Tổng hợp các lưu ý khi thiết kế website theo yêu cầu

Rất nhiều các cá nhân và doanh nghiệp muốn sở hữu một website riêng. Nhưng vì chưa có nhiều kinh nghiệm, nên họ rất cần biết những lưu ý khi thiết kế website theo yêu cầu. Vậy hãy cùng DK Tech tổng hợp các kiến thức đó ở trong bài viết dưới đây nhé.

Những ưu điểm của website được thiết kế riêng

Trước khi đến với các lưu ý khi thiết kế website theo yêu cầu. Bạn nên nắm được những ưu điểm của việc sở hữu web được thiết kế theo yêu cầu nhé.

Có giao diện riêng biệt cho doanh nghiệp

Không giống như việc thiết kế website theo giao diện đại trà. Khi có một website được thiết kế riêng, doanh nghiệp bạn sẽ sở hữu một giao diện web riêng biệt. Được xây dựng dựa trên ý tưởng của khách hàng và sự tư vấn của công ty thiết kế. Giao diện này chính là phần “mặt tiền” của doanh nghiệp. Vậy nên nó cần phải được đầu tư chỉnh chu và khoa học.

Website được thiết kế cho giao diện riêng biệt
Website được thiết kế cho giao diện riêng biệt

Website thiết kế theo yêu cầu đáp ứng nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp

Website được thiết kế theo yêu cầu sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tích hợp đúng các tính năng. Từ đó mọi nhu cầu về website đề được thể hiện rõ ràng. Điều này giúp cho khách hàng tận dụng được tối đa lợi ích mà trang web mang lại. Ví dụ như một đơn vị muốn thiết kế website bán hàng. Họ có thể toàn quyết quyết định các thông tin như sản phẩm, mô tả ra sao, tồn kho,… Hay là những khách hàng muốn thiết kế website tin tức. Họ cũng có thể toàn quyền lựa chọn các mục, màu sắc và font chữ,…

Sở hữu bản quyền website

Vì website được thiết kế theo yêu cầu, nên nó là bản quyền riêng của doanh nghiệp. Tất cả các yếu tố tạo nên trang web này đều là ý tưởng của bạn. Chính sự khác biệt này tạo nên điểm nhấn mà không một đối thủ khác có quyền sao chép.

Tất cả các lưu ý khi thiết kế website theo yêu cầu

Thiết kế website theo yêu cầu hiện này vô cùng phổ biến. Nhưng không phải web nào được tạo ra cũng mang lại hiệu quả cao. Do đó, DK Tech sẽ đưa đến một số lưu ý để doanh nghiệp có nhận về website thiết kế hoàn hảo nhất.

Hãy đặt ra các tiêu chí mà website bạn cần phải đạt được

Cũng giống như hầu hết các thị trường khác, cạnh tranh trên internet cũng diễn ra rất sôi nổi. Do đó, việc thiết kế website không làm qua loa cho xong. Mà nó cần phải đạt được những tiêu chí có ích cho doanh nghiệp. Bạn hãy lập ra một mục tiêu cần đạt được cho web của mình, ví dụ như là:

 • Giao diện website được thiết kế ra phải hài hòa, thu hút người truy cập.
 • Content phải đầy đủ, có tính hấp dẫn. Và đáp ứng được những mong muốn của khách khi truy cập vào website.
 • Website thiết kế theo yêu cầu phải hoạt động thật ổn định.
 • Tính bảo mật của website phải cao và không bị rò rỉ thông tin.
 • Doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý website, cập nhật hãy nâng cấp đều trơn chu.
Hãy đặt ra các tiêu chí mà website bạn cần phải đạt được
Hãy đặt ra các tiêu chí mà website bạn cần phải đạt được

Xác định những việc cần làm trước khi thiết kế website theo yêu cầu

Sau khi liệt kê được các mong muốn về website theo yêu cầu. Bạn cũng cần phải xác định việc cần làm tiến hành thiết kế website. Nhớ rằng nên tập trung vào các việc chính, không cần phức tạp hóa các chi tiết nhỏ. Cũng không nhất thiết phải chạy theo xu hướng thiết kế số đông. Vì chính sự khác biệt sẽ tạo nên nét độc đáo cho website của bạn.

Lựa chọn giao diện website

Các yếu tố tạo nên một giao diện website như là màu sắc, bố cục, font chữ,… Do đó, bạn cần phải thiết kế một giao diện phù đồng điệu với thương hiệu của mình. Hơn nữa, nó phải phù hợp với ngành nghề và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người truy cập.

Ví dụ đơn giản như, nếu doanh nghiệp bạn kinh doanh về sản phẩm đồ biển. Màu sắc nên là màu xanh của nước. Không cần quá rườm rà, chỉ cần tạo điểm nhấn ở các chi tiết quan trọng. Một giao diện mạch lạc, thu hút sẽ khiến khách hàng thao tác nhiều hơn trên website.

Quyết định nội dung của website được thiết kế theo yêu cầu

Người ta thường ví giao diện của website chính là nước sơn. Còn content chính là chất liệu. Sau khi sở hữu được một giao diện hoàn hảo, bạn cũng cần phải xác định được nội dung trên trang web. Thông điệp mà doanh nghiệp bạn muốn truyền tải đến cho khách hàng qua website là gì? Những thông tin nào mang lại lợi ích cho người truy cập website?… Tất cả các nội dung này đều nên được lên kế hoạch và thực hiện đầy đủ.

Website của bạn cần tích hợp những tính năng gì

Tính năng là một yếu tố rất quan trọng trong website thời hiện đại. Nhưng cũng đừng quá tham lam tích hợp nhiều tính năng. Chỉ chọn những thứ phù hợp với ngành nghề, mục đích mà doanh nghiệp hướng tới. Nội dung website càng đặc sắc, thì hệ thống tính năng sẽ càng đơn giản. Nhiều tiện ích trên website, sẽ mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng.

Lựa chọn đơn vị đồng hành uy tín để thiết kế website

Tất cả những bước trên đều vô cùng quan trọng cho thiết kế website theo yêu cầu. Tuy nhiên, một điều quyết định rất lớn đến sự thành công của website. Đó chính là lựa chọn đơn vị thiết kế website theo yêu cầu uy tín.

Một công ty thiết kế website theo yêu cầu uy tín sẽ giúp mọi quy trình của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Họ sẽ tư vấn và định hướng thiết kế loại website phù hợp với doanh nghiệp. Và tất nhiên một đơn vị uy tín cũng luôn có dịch vụ và cách chăm sóc khách hàng tốt nhất. Khi đó bạn không chỉ sở hữu sản phẩm website chất lượng, mà chi phí bỏ ra cũng hợp lý.

DK Tech – Đơn vị thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp

Nếu bạn vẫn đang còn băn khoăn lựa chọn đơn vị thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp. Thì DK Tech chính là gợi ý tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn. Đơn vị đã đồng hành cùng nhiều cá nhân, công ty và cho ra các website hoàn hảo đến người dùng.

 DK Tech - Đơn vị thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp
DK Tech – Đơn vị thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp
 • Quy trình thiết kế website theo yêu cầu tại DK Tech diễn ra rất chuyên nghiệp. Do đó, sẽ tạo ra thành phẩm website nhanh nhất đến tay khách hàng.
 • Thời gian tạo thiết kế website nhanh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. DK Tech luôn làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Thành phẩm website sẽ thỏa mãn mọi mong muốn ban đầu của khách hàng và đạt hiệu quả sử dụng cao.
 • DK Tech thiết kế đa dạng nhiều loại website như bán hàng, Bitcoin, tin tức,… 
 • Độ bảo mật của các website được DK Tech thiết kế ra tuyệt đối an toàn.
 • Một điểm khiến nhiều người sử dụng dịch vụ thiết kế website của DK Tech chính là cho phí vô cùng hợp lý.
 • DK Tech sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7. Và mang đến nhiều ưu đãi trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ.

 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về lưu ý khi thiết kế website theo yêu cầu. Khi áp dụng các thông tin này, chắc chắn bạn sẽ sở hữu một website hoàn hảo nhất. Nếu cần được tư vấn và hỗ trợ thiết kế website, hãy liên hệ hotline 07.66666.407 của DK Tech ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *