Đơn vị thiết kế website theo yêu cầu giá rẻ, chuyên nghiệp

Thiết kế website theo yêu cầu đang trở thành một xu hướng của nhiều cá nhân, doanh nghiệp. Để sở hữu một website hoàn hảo thì cần sự kết hợp của nhiều yếu tố. Và rất nhiều người cũng mong muốn tìm được một đơn vị thiết kế website theo yêu cầu giá rẻ, chuyên nghiệp. Vậy hãy cùng DK Tech khám phá thông tin đó ở trong bài viết dưới đây nhé.

Vì sao cần có một website được thiết kế theo yêu cầu

Website là cụm từ đã quá quen thuộc và phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Nó như một công cụ giúp các doanh nghiệp tiếp cận nguồn khách hàng online tốt hơn. Website mang đến nhiều lợi ích ngắn hạn và dài ngắn cho doanh nghiệp.

Website mang đến nhiều lợi ích ngắn hạn và dài ngắn cho doanh nghiệp
Website mang đến nhiều lợi ích ngắn hạn và dài ngắn cho doanh nghiệp

Thoải mái sáng tạo “ngôi nhà online”

Bạn sẽ không phải gò bó vào một khuôn khổ xây dựng website nào cả. Thoải mái lựa chọn và xây dựng một website riêng biệt. Từ giao diện, content, tính năng,… Sẽ được triển khai và thực hiện theo mong mong muốn của doanh nghiệp bạn. Cho đó, website được thiết kế theo yêu cầu sẽ phô được sự khác biệt và nổi bật của mỗi đơn vị.

Website thiết kế theo yêu cầu giúp nhận diện thương hiệu

Thông qua website được thiết kế theo yêu cầu, sẽ giúp cho tạo nên sự khác biệt của doanh nghiệp. Từ logo, màu sắc, slogan,… đều mang nét của chỉ riêng đơn vị đó. Điều này giúp cho những người truy cập dễ dàng phân biệt và nhận diện thương hiệu của bạn tốt hơn. Sự trải nghiệm tốt trong website được thiết kế theo yêu cầu. Sẽ giúp cho người dùng ghi nhớ và tăng khả năng tìm hiểu, sử dụng sau này. Đặc biệt là các đơn vị khác sẽ không thể copy và áp dụng website thiết kế của bạn. Vì doanh nghiệp bạn có bản quyền website, nó được thiết kế vựa vặn và chỉ phù hợp cho một đơn vị duy nhất.

Website được thiết kế riêng giúp tăng tính chuyên nghiệp

Khi đứng trước sự lựa chọn về hai website, tất nhiên khách hàng muốn truy cập vào bên chỉnh chu hơn. Vì họ cảm nhận được sự đầu tư và chuyên nghiệp của đơn vị đó. Giao diện được thiết kế khoa học, màu sắc đồng điệu, font chữ thích hợp, tính năng tiện ích,… Tất cả những yếu tố tạo nên một website hoàn hảo. Sự tin cậy của khách hàng về doanh nghiệp của tăng lên rất nhiều. Khả năng giữ chân, quay lai và sử dụng dịch vụ của họ cũng tốt hơn.

Tiếp cận và chăm sóc tốt khách hàng qua website

Ngày này, không chỉ gặp mặt trực tiếp với tư vấn và chăm sóc được khách hàng. Mà thông qua hình thức online như website. Doanh nghiệp cũng có thể tiếp cận và hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Một website được thiết kế theo yêu cầu sẽ đảm bảo thực hiện được các tiện ích mong muốn của doanh nghiệp. 

 

Ví dụ như website chuyên bán hàng, sẽ trưng bày và mô tả được đầy đủ sản phẩm. Thông qua đây thì người truy cập có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin và chốt đơn dễ dàng. Đặc biệt, doanh nghiệp có thể dễ dàng mang đến những ưu đãi và chương trình khuyến mãi cho khách hàng qua website. Hỗ trợ chăm sóc số lượng lớn người truy cập miễn phí và dễ dàng.

Tiếp cận và chăm sóc tốt khách hàng qua website
Tiếp cận và chăm sóc tốt khách hàng qua website

Hiệu quả hoạt động tốt nhờ website thiết kế riêng

Một website được thiết kế riêng không chỉ mang đến lợi ích trước mắt. Là khẳng định thương hiệu và thu hút người truy cập. Mà doanh nghiệp còn có thể trích xuất các số liệu từ website để phân tích. Xem số lượng, thao tác và mong muốn của khách hàng ra sao. Nhờ đó mà có định hướng kinh doanh phù hợp, về lây dài mang lại hiệu quả hoạt động tốt.

DK Tech – Đơn vị thiết kế website theo yêu cầu giá rẻ, chuyên nghiệp

Có rất nhiều người mong muốn sở hữu một website riêng, nhưng lại sợ chi phí cao. Vậy có đơn vị nào thiết kế website theo yêu cầu giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng không nhỉ? Và cái tên đáp ứng cả hai tiêu chí giả cá – chất lượng đó chính là DK Tech. Công ty luôn mang đến những phương án thiết kế website phù hợp và tiết kiệm nhất cho khách hàng. Do đó, DK Tech ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của đông đảo cá nhân, doanh nghiệp.

DK Tech - Đơn vị thiết kế website theo yêu cầu giá rẻ, chuyên nghiệp
DK Tech – Đơn vị thiết kế website theo yêu cầu giá rẻ, chuyên nghiệp

Quy trình thiết kế website theo yêu cầu tại DK Tech

Mọi công việc trong quy trình thiết kế website đều được DK Tech lên kế hoạch rõ ràng.

Bước 1: Tư vấn và phân tích nhu cầu thiết kế website của khách

DK Tech lăng nghe mong muốn của khách hàng về website cần thiết kế. Sau đó tiến hành thu thập các dữ liệu như dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp, logo,… Sau đó sẽ tư vấn những yếu tố cơ bản như tiện ích cần có, màu sắc, thông tin,… cơ bản mà website này nên có.

Bước 2: Thiết kế bản vẽ giao diện của website

Khi đã thống nhất được website mong muốn với khách hàng. Bộ phận design của DK Tech sẽ tiến hành xây dựng bản demo của giao diện. Đây là bước nền móng vô cùng quan trọng, nó quyết định rất lớn đến những yếu tố về sau của website. Nhờ bước này là khách hàng cũng có cái nhìn tổng quát hơn về website chuẩn bị thiết kế.

Bước 3: Tiến hành lập trình chi tiết và hoàn thiện website

Dựa theo giao diện demo và các tính năng khách hàng yêu cầu. DK Tech sẽ tiến hành lập trình website, bước này mất nhiều thời gian nhất. Nó sẽ giúp cho website khách hàng nhận được hoàn chỉnh, thuận lợi khi vận hành sau này.

Bước 4: Hướng dẫn khách hàng sử dụng website đã được thiết kế

Sau khi bộ phận lập trình đã hoàn thiện công việc. DK Tech kiểm tra lại toàn bộ hệ thống website và khắc phục nếu có lỗi phát sinh. Nhân viên tư vấn của DK Tech sẽ gặp khách hàng để hướng dẫn quản trị website, tư vấn cách thức phát triển đạt hiệu quả.

Bước 5: Bàn giao web hoàn thiện cho khách hàng, bảo hành và hỗ trợ khi cần

Khách hàng trải nghiệm sản phẩm, nếu không có bất kỳ thắc mắc hay thay đổi nào. DK Tech sẽ bàn giao website cho khách và để nó bắt đầu đi vào hoạt động. Trong quá trình sử dụng, khách hàng vẫn có thể liên DK Tech để hỗ trợ và bảo trì nếu cần.

Chi phí thiết kế website theo yêu cầu của DK Tech

Cũng như chúng tôi có nói ở trên, chi phí thiết kế website tại DK Tech được nhiều người đánh giá là phải chăng. Chi phí thiết kế này sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Ví dụ như giao diện chính, content, tiện ích,… Nhưng bạn yên tâm rằng, DK Tech luôn luôn đưa ra phương án thiết kế web phù hợp nhất dành cho bạn. Đảm bảo thiết kế website theo yêu cầu giá rẻ mà vẫn đạt hiệu quả cao.

 

Sau khi đọc bài viết trên, bạn đã an tâm về việc lựa chọn thiết kế website theo yêu cầu giá rẻ mà vẫn hoạt động hiệu quả chưa nhỉ. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hoặc muốn sử dụng dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu uy tín. Liên hệ với DK Tech qua hotline 07.66666.407 hoặc dktechcrypto@gmail.com ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *