Top 10+ Công Ty Thiết Kế App Uy Tín, Chuyên Nghiệp Nhất Việt Nam

Thời đại công nghệ số đã thay đổi hoàn toàn thói quen và hành vi mua hàng của khách hàng. Nó không giống như 5 hay 10 năm trước. TVC (quảng cáo truyền hình) có lợi thế lớn trong việc thúc đẩy cạnh tranh kinh doanh, truyền thông và quảng bá.

Cuộc cách mạng này sẽ được theo sau bởi các “ứng dụng di động” phục vụ các mục đích cụ thể cho các cá nhân và doanh nghiệp, chẳng hạn như: app mua sắm, app tra cứu thông tin, học tập, giải trí…

Vậy làm sao để bắt kịp xu hướng của thời đại 4.0 hiện nay, làm sao để chọn được công ty thiết kế app uy tín? Xem ngay top 20 công ty thiết kế mobile app chuyên nghiệp nhất Việt Nam để đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất.

 

Ứng dụng di động (Mobile application) là gì?

Ứng dụng di động, thường được gọi là ứng dụng, là một loại phần mềm ứng dụng được thiết kế để chạy trên các thiết bị di động như điện thoại thông minh và máy tính bảng. Các ứng dụng di động thường được thiết kế để cung cấp cho người dùng các dịch vụ giống như họ sẽ truy cập trên PC.

Các ứng dụng thường là những phần mềm nhỏ với chức năng hạn chế. Phần mềm ứng dụng này ban đầu được Apple Inc. và App Store chấp thuận sử dụng, nơi cung cấp hàng nghìn ứng dụng cho iPhone, iPad và iPod Touch.

 

Xem thêm: Thiết Kế App Mobile Chuyên Nghiệp 2023

 

Top 20 công ty thiết kế app uy tín nhất Việt Nam

Các nhà thiết kế và phát triển ứng dụng di động được đánh giá cao tại Việt Nam trong những năm gần đây

Fpt Software

FPT Software là một bộ phận của Công ty Cổ phần FPT (FPT – HoSE). Tập đoàn FPT, có trụ sở chính tại Việt Nam, là một trong những tập đoàn dịch vụ công nghệ và CNTT hàng đầu thế giới với doanh thu xấp xỉ 2 tỷ USD và 32.000 nhân viên.

Tuân thủ CMMI Cấp 5 & ISO 27001:2013, ASPICE Cấp độ 3, Phần mềm FPT xuất sắc nhất hạng mục Nhà máy thông minh, Nền tảng số, RPA, Trí tuệ nhân tạo, IoT, Huy động doanh nghiệp, Đám mây, AR/VR, Hệ thống nhúng, Dịch vụ được quản lý, Thử nghiệm, Hiện đại hóa nền tảng, Ứng dụng doanh nghiệp, dịch vụ ứng dụng, BPO,… được cung cấp trên toàn thế giới từ các trung tâm phân phối của chúng tôi tại Hoa Kỳ, Nhật Bản, Châu Âu, Úc, Việt Nam và Châu Á Thái Bình Dương.

FPT Software
FPT Software

Global CyberSoft

Global CyberSoft (GCS), được thành lập tại California vào tháng 7 năm 2000 và là công ty con của Hitachi Consulting Group từ tháng 10 năm 2014, là nhà cung cấp giải pháp CNTT hàng đầu toàn cầu. Với kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng, Phú, Global CyberSoft đã trở thành đối tác tiên phong và đáng tin cậy trong lĩnh vực CNTT tại Việt Nam.

Như một minh chứng cho sự phát triển không ngừng của chúng tôi, Global CyberSoft đang mở rộng hoạt động kinh doanh của chúng tôi sang các dự án kinh doanh mới và mở rộng sự hiện diện của chúng tôi trên khắp thế giới để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Dưới đây là những ngày quan trọng trong lịch sử của GCS.

Sento App Việt Nam

Trở thành 3 đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp thiết kế ứng dụng đa ngành cho nhiều đơn vị hiện nay. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển ứng dụng di động, Sento APP đã tạo dựng được sức mạnh cho riêng mình và đến nay, Sento APP đã có hơn 500 khách hàng và 5.323 ứng dụng với thiết kế mới. Nhận dịch vụ thiết kế ứng dụng di động chuyên nghiệp. Sento APP là – trợ thủ đắc lực cho doanh nghiệp trong thời đại 4.0.

TMA Solutions

TMA Solutions được thành lập vào năm 1997 để cung cấp dịch vụ gia công phần mềm chất lượng cao cho các công ty hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi là một trong những công ty gia công phần mềm lớn nhất Việt Nam với 2.400 kỹ sư. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi được tuyển chọn từ nguồn lực CNTT lớn tại Việt Nam. Họ được giáo dục tốt và đã hoàn thành xuất sắc nhiều dự án lớn và phức tạp.

TMA Solutions
TMA Solutions

Fujinet Systems

 • Phát triển phần mềm: Lập trình ứng dụng web, lập trình ứng dụng smartphone
 • Kỹ thuật viên on-site tại Nhật Bản: Phát triển chương trình ra nước ngoài
 • Phần mềm đã đóng gói: Phát triển hệ thống ERP
 • Hệ thống tích hợp: Thiết kế, vận hành và bảo trì hệ thống mạng
 • AutoCAD thiết kế: Tạo bản vẽ kiến ​​trúc trong 3DSMAX và tạo phối cảnh 3D

Công ty phần mềm Misa

Với hơn 179.000 khách hàng doanh nghiệp, HCSN, các tỉnh/thành phố và hơn 1 triệu khách hàng cá nhân, MISA đã trở thành đối tác không thể thiếu của cộng đồng doanh nghiệp và các cơ quan chính phủ. 05 VP đại diện của MISA có chức năng quảng bá, giới thiệu các sản phẩm của MISA và tổ chức các khóa đào tạo sử dụng phần mềm cho khách hàng. Việc phần mềm MISA được áp dụng tại 63 bang, thành phố là một kỳ tích đối với cán bộ, nhân viên của các bộ phận này.

Harvey Nash

Harvey Nash Việt Nam là một phần của Tập đoàn Harvey Nash, một trong những công ty tìm kiếm, tuyển dụng và gia công phần mềm chuyên nghiệp hàng đầu thế giới, đồng thời là cố vấn đáng tin cậy của hơn một nửa số doanh nghiệp, chính phủ và tổ chức trên thế giới. Một tổ chức đẳng cấp thế giới với hơn 7.000 hàng đợi tại hơn 40 văn phòng trên toàn thế giới.

Kể từ khi mở văn phòng tại Việt Nam vào năm 2000, Harvey Nash đã phát triển nhanh chóng với hơn 2.000 nhân viên. Harvey Nash là nhà cung cấp dịch vụ tuyển dụng CNTT hàng đầu, một trong những công ty tìm kiếm điều hành hàng đầu và được biết đến là công ty gia công phần mềm nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam.

 

Xem thêm: Báo Giá Thiết Kế App Mobile của DK Tech

 

Mona Media

Các dự án phần mềm (trang web, ứng dụng) thực sự cần phải hoạt động. Chúng tôi nhận các dự án hoạt động, chạy và chạy trơn tru

Tỷ lệ hoàn thành dự án lên tới 99% và không có dự án nào mở bán. Trong tám năm làm việc, tôi chỉ có hai lần hoàn tiền (hoàn tiền) cho khách hàng vì lý do cá nhân.

Chúng tôi đã tồn tại được gần 10 năm và hầu hết các dự án của chúng tôi đều đến từ sự giới thiệu của khách hàng cũ. Chúng tôi đặc biệt tự hào về sự tin tưởng của khách hàng dành cho chúng tôi.

Mona Media
Mona Media

Công ty VNG Corp

Được thành lập vào năm 2004, VNG đã trở thành một trong những công ty công nghệ và internet hàng đầu tại Việt Nam và Đông Nam Á với hơn 2000 thành viên trải qua 14 năm phát triển và mở rộng.

Tổng công ty CMC

Tập đoàn Công nghệ CMC là công ty công nghệ thông tin và viễn thông lớn thứ hai tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 1993, CMC đã củng cố vị thế của mình trên thị trường Việt Nam và nhiều nước trên thế giới thông qua các hoạt động kinh doanh chính trong 3 khối.

9 công ty, liên doanh và viện nghiên cứu tham gia Bộ phận Công nghệ & Giải pháp, Bộ phận Toàn cầu và Bộ phận Dịch vụ Viễn thông. Giai đoạn 2021-2025, CMC sẽ là nhà tư vấn và triển khai chuyển đổi số hàng đầu cho các công ty số toàn cầu đẳng cấp quốc tế, các doanh nghiệp tỷ đô và các tổ chức có quy mô doanh nghiệp trên 10.000 nhân viên.

Tinhvan Group

Tinhvan Software cung cấp cho khách hàng các dịch vụ gia công và phát triển phần mềm hoàn chỉnh một cách toàn diện, từ hỗ trợ, tư vấn, bảo trì đến phát triển ứng dụng và phần mềm. Các sản phẩm và giải pháp do Công ty Cổ phần Công nghệ Phần mềm Tinh Vân cung cấp được đảm bảo có mức độ bảo mật và khả năng mở rộng cao, mang đến cho bạn sự hài lòng về chất lượng và tiết kiệm chi phí.

Tinhvan Software kế thừa tài năng và nền tảng công nghệ của Tinhvan Group và khẳng định là sự lựa chọn tốt nhất cho các khách hàng quốc tế có nhu cầu phát triển và thuê ngoài các dự án phần mềm và CNTT tại Việt Nam.

KSM Solutions

KMS Solutions là công ty tư vấn công nghệ và thiết kế phần mềm chất lượng quốc tế, chuyên hỗ trợ các công ty ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương bắt tay vào quá trình chuyển đổi kỹ thuật số toàn diện.

Là một phần của Tập đoàn KMS, KMS Solutions có hơn 12 năm kinh nghiệm thiết kế phần mềm cho các công ty hàng đầu thế giới và đội ngũ hơn 1300 chuyên gia kỹ thuật. Bên cạnh đó, KMS Solutions cũng cam kết xây dựng mạng lưới đối tác rộng khắp như Microsoft, Amazon AWS, Google, Katalon, Infor, BackBase…, không ngừng tiếp thu những cải tiến công nghệ mới nhằm đảm bảo chất lượng và dịch vụ cao nhất đến với khách hàng của mình .

Hoàn Vũ Solution

Với gần 10 năm kinh nghiệm thiết kế website, Hoàn Vũ Solutions chuyên cung cấp các ứng dụng di động và thiết kế website chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

Nhằm tạo niềm tin cho khách hàng về các giải pháp của Hoàn Vũ và tạo tiền đề củng cố thương hiệu thiết kế của chúng tôi, chúng tôi đã tạo ra hàng nghìn website với nhiều giao diện đẹp mắt.

Ứng dụng Tera

Ứng dụng Tera đã trở thành một nền tảng xây dựng ứng dụng di động đưa các dịch vụ của chúng tôi lên một tầm cao mới

Thay vì thuê đơn vị xây dựng ứng dụng di động, bạn có thể sử dụng các giải pháp xây dựng ứng dụng di động như Tera apps.

Với Nền tảng ứng dụng Tera, bạn có thể nhanh chóng tạo các ứng dụng dành cho thiết bị di động cho doanh nghiệp của mình bằng cách chỉ cần chọn một mẫu và làm theo các bước chỉnh sửa kéo và thả.

Ứng dụng Tera được phát triển và vận hành bởi Công ty TNHH Công nghệ VIHAT. Được thành lập vào năm 2013, nó có hơn 2 triệu lượt truy cập mỗi năm và 150.000 người đăng ký ở 40 quốc gia. Chính thức khai trương văn phòng Campuchia. ViHAT không chỉ phát triển các sản phẩm chính mà còn đầu tư vào các dự án tiềm năng khác như: MOVAD, WIDDY,… Từng bước hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số.

Tera App
Tera App

Skynet

Skynet là công ty công nghệ chuyên thiết kế app được các tập đoàn lớn tin tưởng chọn lựa. Với các ưu thế như sáng tạo vô hạn, làm việc hiệu suất cao, tạo ra các sản phẩm chất lượng cùng đội ngũ gắn kết, Skynet đã trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế ứng dụng.

Giá trị cốt lõi của thương hiệu này là sự chăm sóc tỉ mỉ và chính xác. Chính phương pháp này chúng tôi áp dụng cho những sản phẩm mang lại sự uy tín và độc đáo.

Skynet Software được biết đến là công ty thiết kế website và mobile app chuyên nghiệp, chất lượng với sự hỗ trợ thân thiện và giải pháp đa luồng, sản phẩm đã được kiểm chứng bởi hàng trăm khách hàng. Skynet Software có hơn 12.000 website tại Việt Nam và được hơn 500 khách hàng lớn tin dùng.

DK Tech

DK Tech là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực thiết kế app uy tín
DK Tech là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực thiết kế app uy tín

DK Tech nhận được sự tin tưởng của nhiều cá nhân, doanh nghiệp cũng bởi vì dịch vụ tốt. Công ty không chỉ lấy chất lượng sản phẩm làm kim chỉ nam. Mà còn hướng tới tiêu chí tận tâm, tận lực.

 • DK Tech sở hữu đội ngũ nhân viên, tư vấn nhiệt tình. Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7, bất kỳ khi nào có vấn đề khúc mắc liên quan đến thiết kế app đều có thể liên hệ DK Tech.
 • Đội ngũ lập trình viên, kỹ thuật viên của DK Tech giàu kinh nghiệm. Thường xuyên cập nhật các công nghệ mới, áp dụng để mang đến sản phẩm hoàn hảo cho khách hàng.
 • Sự chuyên nghiệp của DK Tech được các khách hàng đánh giá rất cao. Các quy trình thiết kế app đề được lên kế hoạch rõ ràng. Đảm bảo tiến độ đúng với những gì khách hàng yêu cầu. Mà chất lượng app cho ra vẫn đạt kết quả tốt nhất.
 • DK Tech thiết kế đa dạng app, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Công ty và thiết kế và lập trình ở nhiều lĩnh vực như là bất động sản, thương mại điện tử, thực phẩm,…
 • Chi phí thiết kế app theo yêu cầu tại TP.HCM của DK Tech cũng được đánh giá phải chăng. Giá cạnh tranh nhất thị trường thiết kế app tại TP.HCM hiện nay.
 • Các chế độ ưu đãi của DK Tech cũng được áp dụng thường xuyên. Bên cạnh đó, sự bảo trì và ưu đãi hậu mãi cũng được công ty chú trọng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *