Top công ty thiết kế app chuyên nghiệp, uy tín

Khi sự hiện đại của công nghệ và xu thế phát triển của internet nên nhiều doanh nghiệp hiện nay đều mong muốn sở hữu một app mobile để hỗ trợ tốt cho việc thúc đẩy doanh thu và tăng độ nhận diện thương hiệu trên thị trường. Nhưng để sở hữu một chiếc app ưng ý, hài lòng với mong muốn đặt ra thì doanh nghiệp cần lựa chọn công ty thiết kế app uy tín, chuyên nghiệp. Sau đây, DK TECH sẽ giới thiệu đến bạn TOP công ty thiết kế app chuyên nghiệp và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

1. Lợi ích của thiết kế app mobile?

Khi bạn sử dụng thiết bị di động thì bạn cũng biết giá trị mà app mobile mang lại cho người dùng, nhưng đứng ở vai trò là doanh nghiệp thì khi thiết kế app sẽ mang lại lợi ích như thế nào.

  • Giúp khách hàng tiếp cận tốt hơn những thông tin khuyến mãi, các dịch vụ/sản phẩm mới của doanh nghiệp.
  • Tăng lượng truy cập hơn bởi những thông báo đẩy và ứng dụng luôn tồn tại trong thiết bị di động của bạn.
  • Tiếp cận thông tin, mua hàng dễ dàng nhanh chóng, quản lý hàng hóa, nhân viên dễ dàng hơn.
  • Không chỉ mang lại doanh thu bán hàng mà còn có thể mang lại nguồn thu từ việc cho thuê vị trí đặt quảng cáo.

2. Top công ty thiết kế app chuyên nghiệp, uy tín

2.1 FPT Software

FPT Software là một bộ phận của Công ty Cổ phần FPT (FPT – HoSE). Tập đoàn FPT, có trụ sở chính tại Việt Nam, là một trong những tập đoàn dịch vụ công nghệ và CNTT hàng đầu  với doanh thu xấp xỉ 2 tỷ USD và 32.000 nhân viên.

Tuân thủ CMMI Cấp 5 & ISO 27001:2013, ASPICE Cấp độ 3, FPT Software xuất sắc trong nhiều lĩnh vực: nền tảng đám mây, Thương mại & Trải nghiệm kỹ thuật số, Dữ liệu & Phân tích, siêu tự động hóa,…

2.2 Global CyberSoft

Global CyberSoft (GCS), được thành lập tại California vào tháng 7 năm 2000. Global CyberSoft là công ty con của Hitachi Consulting Group từ tháng 10 năm 2014, là nhà cung cấp giải pháp CNTT hàng đầu toàn cầu. Với kinh nghiệm và chuyên môn nên Global CyberSoft đã trở thành đối tác tiên phong và đáng tin cậy trong lĩnh vực CNTT tại Việt Nam.

2.3 Sento App Việt Nam

Sento App trở thành 3 đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp thiết kế ứng dụng đa ngành cho nhiều đơn vị hiện nay. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển app, Sento APP đã tạo dựng được sức mạnh cho riêng mình và đến nay, Sento APP đã có hơn 500 khách hàng và 5.323 ứng dụng với thiết kế mới. Nhận dịch vụ thiết kế ứng dụng di động chuyên nghiệp. Sento APP là – trợ thủ đắc lực cho doanh nghiệp trong thời đại 4.0.

Xem thêm: Những xu hướng phát triển mobile app hiện nay

2.4 TMA Solutions

TMA Solutions được thành lập vào năm 1997 để cung cấp dịch vụ gia công phần mềm chất lượng cao cho các công ty hàng đầu trên thế giới. TMA Solutions là một trong những công ty gia công phần mềm lớn nhất Việt Nam với 2.400 kỹ sư. Đội ngũ kỹ thuật của TMA Solutions được tuyển chọn từ nguồn lực CNTT lớn tại Việt Nam và đã hoàn thành xuất sắc nhiều dự án lớn và phức tạp.

2.5 Fujinet Systems

Fujinet Systems là công ty thiết kế phần mềm của Việt Nam, chuyên thiết kế phần mềm cho thị trường Nhật Bản. Về các lĩnh vực: lập trình app web, app mobile, phát triển hệ thống ERP, AutoCAD

Công ty đạt được các danh huy uy tín trong lĩnh vực công nghệ thông tin như: Top 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu tại Việt Nam, Giải thưởng Sao Khuê, Doanh nghiệp gia công xuất khẩu phần mềm hàng đầu tại Việt Nam,….

2.6 Công ty phần mềm Misa

Misa có hơn 179.000 khách hàng doanh nghiệp, đã trở thành đối tác không thể thiếu của cộng đồng doanh nghiệp và các cơ quan chính phủ trong lĩnh vực thiết kế phần mềm quản lý. Công ty đã cùng cộng tác với các doanh nghiệp lớn và có vị thế vững vàng trong thị trường thiết kế phần mềm.

Đạt được các giải thưởng: Giải thưởng APICTA cho nền tảng quản trị doanh nghiệp, Giải thưởng doanh nghiệp Công Nghệ Thông Tin trong Xuất sắc nhất khu vực Châu Á-Châu Đại Dương, TOP 10 DN CNTT có năng lực Công nghệ 4.0, cùng nhiều danh hiệu khác.

Xem thêm: Nguyên tắc thiết kế app mà doanh nghiệp cần lưu ý

2.7 Harvey Nash

Harvey Nash Việt Nam thuộc Tập đoàn Harvey Nash, một trong những công ty tìm kiếm, tuyển dụng và gia công phần mềm chuyên nghiệp hàng đầu thế giới. Đồng thời, Harvey Nash còn là cố vấn đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp, chính phủ với hơn 40 văn phòng đại diện trên toàn thế giới.

Harvey Nash gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 2000 và cũng là một trong những công ty gia công phần mềm nước ngoài lớn nhất Việt Nam.

2.8 Công ty VNG Corp

Được thành lập vào năm 2004, VNG đã trở thành một trong những công ty công nghệ và internet hàng đầu tại Việt Nam và Đông Nam Á với hơn 2000 thành viên trải qua 14 năm phát triển và mở rộng.

2.9 Tập đoàn CMC

Tập đoàn Công nghệ CMC là tập đoàn số toàn cầu và đẳng cấp quốc tế, thành lập từ năm 1993.

Tập đoàn Công nghệ CMC đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường quốc tế và Việt Nam qua các khối kinh doanh chủ lực: hạ tầng số, Công nghệ và Giải pháp, Kinh Doanh Quốc Tế, Nghiên cứu và Giáo dục.

Các đối tác lớn của tập đoàn CMC: Samsung, TIME, Microsoft, DELL,…

2.10 Tinhvan Group

Tinhvan Software cung cấp cho khách hàng các dịch vụ gia công và phát triển phần mềm hoàn chỉnh một cách toàn diện. Từ hỗ trợ, tư vấn, bảo trì đến phát triển ứng dụng và phần mềm. Các sản phẩm và giải pháp do Công ty Cổ phần Công nghệ Phần mềm Tinh Vân cung cấp được đảm bảo có mức độ bảo mật và khả năng mở rộng cao, mang đến cho bạn sự hài lòng về chất lượng và tiết kiệm chi phí.

Tinhvan Software kế thừa tài năng và nền tảng công nghệ của Tinhvan Group và khẳng định là sự lựa chọn tốt nhất cho các khách hàng quốc tế có nhu cầu phát triển và thuê ngoài các dự án phần mềm và CNTT tại Việt Nam.

Xem thêm: 4 Bước chuyển web thành App Android

2.11 KSM Solutions

KMS Solutions là công ty tư vấn công nghệ và thiết kế phần mềm chất lượng quốc tế, chuyên hỗ trợ các công ty ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương bắt tay vào quá trình chuyển đổi kỹ thuật số toàn diện.

KSM Solutions thuộc Tập đoàn KMS, KMS Solutions có hơn 12 năm kinh nghiệm thiết kế phần mềm cho các công ty hàng đầu thế giới và đội ngũ hơn 1300 chuyên gia kỹ thuật. Bên cạnh đó, KMS Solutions cũng cam kết xây dựng mạng lưới đối tác rộng khắp như: Microsoft, Amazon AWS, Google, Katalon, Infor, BackBase…, không ngừng tiếp thu những cải tiến công nghệ mới nhằm đảm bảo chất lượng và dịch vụ cao nhất đến với khách hàng của mình .

2.12 DK Tech

DK Tech nhận được sự tin tưởng của nhiều cá nhân, doanh nghiệp cũng bởi vì dịch vụ tốt. DK Tech không chỉ lấy chất lượng sản phẩm làm kim chỉ nam. Mà còn hướng tới tiêu chí tận tâm, tận lực.

  • DK Tech sở hữu đội ngũ nhân viên, tư vấn nhiệt tình. Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7, bất kỳ khi nào có vấn đề khúc mắc liên quan đến thiết kế app đều có thể liên hệ DK Tech.
  • Đội ngũ lập trình viên, kỹ thuật viên của DK Tech giàu kinh nghiệm. Thường xuyên cập nhật các công nghệ mới, áp dụng để mang đến sản phẩm hoàn hảo cho khách hàng.
  • Sự chuyên nghiệp của DK Tech được các khách hàng đánh giá rất cao. Các quy trình thiết kế app đề được lên kế hoạch rõ ràng. Đảm bảo tiến độ đúng với những gì khách hàng yêu cầu. Mà chất lượng app cho ra vẫn đạt kết quả tốt nhất.
  • DK Tech thiết kế đa dạng app, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Công ty và thiết kế và lập trình ở nhiều lĩnh vực như là bất động sản, thương mại điện tử, thực phẩm,…
  • Chi phí thiết kế app theo yêu cầu tại TP.HCM của DK Tech cũng được đánh giá phải chăng. Giá cạnh tranh nhất thị trường thiết kế app tại TP.HCM hiện nay.
  • Các chế độ ưu đãi của DK Tech cũng được áp dụng thường xuyên. Bên cạnh đó, sự bảo trì và ưu đãi hậu mãi cũng được công ty chú trọng.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế app theo yêu cầu tại DK Tech

Nhìn chung thì thị trường thiết kế phần mềm, thiết kế website, lập trình ứng dụng khá sôi động ở thị trường Việt Nam. Và trong Top công ty thiết kế app thì cũng có nhiều doanh nghiệp có vị thế lớn trên thị trường quốc tế và là đối tác tin cậy của nhiều tập đoàn lớn.

DMCA.com Protection Status

You cannot copy content of this page