Top các hosting tốt để làm Affiliate uy tín hiện nay

Đối với các nhà tiếp thị liên kết, việc chọn một dịch vụ hosting phù hợp rất quan trọng để đảm bảo hiệu suất và độ tin cậy của trang web. Trong bài viết này DK Tech sẽ giới thiệu với bạn danh sách top các hosting tốt để làm Affiliate uy tín hiện nay. Các dịch vụ này đã được xem xét dựa trên hiệu suất, tính năng, hỗ trợ khách hàng và giá trị mà chúng mang lại. Hãy cùng DK Tech khám phá và tìm ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn.

các hosting tốt để làm Affiliate

1. Hosting là gì?

Hosting có thể được hiểu một cách đơn giản như một phần đất ảo mà bạn thuê để xuất bản một website hoặc một ứng dụng lên nền tảng internet. Đơn vị cung cấp hosting sẽ có nhiệm vụ là chuyển đổi những nội dung, hình ảnh, file,… từ server xuống trình duyệt của người dùng.

Đa phần khi làm web affiliate các chủ sở hữu website thường lựa chọn hosting vì sẽ có chi phí thấp hơn so với VPS. Ngoài ra thì các website chung hosting đều chạy các phần mềm tiêu chuẩn được tích hợp sẵn trên máy chủ.

Tuy nhiên nó cũng có nhược điểm đó là người dùng sẽ không được phép truy cập sâu vào hệ thống, bị hạn chế khi có lượng truy cập lớn, do đó dẫn tới hiệu suất website bị ảnh hưởng.

Trên đây là một số thông tin về khái niệm hosting, để đi sâu vào nội dung chi tiết hơn hãy cùng theo dõi tiếp bài viết về một số hosting tốt để làm Affiliate hiện nay.

2. Một số hosting tốt để làm Affiliate

Việc lựa chọn một hosting tốt sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong quá trình làm web affiliate, vì hosting tốt cho bạn được tốc độ load nhanh, tự động backup dữ liệu,…. Sau đây DK Tech sẽ giới thiệu đến bạn những hosting tốt để làm Affiliate:

2.1 Kinsta

Kinsta nổi bật trong vô số các máy chủ web đa dạng vì một số lý do:

 • Đầu tiên, họ cung cấp dịch vụ lưu trữ wordpress được quản lý thực tế
 • Thứ hai họ sử dụng chúng tại Authority Hacker đã được thử nghiệm nhiều máy chủ web trong nhiều năm
 • Cuối cùng, Kinsta tham gia sâu vào ngành phát triển các plugin của riêng mình để giúp bạn tối ưu hóa mọi cài đặt wordpress

2.2 WP Engine

 • WP Engine xuất hiện từ năm 2010 và trong thời gian đó, họ từ chỗ tương đối xa lạ đã cung cấp năng lượng cho 500.000 trang web wordpress cho khách hàng ở 120 quốc gia khác nhau.
 • WP Engine cũng là công ty đứng sau các chủ đề StudioPress và Genesis Framework cho wordpress

2.3 Cloudways

 • Lưu trữ đám mây không hẳn là mới. Nhưng những gì Cloudways cung cấp cho khách hàng bạn có thể chọn từ năm nhà cung cấp đám mây khác nhau để đóng vai trò là xương sống cho tài khoản của mình.
 • Với cloudways bạn có thể chọn sử dụng dịch vụ lưu trữ Digital Ocean, Linode, Vultr, AWS hoặc Google Cloud

2.3 SiteGround

Trước kia việc chọn máy chủ web cho các trang web liên kết đầu tiên của bạn có thể gặp khó khăn. Nhưng hiện nay web được nhận thấy dễ thiết lập và sử dụng nhất đó là SiteGround, cung cấp một chương trình liên kết và bạn có thể nhận dịch vụ lưu trữ SiteGround WordPress với mức giá phù hợp.

2.4 IPage

IPage là một máy chủ lưu trữ từ những năm 1998 và chạy chương trình liên kết ngay từ ngày đầu tiên. Khi bạn đăng kí hosting tại IPage thì giá chỉ 2.99 $/tháng, nhưng với điều kiện là bạn phải đăng kí 36 tháng.

2.5 A2 Hosting

 • A2 hosting tập trung vào tốc độ. Trên thực tế, họ tuyên bố nhanh hơn tới 20 lần so với đối thủ cạnh tranh và tự hào rằng trang web khách hàng của họ có thời gian tải trang là 1 giây.
 • Cung cấp mọi thứ từ giải pháp lưu trữ chia sẻ đến lưu trữ chuyên dụng được coi là một trong những hosting tốt để làm Affiliate

2.6 Scala Hosting

 • Scala hosting bắt đầu kinh doanh dịch vụ lưu trữ trang web từ năm 2007, tồn tại lâu hơn so với các đối thủ cạnh tranh.
 • Khách hàng có thể nhận được dịch vụ lưu trữ chia sẻ, wordpress hoặc đám mây được quản lý bằng scala.

2.7 WebHostingPad

 • WebhostingPad không gây bất kỳ ảnh hưởng nào khi nói đến việc tiếp thị cơ bản, lưu trữ chất lượng và giá cả hợp lý
 • Web hoạt động được 15 năm được coi là một trong những công ty kỳ cựu trong ngành lưu trữ.

2.8 Hostgator

Đây là nhà cung cấp hosting với chi phí siêu rẻ, chỉ 2.75 $/tháng, tốc độ load được đánh giá là khá nhanh.

2.9 BlueHost

Bluehost là một công ty EIG khác, cung cấp cho khách hàng dịch vụ lưu trữ web chia sẻ, WordPress, VPS và dịch vụ lưu trữ web chuyên dụng. Có mức giá cạnh tranh.

2.10 GoDaddy

GoDaddy là một trong những công ty đăng ký tên miền và lưu trữ web khổng lồ, với hơn 20 triệu khách hàng và hơn 84 triệu tên miền. Cũng được xem là một trong những chương trình liên kết lưu trữ tốt nhất trên thị trường

2.11 Liquid Web

Liquid Web là công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ cho các cấp doanh nghiệp vừa và nhỏ, hiện công ty đã có hơn 45.000 khách hàng đăng ký và quản lý hơn 500.000 trang web.

2.12 WPX

WPX cung cấp tốc độ trung bình toàn cầu nhanh nhất so với bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nào, theo như phân tích độc lập từ các chuyên gia khoa học nó được coi là rất tốt trong việc lưu trữ web

2.13 AZDIGI

Mặc dù Azdigi là một nhà cung cấp dịch vụ hosting khá mới, nhưng sau một vài năm thử nghiệm và khám phá, DK Tech thấy rằng nó khá ổn định. Azdigi đáng tin cậy về cả chất lượng và dịch vụ, với việc trang bị ổ cứng SSD và vi xử lý Intel Xeon E5, chính sách bảo mật tốt, không giới hạn băng thông, có tính ổn định đảm bảo thời gian hoạt động. Được coi là hosting tốt để làm Affiliate

2.14 Hawkhost

HawkHost là một nhà cung cấp dịch vụ Hosting quy mô lớn, họ xây dựng được sự uy tín và chuyên nghiệp cao và được xếp vào top 50 nhà cung cấp dịch vụ hosting đáng tin cậy nhất trên toàn cầu.

Theo như tìm hiểu, HawkHost được nhận xét là có các trung tâm dữ liệu tại Hong Kong và Singapore, mang lại tốc độ tốt nhất cho người dùng và là lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài ra thì khi affiliate global thường thì các chủ website thường sẽ chọn hosting tại Hawkhost.

2.15 SiteGround

Đây cũng là một đơn vị cung cấp dịch vụ hosting nước ngoài được sử dụng bởi nhiều doanh nghiệp lớn, đảm bảo hiệu suất máy chủ tốt, đảm bảo 100% thời gian hoạt động và tốc độ vượt trội

Ngoài ra khi dùng hosting để làm Affiliate Marketing của SiteGround bạn được phép lựa chọn địa điểm máy chủ ở ba châu lục khác nhau. Bên cạnh đó bạn cũng dễ dàng thiết lập mã hóa SSL tiêu chuẩn, tốc độ máy chủ nhanh chóng nhờ công nghệ tiên tiến và có chi phí ổn định.

2.16 Vietnix

Một trong số những nhà cung cấp hosting để làm affilate thì không thể thiếu Vietnix. Nhà cung cấp hosting này được đánh giá cao về chất lượng phục vụ, chi phí hợp lý, tốc độ load nhanh và đang là đối tác cung cấp cho các trang web lớn như: vietnamwork, okachi, seosona,…

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website affiliate marketing chuẩn SEO, tốc độ load nhanh tại DK Tech

3. Hướng dẫn cách làm affiliate marketing Lazada

Sau khi tìm hiểu về nội dung, có thể những hosting được liệt kê ở dạng trên sẽ giúp bạn đánh giá được một số dịch vụ hosting tốt để làm Affiliate Marketing. Vậy cách làm afiliate marketing lazada cần thực hiện như thế nào? Sau đây là các bước hướng dẫn:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần đăng ký tiếp thị liên kết trên lazada:

Bước 2: Bạn cần tìm và chọn sản phẩm để làm tiếp thị liên kết trên Lazada

 • Một số gợi ý bạn nên lựa chọn các sản phẩm hot deal, đang giảm giá, bán chạy hay có nhiều lượt xem và đánh giá tích cực.
 • Sao chép đường link sản phẩm đó

Bước 3: Sau khi chọn sản phẩm xong bạn cần mở tài khoản tiếp thị liên kết và chọn chiến dịch Lazada

Bước 4: Cuối cùng bạn tạo link tiếp thị liên kết cho sản phẩm

 • Dán đường link sản phẩm vào phần “Nhập đường link sản phẩm
 • Bạn có thể sử dụng chức năng “Rút gọn link” để tạo một liên kết ngắn gọn, dễ nhìn.
 • Sao chép link sản phẩm và share nó lên các kênh truyền thông

4. Nhà cung cấp VPS tốt nhất hiện nay

Ngoài các hosting tốt để làm affilate thì bạn cũng có thể tham khảo thêm các nhà cung cấp VPS tốt để làm cho web affiliate của bạn:

4.1 VULTR

Mặc dù VULTR là một gương mặt mới trong thế giới của VPS, nhưng trẻ thì thường đi đôi với sự năng động. VULTR có loại VPS chính như:

 • Compute: Thuộc loại VPS với cấu hình và hiệu suất thông thường
 • High-Frequency Compute: Đây là loại VPS với CPU + 3 GHz và ổ cứng SSD NVMe tốc độ cao

Đối với nhu cầu lưu trữ web thông thường, DK Tech khuyên bạn nên sử dụng VPS Compute. Để tạo một VPS, bạn chỉ cần đăng ký và nạp 5$ vào tài khoản của mình.

Về tính ổn định DK Tech đánh giá rất cao VULTR vì hệ thống máy chủ của họ luôn duy trì tỷ lệ hoạt động 100% và không có sự trễ nãi.

4.2 Linode

Mặc dù Linode VPS không thu hút nhiều sự chú ý như Vultr hay Digital Ocean vì không được quảng cáo nhiều, nhưng nó vẫn là một lựa chọn phổ biến cho những người làm website. Điểm đáng chú ý của VPS này là thời gian dùng thử miễn phí đến 4 tháng.

Một ưu điểm đặc biệt của Linode VPS là tốc độ, hệ thống máy chủ được phân bố trên 8 cụm máy toàn cầu, đảm bảo tốc độ truy cập website nhanh chóng cho khách hàng từ bất kỳ quốc gia nào.

4.3 DigitalOcean

DigitalOcean được công nhận là một trong những nhà cung cấp dịch vụ VPS giá rẻ và chất lượng tốt nhất hiện nay. Với cấu hình mạnh mẽ, máy chủ SSD và tốc độ truy xuất dữ liệu cực nhanh (nhanh hơn 250 lần so với ổ cứng thông thường).

Với mức giá hợp lý (chỉ 5$/tháng bạn sẽ sở hữu một VPS với 1GB RAM/1CPU, SSD 25GB).

Với việc chia sẻ bài viết này, DK Tech hy vọng sẽ giúp bạn tìm được nhà cung cấp  phù hợp, các hosting tốt để làm Affiliate để xây dựng website một cách dễ dàng hơn. Hãy chọn hosting hoặc VPS phù hợp với nhu cầu, đây là ý kiến cá nhân dựa trên kinh nghiệm của DK Tech. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình cài đặt, hãy liên hệ hoặc gửi tin nhắn tại trang DK Tech nhé!

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website trọn gói tại DK Tech

tham khảo dịch vụ

DMCA.com Protection Status

You cannot copy content of this page