Lý Do Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Thiết Kế Website Tại DK Tech

Hiện nay, chỉ với vài triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu cho 1 website cho doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên, với những dịch vụ giá rẻ cũng sẽ có chất lượng tỷ lệ thuận.

Với từ khóa “thiết kế website theo yêu cầu” Google đưa ra hàng ngàn trang web. Đây là một ma trận thực sự cho những khách hàng có kế hoạch thiết kế web. Với mức giá chỉ vài triệu, khách hàng có nhu cầu thiết kế web có thể có ngay một website để quảng bá sản phẩm hoặc cung cấp thông tin công ty cho hàng nghìn khách hàng trực tuyến. Nhưng những khía cạnh nào khác bạn xem xét khi chấp nhận một thiết kế trang web với giá rẻ như vậy?

 

Chi phí siêu rẻ liệu có hấp dẫn?

Với từ khóa “thiết kế web”, Google cung cấp hàng ngàn trang web. Đây là một ma trận thực sự cho khách hàng lập kế hoạch thiết kế web. Với mức giá 1 triệu USD, khách hàng có nhu cầu thiết kế web có thể có ngay một website để quảng cáo sản phẩm hoặc cung cấp thông tin doanh nghiệp cho hàng nghìn khách hàng trực tuyến. Nhưng bạn còn cân nhắc điều gì khác khi chấp nhận thiết kế trang web với mức giá thấp như vậy?

 • Web giá rẻ đồng nghĩa với việc giao diện cũng rất đơn giản, hiệu ứng và công nghệ thiết kế website cũng đơn giản. Kết quả là website không thu hút được khách hàng và làm mất đi mục đích tạo ra web.
 • Về mã nguồn, có trường hợp thiết kế đơn giản khó quản lý nội dung, khó thêm sản phẩm, tin tức, mã thiết kế đơn giản dẫn đến bị hack, hacker tấn công toàn bộ trang web.

 

Domain và hosting kèm theo

Bạn đã bao giờ theo dõi hiệu suất trang web của mình chưa? Trang web của bạn có hoạt động 24/7 và có tốc độ truy cập ổn định không? Tại sao bạn nên quan tâm? Quà tặng kèm theo thường được mua với giá rất rẻ hoặc miễn phí từ các nhà cung cấp hosting, domain nên chất lượng cũng rất tốt.

Khách hàng của chúng tôi chủ yếu là trong nước nhưng máy chủ của chúng tôi lại ở nước ngoài nên khoảng cách địa lý này sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến chất lượng truy cập website. Hoặc có hàng nghìn website trên các máy chủ miễn phí này nên dung lượng máy chủ không đáp ứng được nhu cầu truy cập của khách hàng. Nếu không, máy chủ miễn phí này có bảo mật kém và trang web của bạn chắc chắn nằm trong tay tin tặc trên internet.

 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

 • Công ty thiết kế web giá rẻ luôn đưa ra những ưu đãi hấp dẫn nhất. Tuy nhiên, khi liên hệ với họ thì giá thiết kế website sẽ cao hơn một chút, điều đó phản ánh phần nào chất lượng dịch vụ.
 • Chất lượng hậu mãi luôn quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Bạn đã bao giờ rơi vào tình huống không thể liên hệ với nhà thiết kế web của mình để được trợ giúp khi gặp sự cố với trang web của mình chưa? Hãy nhớ bỏ tiền để mua sự ‘an tâm’ chứ không phải ‘sự bực bội’.

Tóm lại, thiết kế website giá rẻ phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ, cá nhân… Chỉ dừng lại ở việc thiết kế một vài trang thông tin giới thiệu công ty, địa chỉ liên hệ và dịch vụ của bạn. Chọn dịch vụ web giá rẻ hãy cẩn thận khi thực hiện. Số tiền bỏ ra không những vô ích mà còn gây rắc rối, lãng phí thời gian và công sức.

DK Tech luôn hỗ trợ tư vấn miễn phí cũng như chăm sóc khách hàng hậu mãi 24/7
DK Tech luôn hỗ trợ tư vấn miễn phí cũng như chăm sóc khách hàng hậu mãi 24/7

 

Cách lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website

Chất lượng dịch vụ thiết kế website

Chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu các doanh nghiệp sẽ tìm kiếm ở đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp.

 • Với đơn vị thiết kế website tốt, chắc chắn họ đã có một website chuyên nghiệp. Bạn có thể xem các yếu tố cơ bản như: giao diện, hình ảnh, bố cục, tốc độ load web,…
 • Xem xét kinh nghiệm của đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website. Đây là cơ sở thực tế để bạn có thể đánh giá khả năng của đơn vị này.
 • Lĩnh vực thiết kế website: Bạn cần xem xét thế mạnh của họ có phải lĩnh vực mà bạn đang muốn tham gia hay không. Nếu đơn vị đã từng thiết kế website về lĩnh vực của bạn trong nhiều năm, bạn có thể tin tưởng vào dịch vụ của họ.
 • Tham khảo đánh giá từ các khách hàng cũ của đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website hoặc tìm hiểu thông tin của đơn vị trên Google và các trang mạng xã hội.

Dịch vụ đa dạng

Đối với một công ty thiết kế website chuyên nghiệp, một dịch vụ thiết kế cơ bản cần cung cấp các yếu tố và tính năng sau:

 • Kho giao diện đẹp, chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu website bán hàng phong phú, phù hợp với đặc thù ngành, lĩnh vực. Chế độ xem tối ưu và tùy chỉnh thân thiện với người dùng trên mọi thiết bị.
 • Một tiêu chuẩn trong thiết kế trang web, SEO hỗ trợ tiếp thị trực tuyến của bạn và giúp khách hàng tìm thấy bạn dễ dàng hơn.
 • Tính năng bảo mật giúp trang web của bạn hiển thị tốt trên các công cụ tìm kiếm và tạo dựng lòng tin của khách hàng.
 • Trang quản trị hoàn chỉnh, dễ sử dụng.

Ngoài thiết kế website, bạn có thể chọn một đơn vị cung cấp giải pháp tổng thể cho website của mình.

Cho dù đó là sáng tạo nội dung, SEO tổng thể, thiết kế landing page,… Việc lựa chọn một nhà cung cấp giải pháp website tổng thể sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức, giúp bạn yên tâm và tập trung vào công việc kinh doanh của mình.

 

Xem thêm: Dịch Vụ Thiết Kế Website Chuẩn SEO

 

Mở rộng nâng cấp dễ dàng

Bạn muốn công ty mình tiếp tục mở rộng và phát triển trong tương lai? Vì vậy, bất cứ khi nào doanh nghiệp của bạn cần phát triển hoặc thay đổi, bạn cần có thể dễ dàng cập nhật trang web của mình.

Tại thời điểm này, bạn nên cân nhắc tìm kiếm một công ty thiết kế trang web cam kết giúp bạn mở rộng và cập nhật trang web của mình bất cứ lúc nào. Điều này khắc phục được hạn chế là các công ty xây dựng website không thể nâng cấp, phải thiết kế lại gây lãng phí ngân sách.

Nhiệt tình chăm sóc hỗ trợ sau bàn giao

Đối với một công ty thiết kế website chuyên nghiệp, ngoài chất lượng sản phẩm còn phải đảm bảo chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Doanh nghiệp khó đạt được hiệu quả cao khi làm việc với những đơn vị không cung cấp dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp. Đặc biệt các công ty thiết kế website giá rẻ thường không ngại bàn giao website cho khách hàng.

Cuối cùng, hãy nhớ nghiên cứu kỹ các chính sách và quy trình của công cụ xây dựng trang web để quyết định có sử dụng chúng hay không.

Cần có sự quan tâm và hỗ trợ nhiệt tình ngay từ đầu (tư vấn), trong quá trình (xây dựng, vận hành,…) và sau khi bàn giao (hỗ trợ các sự cố gặp phải, hiện đại hóa,…). Trước khi đưa ra quyết định, bạn có thể tham khảo những trải nghiệm của khách hàng trước đó hoặc đặt câu hỏi trực tiếp cho người thiết kế dịch vụ hỗ trợ hoặc biểu mẫu hỗ trợ.

An toàn và bật mật thông tin website

Đảm bảo tính bảo mật của website là yếu tố cần được quan tâm ở đơn vị thiết kế web.

Mã độc không chỉ ảnh hưởng đến doanh số bán hàng mà còn ảnh hưởng đến danh tiếng của công ty, đặc biệt là khi nhiều trang web của công ty bị tin tặc tấn công.

Vì vậy, hãy chọn một công ty tập trung vào các dịch vụ bảo mật và xem trang web của bạn được bảo vệ như thế nào.

DK Tech là đơn vị chuyên thiết kế website blockchain bảo mật cao
DK Tech là đơn vị chuyên thiết kế website blockchain bảo mật cao

Cài đặt SSL, sử dụng tên miền chất lượng cao,… là những cách phổ biến để bảo mật trang web của bạn. Đây là những tiêu chí để lựa chọn đơn vị thiết kế tốt nhất cho công ty của bạn:

Ngoài các yêu cầu của bộ phận thiết kế trang web, bạn nên xác định rõ ràng, lập kế hoạch và lập danh sách những gì bạn cần, những gì bạn muốn hiển thị trên trang web và ngân sách của bạn trước khi liên hệ với họ.

Mong rằng quá trình xây dựng hệ thống website chuyên nghiệp của bạn sẽ thành công.

Hợp đồng minh bạch, rõ ràng

Hợp đồng thiết kế trang web, cho thuê máy chủ lưu trữ và đăng ký tên miền là điều bắt buộc khi làm việc với một đơn vị thiết kế trang web có uy tín.

Các điều khoản của hợp đồng có nên đảm bảo rằng nhân viên khu vực tư nhân đang làm đúng?

Hợp đồng còn là cơ sở pháp lý để giải quyết công việc một cách đơn giản nhất trong những trường hợp bất khả kháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *