Đơn vị thiết kế app theo yêu cầu tại TP HCM chuyên nghiệp nhất

Để tiếp cận với khách hàng dễ dàng và quảng bá thương hiệu tốt hơn. Rất nhiều người đã tìm hiểu thiết kế app theo yêu cầu tại TP HCM. Nhưng làm sao để thiết kế app đúng mong muốn? Cũng như cách lựa chọn một đơn vị thiết kế app chuyên nghiệp nhất. Tất cả những vấn đề này sẽ được DK Tech trả lời trong bài viết phía dưới.

Thị trường thiết kế app theo yêu cầu tại TP HCM

Như chúng ta cũng biết, thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm văn hóa, kinh tế hàng đầu của Việt Nam. Nơi phồn hoa đô thị tập trung rất nhiều các doanh nghiệp. Với đa dạng các lĩnh vực như từ sản xuất, thương mại, giải trí, dịch vụ,… Do đó, họ rất cần có sự nổi bật và điểm nhất để thu hút khách hàng.

Thị trường thiết kế app theo yêu cầu tại TP.HCM hoạt động sôi nổi
Thị trường thiết kế app theo yêu cầu tại TP HCM hoạt động sôi nổi

Một trong những cách để tiếp cận khách hàng dễ dàng. Cũng như quảng bá thương hiệu tại TP HCM và toàn thị trường hiệu quả. Chính là thiết kế một app riêng dành cho doanh nghiệp của mình. Do đó, thị trường kế app theo yêu cầu tại TP HCM hoạt động ngày càng sôi nổi. Rất nhiều các đơn vị thiết kế ra đời, nhằm đáp ứng nhu cầu của cá nhân và doanh nghiệp. Họ mang đến những app hoạt động hiệu quả. Hỗ trợ cho các cá nhân, doanh nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh vận hành tốt nhất. Và cũng phần nào tác động giúp văn hóa, kinh tế nơi đây ngày một phát triển hơn nữa.

Những lợi ích của thiết kế app theo yêu cầu tại TP HCM

Không phải ngẫu nhiên mà các doanh nghiệp, cá nhân đổ xô thiết kế app theo yêu cầu. Vì chắc chắn nó mang lại những hiệu quả đáng kể cho doanh nghiệp.

Thiết kế app theo yêu cầu mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp
Thiết kế app theo yêu cầu mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp

Lợi ích khi doanh nghiệp thiết kế app theo yêu cầu

Hãy cùng DK Tech tìm hiểu những lợi ích mà doanh nghiệp nhận được khi sở hữu một app thiết kế riêng nhé.

 • Giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng:

Đây chính là lợi ích dễ thấy nhất khi sử dụng thiết kế app theo yêu cầu. Tất nhiên người dùng nào cũng sẽ bị hút bởi những app được thiết kế chỉnh chu. Nhờ đó, doanh nghiệp tiếp cận được số lượng khách hàng nhiều hơn. Họ cũng sẽ tìm kiếm đến bạn khi có nhu cầu cần thiết.

 • Khẳng định được thương hiệu:

Việc sở hữu một app được thiết kế chỉnh chu. Cũng phần nào nói lên sự đầu tư nghiêm túc và chuyên nghiệp của đơn vị đó. Đây cũng là phương án tuyệt vời để khẳng định thương hiệu. Sự uy tín và tôn trọng với khách hàng sẽ được thể hiện qua app.

 • Hỗ trợ tăng lợi nhuận:

Tất nhiên khi tiếp cận được lượng lớn khách hàng tiềm năng. Thì khả năng sinh lợi nhuận của công ty cũng lên cao. Thiết kế app hoàn hảo, còn giúp chuyển đổi các yếu tố về kinh tế. Ví dụ như khách hàng trải nghiệm app tốt, sẽ giới thiệu mọi người xung quanh. Từ đó tạo nên một mạng lưới liên kết người dùng đến app của bạn. Hoặc là công ty bạn sở hữu một app được thiết kế chuyên nghiệp. Tạo được niềm tin với khách hàng, khả năng chốt sản phẩm cũng chiếm tỷ lệ cao hơn,…

 • Truy cập dễ dàng:

Người dùng có thể dễ dàng truy cập app mọi lúc, mọi nơi. Điều này tạo thuận lợi cho cả doanh nghiệp cũng như người dùng. Kết nối được doanh nghiệp với khách hàng ở vị trí địa lý. Hơn nữa, app thiết kế còn có khả năng định vị vị trí người dùng. Nên nó các doanh nghiệp có thể phân phối những dịch vụ phụ hợp nhất cho từng đối tượng.

 • Hỗ trợ thống kế số liệu:

Thông qua app, doanh nghiệp có thể dễ dàng thu thập thông tin khách hàng. Hơn nữa là thống kế các dữ liệu ở các khoảng thời gian. Nhờ đó mà kiểm soát các đơn hàng. Cũng như đưa ra các phân tích, chiến lược phát triển dễ dàng hơn.

 • Dễ dàng tương tác với khách hàng:

Khi thiết kế app theo yêu cầu, doanh nghiệp có thể dễ dàng kết nối với khách hàng. Tư vấn và giúp họ trải nghiệm app đơn giản nhất. Hơn nữa là gửi các thông báo, chương trình khuyến mại đến khách hàng nhanh chóng.

DK Tech – Đơn vị thiết kế app theo yêu cầu tại TP HCM chuyên nghiệp nhất

Dịch vụ thiết kế app theo yêu cầu tại TP HCM ngày càng sôi nổi như vậy. Nên bạn cần phải lựa chọn đơn vị đồng hành thật chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Một trong những cái tên được nhiều người dân và doanh nghiệp tai TP HCM lựa chọn chính là DK Tech. Công ty trẻ và hoạt động với hiệu quả cao. Đã mang đến những thành phẩm là app thiết kế chất lượng, đảm bảo cho nhiều doanh nghiệp lớn.

DK Tech - Đơn vị thiết kế app theo yêu cầu tại TP.HCM chuyên nghiệp nhất

  DK Tech – Đơn vị thiết kế app theo yêu cầu tại TP HCM chuyên nghiệp nhất

Quy trình thiết kế app theo yêu cầu tại TP HCM của DK Tech như nào?

 • Khảo sát dự án:

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng muốn sở hữu app. DK Tech sẽ tiến hành khảo sát những mong muốn của khách hàng. Xem ngành hàng của họ là gì, yêu cầu như nào về giao diện, thời gian cần hoàn thành,… Sau đó tư vấn cho khách hàng những phương án phù hợp. Trao đổi kỹ càng với khách hàng về chức năng, mục tiêu và đối tượng mà app hướng tới.

 • Nghiên cứu thị trường:

Sau khi nắm bắt được những mong muốn của khách hàng về app. DK Tech sẽ thực hiện nghiên cứu thị trường. Ví dụ như là tìm hiểu một số app tương tự trong phân khúc ngành hàng. Khảo sát mong muốn của người sử dụng về app,… Để có cái nhìn tổng quan nhất về app cần xây dựng.

 • Lên kế hoạch thiết kế app:

DK Tech sẽ lên các kế hoạch cụ thể như là thời gian cần hoàn thành. Hoạch định các bước thiết kế app cần làm. Phân công việc, những vấn đề khó khăn có thể gặp phải,…

 • Tiến hành thiết kế:

Cũng chính ở giai đoạn này, DK Tech sẽ quyết định lựa chọn tất cả các yếu tố xây dựng app. Ví dụ như font chữ, màu nền, kích cỡ, hình ảnh,…Trong bước này, DK Tech sẽ phác thảo tổng quan về app cần thiết kế. Và cũng như nắm rõ được cách thức hoạt động của giao diện app. DK Tech cũng sẽ ghi chú và bổ sung các yêu cầu của khách hàng. Luôn luôn làm việc nhóm, họp team. Để bàn bạc, trao đổi mang đến kết quả tốt nhất.

Góp nhặt các ý kiến đóng góp của từng bộ phận, rồi chỉnh sửa lại cho thật hợp lý.Cuối cùng là thực hiện thiết kế app theo yêu cầu, bước này sẽ mất nhiều thời gian nhất. Và nó cũng cực kỳ quan trọng để cho ra một app hoàn hảo.

 • Chạy thử app demo:

Khi đã thiết kế hoàn thiện được app bản đẹp nhất. DK Tech sẽ làm một bản demo app để chạy thử. Họp các bộ phận, chỉnh sửa app lần cuối trước khi gửi khách hàng.

 • Bàn giao app cho khách hàng:

Gửi thành phẩm cho khách hàng, sau đó nhận feedback và sửa đổi nếu có. Bên canh đó, DK Tech còn hỗ trợ các dịch vụ bảo trì, chăm sóc app về sau cho khách hàng.

Các dịch vụ thiết kế app theo yêu cầu tại TP HCM của DK Tech

DK Tech cung cấp cho khách hàng đa dạng các dịch vụ về thiết kế app. Đáp ứng mọi nhu cầu về kỹ thuât cũng như mọi lĩnh vực.

 • Thiết kế app cho các thương mại điện tử
 • Thiết kế app trong lĩnh vực giáo dục
 • Thiết kế app cho mọi quy mô doanh nghiệp
 • Thiết kế app bán hàng ở các ngành nghề
 • Thiết kế app giúp quản lý nhân sự
 • Thiết kế app quảng bá thương hiệu doanh nghiệp
 • Thiết kế app quản lý hệ thống camera, an ninh
 • Thiết kế app order hàng hóa từ nước ngoài
 • Thiết kế app cho ngành khách hàng, du lịch
 • Thiết kế app hỗ trợ quản lý hàng hóa
 • ….

Những ưu đãi mà DK Tech mang đến cho khách hàng sử dụng dịch vụ

DK Tech nhận được sự tin tưởng của nhiều cá nhân, doanh nghiệp cũng bởi vì dịch vụ tốt. Công ty không chỉ lấy chất lượng sản phẩm làm kim chỉ nam. Mà còn hướng tới tiêu chí tận tâm, tận lực.

 

 • DK Tech sở hữu đội ngũ nhân viên, tư vấn nhiệt tình. Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7, bất kỳ khi nào có vấn đề khúc mắc liên quan đến thiết kế app đều có thể liên hệ DK Tech.
 • Đội ngũ lập trình viên, kỹ thuật viên của DK Tech giàu kinh nghiệm. Thường xuyên cập nhật các công nghệ mới, áp dụng để mang đến sản phẩm hoàn hảo cho khách hàng.
 • Sự chuyên nghiệp của DK Tech được các khách hàng đánh giá rất cao. Các quy trình thiết kế app đề được lên kế hoạch rõ ràng. Đảm bảo tiến độ đúng với những gì khách hàng yêu cầu. Mà chất lượng app cho ra vẫn đạt kết quả tốt nhất.
 • DK Tech thiết kế đa dạng app, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Công ty và thiết kế và lập trình ở nhiều lĩnh vực như là bất động sản, thương mại điện tử, thực phẩm,…
 • Chi phí thiết kế app theo yêu cầu tại TP HCM của DK Tech cũng được đánh giá phải chăng. Giá cạnh tranh nhất thị trường thiết kế app tại TP HCM hiện nay.
 • Các chế độ ưu đãi của DK Tech cũng được áp dụng thường xuyên. Bên cạnh đó, sự bảo trì và ưu đãi hậu mãi cũng được công ty chú trọng.

 

Trên đây là những thông tin về thiết kế app theo yêu cầu tại TP HCM. Rất mong những chia sẻ này sẽ giúp các cá nhân, doanh nghiệp tại TP HCM sở hữu app phù hợp với nhu cầu. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến thiết kế app hoặc muốn trải nghiệm dịch vụ uy tín. Hãy liên hệ với DK Tech qua hotline 07.66666.407 để được tư vấn và nhận ưu đãi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *