Thiết kế app thương mại điện tử chuyên nghiệp

Thời đại công nghệ 4.0 và sự phát triển của internet đã gây nên những tác động lớn, khi việc mua sắm online thông qua các app thương mại điện tử đã trở nên phổ biến hơn. Và trong những năm gần đây, nhiều doanh nghiệp nội địa, quốc tế đề đang đầu tư thiết kế app thương mại điện tử đế rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp và khách hàng hơn.

1. Thiết kế app thương mại điện tử là gì?

Thiết kế app thương mại điện tử là việc xây dựng một app mua bán trực tuyến, doanh nghiệp có thể đăng tải các sản phẩm của mình lên app để tiếp cận, thông tin đến khác hàng nhiều hơn. Ngoài ra, app thương mại điện tử còn có thể thanh toán trực tuyến, nhiều thông tin, hình ảnh để khách hàng dễ dàng lựa chọn, tìm kiếm và lưu lại.

Một số app thương mại điện tử điển hình như: Shopee, Tiki,..

Tùy vào những tính năng mà doanh nghiệp muốn xây dựng thêm vào app mà sẽ có

2. Lợi ích của việc thiết kế app thương mại điện tử

Thiết kế app thương mại điện tử đã đem đến nhiều sự tiện lợi cho khách hàng trong việc mua sắm online và là một nền tảng để doanh nghiệp thực hiện marketing. Cụ thể như sau:

2.1 Thông báo đẩy

Khách hàng có thể nhận được nhiều tin tức về khuyến mãi, sản phẩm mới mà doanh nghiệp kinh doanh. Thay vì khách hàng chỉ biết được khi muốn truy cập vào website.

2.2 Tăng độ nhận diện thương hiệu

Xây dựng app thương mại điện tử cũng góp phần khẳng định vị thế của doanh nghiệp trên thị trường thương mại điện tử, nhất là trong thời điểm bùng nổ của công nghệ và xu hướng mua hàng online.

2.3 Tiết kiệm chi phí quảng bá

Như bạn đã biết thì khi người dùng cho phép thông báo từ app thì nhưng tin tức sản phẩm mới, khuyến mãi vào các dịp lễ, tri ân, tin hot đều dễ dàng đến với người dùng mà doanh nghiệp không phải chi nhiều tiền cho việc chạy quảng cáo trên nhiều nền tảng khác nhau.

2.4 Tạo dấu ấn, sự ghi nhớ đối với khách hàng

Khác với website thì khi có nhu cầu khách hàng mới truy cập vào, còn sau khi tải app thì luôn có sự hiện diện của app mỗi khi khách hàng dùng điện thoại hoặc những thông báo đẩy giúp khách hàng biết nhiều hơn về doanh nghiệp của mình.

3. Công ty thiết kế app thương mại điện tử tại TPHCM

Hiểu được tầm quan trọng của app thương mại điện tử đối với các doanh nghiệp bán lẻ, định hướng kinh doanh trực tuyến,… nên tại DK TECH cũng cung cấp dịch vụ thiết kế app thương mại điện tử để hỗ trợ cho việc thúc đẩy doanh thu của các doanh nghiệp.

Khi thực hiện thiết kế app thương mại điện tử tại DK TECH bạn sẽ nhận được:

 • Một app thương mại điện tử chuẩn UX/UI giúp tăng trải nghiệm của người dùng đối với app.
 • Tốc độ load nhanh, thanh điều hướng dễ dàng giúp giữ chân người dùng lâu hơn.
 • Giao diện phù hợp với loại hình sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp muốn hướng đến.
 • Tích hợp đầy đủ các tính năng, giúp khách hàng dễ dàng đưa ra lựa chọn mua hàng và bỏ vào giỏ hàng.
 • Bảo hành vĩnh viễn giúp doanh nghiệp không còn quá lo lắng trong quá trình vận hành app thương mại điện tử.

tư vấn ngay

4. Vì sao nên thiết kế app thương mại điện tử tại DK TECH

4.1 Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và luôn tận tình hỗ trợ 24/7

Với đội ngũ lập trình viên trẻ có nhiều kinh nghiệm thực tế và đội ngũ đại diện chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ các công ty sử dụng ứng dụng 24/7, hỗ trợ nhanh chóng giúp các công ty giải đáp những thắc mắc chưa rõ ràng, chi tiết.

4.2 Tư vấn và chỉ ra các vấn đề doanh nghiệp chưa nhìn ra

Tại DK Tech, chúng tôi luôn lắng nghe yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Sau đó, dựa trên kinh nghiệm nhiều năm của mình, chúng tôi chỉ ra những vấn đề mà công ty chưa nắm bắt được, làm rõ bản chất vấn đề của khách hàng, từ đó đưa ra phương hướng để tìm ra giải pháp tối ưu. giải pháp. Đây là một trong những tiêu chí mà khách hàng rất hài lòng và đánh giá cao DK Tech.

4.3 Giám sát chặt chẽ quy trình phát triển phần mềm

DK Tech luôn liên kết chặt chẽ các bước trong suốt quá trình thiết kế app và tương tác với khách hàng để nhanh chóng hiểu được nhu cầu của họ. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng và cố gắng tạo ra ứng dụng tốt nhất có thể và bàn giao dự án đúng thời hạn.

Ngoài ra, hợp đồng hỗ trợ cơ chế sao lưu dữ liệu tự động. Điều này có thể được thực hiện hàng ngày, hàng tháng hoặc hàng năm, tùy thuộc vào nhu cầu kinh doanh của bạn. Quan trọng hơn, DK Tech luôn nói không với việc sao chép và nhân bản các ứng dụng hiện có.

tư vấn ngay

5. Các mẫu thiết kế app thương mại điện tử đẹp

thiết kế app thương mại điện tử

thiết kế app thương mại điện tử

Mẫu thiết kế app bán hàng , thiết kế app thương mại điện tử

6. Quy trình thiết kế app thương mại điện tử tại DK TECH

DK Tech luôn ưu tiên chất lượng sản phẩm ứng dụng thương mại điện tử của mình. Tất cả các dự án thiết kế app của DK TECH đều có quy trình chuẩn chỉnh để mang đến cho doanh nghiệp những sản phẩm tốt nhất. Tất cả các dự án thiết kế app thương mại điện tử, dù lớn hay nhỏ, đều trải qua quy trình sau:

 • Phân tích các chức năng và quy trình trong lĩnh vực thương mại điện tử: Truyền đạt và tư vấn cho khách hàng chi tiết các chức năng, quy trình của phần mềm.
 • Thiết kế giao diện người dùng: Thiết kế giao diện mobile app theo yêu cầu khách hàng
 • Lập trình CMS và API: Xây dựng hệ thống dữ liệu thương mại điện tử cho nền tảng ứng dụng di động của bạn hoặc tạo API để truy xuất dữ liệu từ các hệ thống trang web thương mại điện tử hiện có của khách hàng.
 • Lập trình ứng dụng di động Android và iOS: Code sử dụng công nghệ tốt nhất và hiệu quả nhất trên 2 nền tảng Android và iOS
 • Kiểm tra/QC: Kiểm tra chất lượng sản phẩm ứng dụng thương mại điện tử (ứng dụng di động, CMS) để đảm bảo chất lượng đúng như cam kết với khách hàng.
 • QA (Đảm bảo chất lượng): Quản lý quy trình triển khai dự án thiết kế app thương mại điện tử của bạn để đảm bảo triển khai đúng và chuẩn.
 • Triển khai một dự án dựa trên mô hình Agile/SCRUM: Định kỳ 2-4 tuần (định kỳ) thông báo và bàn giao thiết kế app thương mại điện tử cho khách hàng. Nhận phản hồi liên tục của khách hàng để tinh chỉnh và điều chỉnh giai đoạn tiếp theo.

7. Chi phi thiết kế app thương mại điện tử

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại ứng dụng, đồng nghĩa với việc chi phí thiết kế sẽ khác nhau tùy vào yêu cầu của từng thiết kế. Các ứng dụng bao gồm ứng dụng mạng xã hội, ứng dụng thương mại điện tử, ứng dụng On-Demand và ứng dụng IoT. Dưới đây là các mức giá tham khảo để thiết kế app thương mại điện tử.

6.1 Gói thiết kế app thương mại điện tử cơ bản

 • Giá dao động từ: 30.000.000VNĐ
 • Tính năng hiển thị danh sách, tìm kiếm sản phẩm
 • Đặt hàng
 • Thanh toán online 
 • Nhận thông báo, thông tin đơn hàng
 • Quản lý danh mục sản phẩm, đơn hàng và chuỗi thông tin cửa hàng
 • Phần mềm quản trị Plesk miễn phí 3 tháng
 • Sở hữu trọn đời

6.2 Gói thiết kế app thương mại điện tử nâng cao

 • Giá dao động từ: 80.000.000 VNĐ
 • Bao gồm các đặc tính gói cơ bản 
 • Ở gói này, app tích hợp thêm tính năng cho nhân viên bán hàng như tạo tài khoản, đặt hàng/trả hàng giúp khách, xem công nợ và xem hoa hồng của mình.
 • Admin thêm các chức năng quản trị như công nợ khách hàng, theo dõi sales và cài đặt KPI cho sales theo từng tháng.
 • Phần mềm quản trị Plesk miễn phí 3 tháng
 • Sở hữu trọn đời

6.3 Gói thiết kế app thương mại điện tử theo yêu cầu

 • Mức giá thường sẽ phụ thuộc vào yêu cầu thiết kế của từng doanh nghiệp, mức giá thông thường sẽ dao động từ 300.000.000 đến 500.000.000VNĐ.
 • Thiết kế dựa vào quy trình business model của doanh nghiệp
 • Hệ thống định hình và có thể mở rộng trong tương lai
 • Database thuộc về doanh nghiệp
 • Sở hữu trọn đời 

Tuy nhiên, đây chỉ là mức ước lượng tổng quan chỉ nên tham khảo, chi phí thực tế có thể khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của dự án và nhà phát triển. Để có một ước tính chính xác, bạn nên liên hệ với DK TECH để nhận báo giá chi tiết hơn nhé!

7. Xu hướng thiết kế app thương mại điện tử

7.1 Ứng dụng thực tế ảo (VR)

Xu hướng thiết kế app thương mại điện tử đầu tiên là tích hợp công nghệ thực tế ảo (VR) trực tiếp vào các sản phẩm và dịch vụ kinh doanh trên ứng dụng, nhằm mang lại những trải nghiệm cho khách hàng như đang đến trực tiếp cửa hàng.

7.2 Tìm kiếm bằng giọng nói

Khả năng tìm kiếm bằng giọng nói cũng là xu hướng quan trọng khi thiết kế app thương mại điện tử. Tìm kiếm bằng giọng nói giúp tiết kiệm thời gian, mang lại sự tiện lợi và thoải mái hơn cho người dùng.

7.3 Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI)

Trí tuệ nhân tạo (AI) đang dần được tích hợp vào các ứng dụng thương mại điện tử nhằm cung cấp các trải nghiệm mua sắm cá nhân hóa. AI sử dụng để phân tích hành vi mua hàng, đề xuất sản phẩm, tối ưu hóa quảng cáo và cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng thông minh.

7.4 Ứng dụng Chatbot

Chatbot đã và đang trở thành một phần không thể thiếu trong các ứng dụng thương mại điện tử hiện đại. Công nghệ ứng dụng chatbot giúp tương tác với khách hàng một cách tự động, trả lời câu hỏi, cung cấp thông tin về sản phẩm, hỗ trợ đặt hàng và giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.

7.5 Thanh toán trực tuyến

Các phương thức thanh toán trực tuyến chẳng hạn như thanh toán bằng ví điện tử, thanh toán qua ngân hàng và cổng thanh toán trực tuyến đã mang lại trải nghiệm mua sắm trực tuyến thuận tiện và an toàn cho người dùng.

7.6 Phát triển ứng dụng đa nền tảng (iOS và Android)

Đối với doanh nghiệp, việc phát triển ứng dụng trên cả hai nền tảng iOS và Android là rất quan trọng để tiếp cận số lượng lớn người dùng. Việc sử dụng cả hai hệ điều hành giúp mở rộng thị trường và tăng doanh số bán hàng.

Những xu hướng này phản ánh sự chuyển đổi trong các doanh nghiệp, tiếp cận và tương tác với khách hàng thông qua thiết kế app thương mại điện tử, đồng thời mang đến trải nghiệm mua sắm trực tuyến ngày càng tốt hơn, tiện lợi hơn cho người dùng.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế app theo yêu cầu tại DK TECH

DMCA.com Protection Status

You cannot copy content of this page