ở.
 • Với dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 qua điện thoại và email, Booking.com luôn sẵn sàng giúp bạn trong mọi trường hợp.

Chi tiết truy cập website: booking.com

2.2 Trang web Tripadvosor.com 

 • Có thể nói Tripadvisor.com cũng là một trong những trang web nổi tiếng cung cấp đầy đủ các thông tin cho những ai muốn đi du lịch. Tại đây, bạn có thể đặt bất cứ câu hỏi, thắc của mình về điểm đến, phương tiện, chỗ ở hoặc các câu hỏi có liên quan đến chuyến du lịch.
 • Như những trang web khác, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm khách sạn, nhà nghỉ, các hoạt động và địa điểm thú vị khác trên toàn thế giới.
 • TripAdvisor cho phép bạn đọc đánh giá và nhận xét của khách hàng đã từng trải nghiệm. Giúp bạn dễ dàng đánh giá về chất lượng và tiện nghi.

Thông tin chi tiết truy cập vào trang web: Tripadvosor.com

2.3 Trang web Yahoo Travel

 • Yahoo Life là một trang web lifestyle, cung cấp thông tin về sức khỏe, làm đẹp, thời trang, ẩm thực, du lịch và giải trí. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, trang web này cung cấp nội dung phong phú bằng cách viết, hướng dẫn mẹo hữu ích trong cuộc sống.
 • Yahoo Life thuộc sở hữu của tập đoàn truyền thông Verizon Media, được thành lập từ năm 2017 sau khi Yahoo sáp nhập với AOL.
 • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Với đội ngũ biên tập viên giàu kinh nghiệm, nội dung trên Yahoo Life đều được viết một cách chuyên nghiệp. Mang lại những thông tin hữu ích cho khách hàng quan tâm đến các chủ đề về phong cách sống.

Chi tiết truy cập trang web: Yahoo.com

2.4 Trang web Expedia.com

 • Tiếp theo, các trang web du lịch nổi tiếng thế giới phải nhắc đến Expedia.com. Trang web này được nhiều người yêu thích, vì nó cung cấp nhiều thông tin giảm giá về phòng khách sạn, vé máy bay, thuê xe cũng như tình hình thời tiết tại các điểm đến, mang lại sự tiện ích cao.
 • Expedia.com đáp ứng những yêu cầu của những người yêu du lịch bằng cách cung cấp thông tin chi tiết về các điểm lưu trú, đánh giá từ khách hàng. giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan trước khi đặt phòng.
 • Expedia cũng giúp bạn dễ dàng quản lý kế hoạch du lịch ngay trên điện thoại di động, là một công cụ mạnh mẽ giúp bạn tạo ra những trải nghiệm du lịch đáng nhớ.

Tham khảo website: expedia.com

Xem thêm: Những xu hướng thiết kế website du lịch hiện nay

2.5 Trang web Priceline.com

 • Cũng như các trang web du lịch khác, Priceline là một trang web được nhiều người lựa chọn, cung cấp các thông tin về giảm giá, vé máy bay, các tour du lịch, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 • Priceline còn được xem là một trong những trang web hàng đầu trong việc đặt phòng, khách sạn, vé máy bay. Với hơn 700.000 khách sạn và hàng ngàn chuyến bay trên toàn thế giới.
 • Priceline cung cấp ứng dụng di động giúp bạn có thể quản lý kế hoạch du lịch của mình mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, Priceline còn giúp bạn tiết kiệm và tận hưởng trải nghiệm du lịch một cách tối ưu.

Tham khảo thông tin chi tiết tại địa chỉ sau: priceline.com

2.6 Trang web Kayak.com

 • Nếu bạn đang có kế hoạch du lịch tới Mỹ hoặc các quốc gia Châu Âu, Kayak sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Trang web này cung cấp các công cụ mạnh mẽ giúp bạn tìm kiếm các chuyến bay, đặt khách sạn và thuê xe với giá phù hợp.
 • Bạn có thể so sánh giá vé máy bay, khách sạn từ nhiều nguồn khác nhau, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.
 • Không chỉ vậy, Kayak còn cung cấp dịch vụ đặt xe và nhiều loại hoạt động du lịch thú vị. Giúp chuyến đi của bạn trở nên thú vị hơn, ứng dụng di động của Kayak cũng cho phép bạn quản lý kế hoạch du lịch bất cứ khi nào. Với Kayak bạn có thể tự do khám phá thế giới, so sánh và chọn du lịch phù hợp.

Chi tiết truy cập trang web: kayak.com

2.7 Trang web Airbnb.com

 • Airbnb là một nền tảng trực tuyến kết nối với du khách và những người có chỗ ở dư hoặc nhà không sử dụng muốn cho thuê. Giao diện thân thiện, trực quan với hình ảnh chân thực, rõ ràng, giúp du khách dễ dàng tìm kiếm và hiểu rõ thông tin cần thiết.
 • Đầu tiên, bạn cần truy cập vào trang Airbnb để đăng ký thông tin nơi bạn muốn cho thuê, bao gồm giá cả và điều kiện kèm theo. Airbnb sẽ là trung gian giúp hai bên gặp nhau, trường hợp giao dịch thành công Airbnb sẽ thu một khoản phí thuê nhà.
 • Trên Airbnb bạn có thể tìm kiếm đa dạng nhiều chỗ ở khác nhau, mang lại cho bạn cơ hội trải nghiệm du lịch độc đáo, nơi bạn có thể tương tác với cộng đồng địa phương, khám phá và tham gia vào các trải nghiệm một cách chân thực, tận hưởng những kỷ niệm khó quên.

Thông tin chi tiết truy cập trang web: airbnb.com

2.8 Trang web Skyscanner.com

 • Skyscanner là một trang web giúp bạn so sánh và lựa chọn vé máy bay, khách sạn, dịch vụ thuê xe phù hợp với ngân sách của bạn. Bạn chỉ cần nhập thông tin ngày đi, ngày về, điểm xuất phát và điểm đến, trang sẽ dựa vào đó và tự động tìm kiếm, cung cấp cho bạn những thông tin giúp bạn có thể lựa chọn một cách dễ dàng.
 • Skyscanner cung cấp hàng ngàn tùy chọn chuyến bay khác nhau từ các hãng hàng không trên thế giới, cho phép bạn so sánh giá vé lựa chọn phù hợp với ngân sách và kế hoạch của bạn.
 • Điểm mạnh đáng chú ý của Skyscanner là tính linh hoạt trong việc tìm kiếm theo ngày, điểm xuất phát, điểm đến, giúp bạn tìm kiếm ưu đãi và lịch trình phù hợp nhất. Như các trang web khác ứng dụng cũng cho phép bạn quản lý kế hoạch du lịch ngay trên điện thoại di động.

Thông tin chi tiết truy cập vào website: skyscanner.com

2.9 Trang web Lonely Planet

 • Các trang web du lịch nổi tiếng thế giới phải nhắc đến Lonely Planet. Trang web mang đến sự thú vị cho bạn trước khi đi du lịch, nơi cung cấp thông tin chi tiết và hữu ích về du lịch. Trang web có mục “The Best” được cập nhập thường xuyên với danh sách các quốc gia, thành phố và điểm đến tốt nhất.
 • Bạn chỉ cần truy cập vào những đường link từ các danh sách đó để xem thông tin chi tiết về các địa danh mà Lonely Planet giới thiệu. Trang web này cung cấp hướng dẫn và tổng quan bài viết về hàng nghìn địa điểm trên toàn thế giới. Bạn có thể tìm kiếm thông tin về địa điểm, lịch sử, văn hóa, ẩm thực từ nhiều khía cạnh của các địa điểm.
 • Ngoài ra, Lonely Planet còn xuất bản các sách hướng dẫn du lịch và sách liên quan đến du lịch, giúp bạn khám phá thế giới theo cách riêng của bạn.

Website tham khảo: lonelyplanet.com

2.10 Trang web Couchsurfing.com

 • Couchsurfing tuy là một trang web mới thành lập nhưng đã thu hút hàng triệu thành viên tham gia. Trang web được biết đến như một mạng lưới các tình nguyện viên trên toàn cầu, cung cấp chỗ ở miễn phí cho du khách. Đây là một sự lựa chọn lý tưởng cho các du khách muốn trải nghiệm du lịch bụi.
 • Trang web không chỉ cung cấp chỗ ở miễn phí mà còn tạo cơ hội để gặp gỡ và kết nối với mọi người. Bạn có thể trò chuyện và làm quen với nhiều người, khám phá văn hóa ẩm thực địa phương, làm cho chuyến đi trở nên thú vị hơn.
 • Bên cạnh đó, web còn hỗ trợ bạn gặp gỡ và kết nối với người địa phương, bạn có thể tham gia vào các hoạt động tham quan, dạo chơi, trao đổi kiến thức về văn hóa và ngôn ngữ.

Chi tiết truy cập website: Couchsurfing.com

Trước khi bắt đầu cho kế hoạch chuyến đi, hãy nhớ rằng bạn cần phải tìm hiểu kỹ về địa điểm du lịch mà bạn sắp đến. Điều này sẽ giúp cho chuyến đi của bạn trở nên hoàn hảo hơn, mang đến sự trải nghiệm thú vị.

DK Tech hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn nắm được những thông tin hữu ích về các trang web du lịch nổi tiếng thế giới hiện nay, cung cấp những thông tin chi tiết về các địa điểm du lịch, gồm lịch sử, văn hóa, ẩm thực và các hoạt động vui chơi. Giúp bạn có những chuyến đi đầy thú vị và trải nghiệm tốt hơn.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website du lịch giao diện đẹp, bảo mật tốt tại DK Tech

DMCA.com Protection Status

You cannot copy content of this page