17 Câu Hỏi Liên Quan Đến Dịch Vụ Thiết Kế Website

Chào mừng các bạn đến với website chính thức của công ty thiết kế website DK Tech. Dưới đây là 17 câu hỏi thường gặp về thiết kế website từ khách hàng. Vui lòng tham khảo trước khi đặt câu hỏi, ý kiến ​​với bộ phận tư vấn của DK Tech.

 

Website là gì, tại sao cần thiết kế website?

Website là một hoặc nhiều trang web trình bày thông tin, hình ảnh về một hoặc một chủ đề cụ thể, dưới dạng www.abc.com, www.abc.com.vn, www.xyz.net, www.abc… Website chứa đựng tất cả các thông tin, dữ liệu, hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ, hoạt động kinh doanh mà một công ty muốn truyền tải đến người sử dụng Internet. Tạo điều kiện cho các bên quan tâm có được thông tin về công ty và các sản phẩm/dịch vụ của công ty mọi lúc, mọi nơi một cách thuận tiện nhất.

Thiết kế website cũng giúp các doanh nghiệp tương tác thuận tiện với khách hàng và khách hàng tiềm năng của họ qua Internet. Các doanh nghiệp cũng có thể tiết kiệm đáng kể chi phí liên lạc như bưu phí, điện thoại, đường dài và fax quốc tế. Với vai trò quan trọng như vậy, thật an toàn khi cho rằng trang web của bạn là bộ mặt của doanh nghiệp, nơi khách hàng của bạn được tiếp nhận trực tuyến và doanh nghiệp của bạn được giao dịch.

Tại sao doanh nghiệp cần thiết kế website?
Tại sao doanh nghiệp cần thiết kế website?

 

Tại sao doanh nghiệp nên có website?

Mỗi doanh nghiệp cần một trang web. Vì website giống như một kênh kinh doanh mới, hiệu quả và rất tiết kiệm của các công ty Việt Nam. Hiện nay, nó phục vụ cho nhu cầu và thói quen của đại đa số khách hàng Việt Nam, và số lượng không ngừng tăng lên. Trang web này giúp bạn quảng cáo sản phẩm/doanh nghiệp của mình với giá rẻ và thuận tiện (24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần).

Ngoài ra, kinh doanh trực tuyến (website) mở rộng cơ hội tìm kiếm khách hàng và đối tác kinh doanh không chỉ ở Nhật Bản mà còn trên phạm vi toàn cầu. Nếu bạn không có website, cách nhanh nhất và thuận tiện nhất để cung cấp thông tin về công ty và sản phẩm của bạn cho khách hàng là gì?

Khách hàng ngày nay không có thời gian để đợi một công ty gửi cho họ tài liệu quảng cáo hoặc fax. Bởi không chỉ hình ảnh sản phẩm mập mờ mà còn thể hiện cách làm việc thiếu chuyên nghiệp, thiếu hiện đại…

Những người chiến thắng thường là những người tiên phong, vì vậy đừng nghĩ rằng còn quá sớm để bắt đầu nói về thiết kế trang web. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không tạo một trang web cho riêng mình?

Một lý do khác để bắt đầu kinh doanh trực tuyến càng sớm càng tốt là bạn có thể không đăng ký được tên miền mong muốn (www.tencongty.com) do tỷ lệ đăng ký tên trên mỗi tên miền cao. Điều rất quan trọng là phải đăng ký đúng tên miền cho doanh nghiệp của bạn trước khi người khác đánh mất nó.

 

Tôi đang phân vân chưa biết có nên thiết kế website hay không?

Mỗi công ty hoặc cá nhân nên có một trang web vì nó giúp quảng cáo sản phẩm hoặc doanh nghiệp của bạn với giá rẻ và thuận tiện (24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần).

Ngoài ra, kinh doanh trực tuyến (website) mở rộng cơ hội tìm kiếm khách hàng và đối tác kinh doanh không chỉ ở Nhật Bản mà còn trên phạm vi toàn cầu. Nếu bạn không có trang web, cách nhanh nhất và thuận tiện nhất để thông báo cho khách hàng về công ty và sản phẩm của bạn là gì?

Ngày nay, khách hàng không có thời gian chờ đợi để gửi tài liệu quảng cáo hoặc fax. Hình ảnh sản phẩm không những không rõ ràng mà còn thể hiện cách kinh doanh thiếu chuyên nghiệp, thiếu hiện đại.

 

Lợi ích của thiết kế website dành cho doanh nghiệp?

Có nhiều cách để có trang web của riêng bạn có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn. Dưới đây là một số khía cạnh chính:

 • Chúng tôi sẽ nhanh chóng cung cấp những thông tin mới nhất để phục vụ tốt cho khách hàng.
 • Lượng thông tin cung cấp không bị giới hạn như quảng cáo trên báo đài.
 • Cơ hội tuyệt vời để thăng tiến trên thị trường toàn cầu và kết nối mạng lưới và hợp tác kinh doanh ở cấp độ quốc tế. Trang web của bạn là danh thiếp mà bạn có thể sử dụng để quảng cáo doanh nghiệp của mình ở bất kỳ đâu trên thế giới. Các tổ chức từ thiện có thể gây quỹ một cách hiệu quả thông qua trang web của họ bằng cách trình bày và cung cấp thông tin về các hoạt động của họ trên toàn thế giới.
 • Thông tin về các dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi luôn có sẵn trên trang web của chúng tôi và có thể duyệt và tìm kiếm dễ dàng bất cứ lúc nào.
 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo (chi phí xây dựng và duy trì website rẻ hơn rất nhiều so với chi phí quảng cáo của các báo và không giới hạn nội dung).
 • Các thông tin như sau có thể dễ dàng thay đổi mà không cần đăng lại: Tờ rơi, Catalogue, Danh thiếp…
 • Tương tác với khách hàng (hỗ trợ, tư vấn, đặt hàng,…). Tiết kiệm chi phí thuê phòng (siêu thị điện máy) và nhân viên (nhân viên phục vụ).
 • Đưa tính chuyên nghiệp của công ty bạn lên một tầm cao mới (trong thời đại công nghệ số, nếu danh thiếp của bạn không có địa chỉ trang web thì đó phải là một công ty nhỏ).
 • Thu hẹp khoảng cách giữa DNNVV và DN lớn (trên website khi làm chuyên nghiệp thì TMĐT có tính chất “không biết nhau, không thăm nhau” nên phân biệt DN lớn và DN nhỏ).
 • Website tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng phản hồi. Khách hàng có thể điền vào mẫu phản hồi thiết kế đơn giản để cho chúng tôi biết họ nghĩ gì về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Trang web cung cấp phản hồi ngay lập tức cho các câu hỏi và mối quan tâm của khách hàng. Nếu bạn thường xuyên cần trả lời những câu hỏi giống nhau về sản phẩm hoặc dịch vụ hoặc doanh nghiệp của mình nói chung, bạn có thể thêm một trang có câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp.
 • Luôn trực tuyến với các đối thủ cạnh tranh của bạn. Hãy nghĩ về Internet như một “danh bạ điện thoại”. Ngày càng có nhiều người sử dụng các trang web để tìm kiếm thông tin và mua sản phẩm và dịch vụ. Đối thủ cạnh tranh của bạn ở đó khi bạn không. Làm sao khách hàng có thể tìm thấy bạn nếu bạn không có tên trong “danh bạ điện thoại”?
Website mang lại rất nhiều lợi ích
Website mang lại rất nhiều lợi ích

 

Các yêu cầu tối thiểu của 1 website?

Để một công ty hoạt động, nó phải đáp ứng ba yêu cầu cơ bản:

 • Tên công ty.
 • Trung tâm Điều hành.
 • Cơ sở hạ tầng.

Nếu trang web của bạn tạm thời được coi là một doanh nghiệp, trang web của bạn cũng phải đáp ứng ít nhất ba yếu tố để được thiết lập và hoạt động.

 • Tên website (còn được gọi là tên miền hoặc tên miền) tương ứng với “Tên công ty” của bạn.
 • Hosting (hay còn gọi là lưu trữ web) là “trụ sở hoạt động” của một công ty.
 • Website tương ứng với “cơ sở vật chất” của công ty.
Yêu cầu tối thiểu của website
Yêu cầu tối thiểu của website

 

Chi phí đầu tư cho thiết kế website là bao nhiêu?

Để đầu tư web của bạn có hiệu quả, bạn cần đặt mục tiêu mong muốn cho trang web của mình. Tùy thuộc vào các mục tiêu này, có các mức đầu tư trang web khác nhau. Do đó, các giới hạn và tiêu chuẩn ngân sách nên được thiết lập trước. Trên cơ sở đó, chuyên gia tư vấn có thể đưa ra giải pháp phù hợp. Để vận hành và quảng bá trang web, cần phân biệt giữa ngân sách đầu tư ban đầu và ngân sách hàng năm.

Để giúp bạn đưa ra quyết định đầu tư tốt nhất. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể đặt mục tiêu chính xác cho bạn.

 

Ngoài chi phí cho việc xây dựng web tôi còn phải trả chi phí gì khác không?

Chi phí tên miền, chi phí lưu trữ, cập nhật nội dung, bảo trì website, quảng cáo… Các chi phí này có thể có hoặc không trong gói dịch vụ của bạn.

 

Xem thêm: Dịch Vụ Thiết Kế Website Chuẩn SEO

 

Tôi bận quá, không có thời gian cho việc phát triển website?

Nếu bạn không có thời gian chuẩn bị nội dung website, DK Tech sẵn sàng hướng dẫn và tư vấn cho bạn mọi thứ liên quan đến website và hoạt động của website, từ sáng tạo nội dung đến chuẩn bị hình ảnh.

Thiết kế website luôn đòi hỏi sự đầu tư cần thiết, nhưng DK Tech sẽ khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn khi bạn bắt tay vào chuẩn bị nội dung trang web của mình. DK Tech là đơn vị chuyên thiết kế website và tập trung vào tính kinh tế của website nên đảm bảo tạo ra một website “Chất lượng – Tiết kiệm – Hiệu quả – Ấn tượng” được đảm bảo ngày càng gia tăng. Vẻ đẹp của nội dung.”

Bạn không nên trì hoãn việc xây dựng một trang web chỉ vì đối thủ cạnh tranh của bạn đã làm. Bạn đang đi sau đối thủ cạnh tranh một bước và có thể mất khách hàng, cơ hội và lợi ích mà trang web của bạn mang lại.

 

Tôi nghe nói rằng làm trang web cũng không có hiệu quả mà chẳng ai vào xem?

Đầu tiên, giả sử rằng một trang web cần nhiều yếu tố để hoạt động hiệu quả: marketing website tốt và chất lượng website tốt, tiêu chí SEO,…

 • Với tiếp thị tốt, nhiều người biết về trang web của bạn, chất lượng (nội dung, cập nhật, v.v.).
 • Một website chất lượng tốt khiến khách hàng sau khi xem sẽ quay lại.

Hầu hết các website ở Việt Nam đều bỏ quên web marketing, không ai vào xem nên website hoạt động không hiệu quả. Hơn nữa, không dễ để tiếp thị thành công trang web của bạn một cách nhanh chóng. Vì vậy, khi DK Tech tạo website cho khách hàng, DK Tech luôn chú trọng đến việc đảm bảo chất lượng website và chuẩn SEO.

Một website chất lượng tốt sẽ khiến khách hàng quay lại
Một website chất lượng tốt sẽ khiến khách hàng quay lại

 

Cũng có nhiều đơn vị thiết kế website liên hệ mời tôi làm web, vì sao tôi nên chọn DK Tech?

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website, giá cả rất cạnh tranh, chất lượng cũng như chất lượng dịch vụ rất khác nhau. Bạn có thể yêu cầu nhiều nơi báo giá thiết kế website giống nhau.

Tuy nhiên, chỉ khi mới bắt đầu triển khai, bạn mới có thể kiểm tra chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ, chất lượng của website và hosting. DK Tech rất thành công và chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế. Tiếp thị trực tuyến phải đáp ứng nhu cầu tạo trang web và tiếp thị của một doanh nghiệp.

DK Tech coi trọng uy tín và chất lượng dịch vụ, đảm bảo giá cả cạnh tranh. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn tin tưởng và hài lòng với sự lựa chọn của mình.

 

Việc thay đổi thông tin trên website sẽ như thế nào, ai đảm nhiệm, có tính chi phí không?

Khi bạn đã xây dựng cơ sở dữ liệu sản phẩm của mình, bạn sẽ có thể tự cập nhật thông tin sản phẩm. Bạn có thể cập nhật thông tin sản phẩm của mình bất cứ lúc nào chỉ bằng cách truy cập Internet.

 • Nếu bạn cần thay đổi nhỏ, DK Tech sẽ giúp bạn miễn phí.
 • Nếu cần thay đổi lớn, hai bên sẽ thương lượng ước tính.

 

Trường hợp website bị sự cố, bị hack… thì sẽ xử lý thế nào?

Việc một trang web gặp sự cố do hacker cố tình phá hoại mạng hoặc trang web bị sập trong vài phút là chuyện bình thường. Không ai có thể đảm bảo 100% rằng một trang web không bị hỏng.

 • Điều quan trọng là DK Tech phải có giải pháp giảm thiểu thiệt hại và khắc phục sự cố càng sớm càng tốt.
 • DK Tech sẽ nhanh chóng khắc phục sự cố trong vòng 24h và sao lưu dữ liệu của bạn ở mức cao nhất. Điều này là do DK TECH luôn giữ các bản sao lưu dữ liệu ngoại tuyến và có ít nhất một máy chủ sao lưu song song.

 

Sau khi thiết kế website, làm thế nào để website có hiệu quả?

Khi bạn đã tạo trang web của mình, bạn sẽ cần tiếp thị nó theo nhiều cách khác nhau.

DK Tech cung cấp dịch vụ quảng bá website bằng Google Adwords nên bạn không phải lo lắng về tính hiệu quả của website. Bạn nên cẩn thận cập nhật thông tin trang web của mình và trả lời kịp thời email của khách hàng.

 

Thời gian tối thiểu để thiết kế xong website là bao lâu?

Thông thường là 30 ngày kể từ ngày khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin và hình ảnh. Trường hợp đặc biệt có thể thương lượng.

Trung bình, một trang web được thiết kế, bàn giao và chạy thử sau 30 ngày làm việc kể từ khi hợp đồng được ký kết. DK Tech đào tạo kỹ năng cơ bản để quản trị website tốt.

 

Tôi cần chuẩn bị gì cho nội dung website?

Các trang web thường có nội dung sau:

 • Trang chủ: Giới thiệu tổng hợp những hình ảnh, thông tin mới nhất, đẹp nhất, ấn tượng nhất
 • Trang giới thiệu: Giới thiệu sơ lược về công ty, lịch sử phát triển, thành tựu đạt được… bằng bài viết và hình ảnh…
 • Trang Dịch vụ/Sản phẩm: Giới thiệu ngắn gọn và liệt kê tất cả các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi công ty
 • Trang liên lạc: Cung cấp địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ email để khách hàng có thể liên hệ với doanh nghiệp của bạn

Nếu bạn có nhu cầu cụ thể hơn, bạn nên chuẩn bị nội dung và sơ đồ cho các phần này.

Cần chuẩn bị nội dung website thật tốt
Cần chuẩn bị nội dung website thật tốt

 

Làm sao để tôi kiểm chứng tính hiệu quả của website khi đã đi vào hoạt động?

Có hai cách để kiểm tra.

 • Các thông số kỹ thuật: Tất cả các website đều có phần thống kê ghi lại số lượng người truy cập vào website hàng ngày hoặc thông qua các công cụ thống kê phân tích của Google Analytics. Khi được yêu cầu, DK Tech sẽ cung cấp các số liệu thống kê này cho khách hàng của chúng tôi hàng tháng. Ngoài ra, DK Tech sẽ đăng trực tiếp các thống kê này trên trang web của khách hàng.
 • Email từ những khách hàng quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, đánh giá trên các trang web truyền miệng,… được sử dụng để xác định tính hiệu quả của sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

 

Tại sao website hoạt động không hiệu quả?

Hầu hết các công ty có trang web phàn nàn rằng trang web của họ không hiệu quả cho hoạt động kinh doanh của họ. Nguyên nhân là do các công ty chưa biết cách quản lý và tận dụng trang web của mình.

Có hai lý do cụ thể khiến các website của doanh nghiệp hoạt động không hiệu quả: Khi một trang web được tạo ra, nó sẽ bị “lãng quên” và trang web đó không được bán. Ví dụ: Nếu một sản phẩm mới được sản xuất bởi một công ty và không có hoạt động tiếp thị để quảng bá sản phẩm đó, thị trường có thể tìm hiểu về sản phẩm đó không?

Vì vậy, sau khi xây dựng website, doanh nghiệp nên tập trung marketing website của mình theo cả hình thức marketing trực tuyến và truyền thống (ví dụ: đưa địa chỉ website vào quảng cáo, địa chỉ website trên danh thiếp, bao bì, chứng từ giao dịch của công ty).

Có nhiều cách để bán trang web của bạn trực tuyến. Hoạt động tiếp thị này (cả trực tuyến và truyền thống) nhằm mục đích để mọi người biết và tìm đến website của bạn.

Có nhiều cách để tiếp thị trang web của bạn trực tuyến. DK Tech tư vấn miễn phí cho khách hàng đã thiết kế website với DK Tech về cách quảng bá website, giúp mọi người biết đến sản phẩm của họ nhiều hơn và tăng doanh số bán hàng cho khách hàng.

 • Nội dung nghèo nàn.
 • Chưa cập nhật.
 • Thiết kế thiếu chuyên nghiệp.
 • Các chức năng khó sử dụng.

Dù bạn làm marketing tốt, có nhiều người truy cập nhưng nếu nội dung, hình thức, chức năng của website nghèo nàn, thiếu chuyên nghiệp thì người ta cũng khó quay lại, ngược lại khách hàng có thể đánh giá thấp tính chuyên nghiệp của công ty và có thể thua lỗ. nhiều cơ hội bán hàng.

Nếu còn thắc mắc hãy liên hệ với công ty thiết kế website DK Tech. Xin cảm ơn quý khách hàng!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *