Những Chiến Lược Giao Dịch Theo Xu Hướng Các Nhà Đầu Tư BO Cần Biết

Giao dịch theo xu hướng (trend trading) là một trong những chiến lược giao dịch ngoại hối phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất có sẵn trong giao dịch quyền chọn nhị phân 60 giây. Đây là một chiến lược có tỷ lệ thành công tương đối cao và rất dễ thực hiện. Tất nhiên, kiến ​​thức tiên quyết là điều bắt buộc nếu bạn muốn tận dụng tối đa chiến lược này và phát hiện các xu hướng ngoại hối.

 

Chiến lược giao dịch theo xu hướng là gì?

Chiến lược giao dịch theo xu hướng là gì và bạn sử dụng nó như thế nào? Nói tóm lại, một chiến lược giao dịch theo xu hướng ngoại hối yêu cầu bạn phải đọc các biểu đồ và phát hiện ra các xu hướng. Không quan trọng chúng là tăng hay giảm, bạn phải có khả năng phát hiện ra chúng.

Khi bạn học cách giao dịch BO hiệu quả, bạn sẽ nhận thấy các xu hướng mới đang nổi lên và thực hiện các giao dịch theo cùng hướng với các xu hướng đó. Chọn quyền chọn mua trong xu hướng tăng và quyền chọn bán trong xu hướng giảm. Sau đó, xu hướng sẽ tiếp tục và cơ hội kiếm lợi nhuận cao.

Mặc dù đây là cách giao dịch theo xu hướng thường hoạt động, nhưng có một số khía cạnh rất quan trọng mà bạn cần biết. Ví dụ, cho dù một xu hướng mạnh đến đâu, luôn có khả năng nó sẽ đi ngược lại.

Tìm hiểu chiến lược giao dịch theo xu hướng
Tìm hiểu chiến lược giao dịch theo xu hướng

Một pullback là một sự thay đổi tạm thời trong hướng giá. Nó không chỉ ra một xu hướng mới vì giá đã duy trì xu hướng của nó ngay cả sau khi pullback, nhưng hiện tượng này có thể dẫn đến một số giao dịch.

Bạn chịu trách nhiệm về số tiền của mình và bạn đã biết các xu hướng, vì vậy bạn không nên cho phép mình mất nhiều tiền. Đặt một khoản đầu tư cơ bản mà bạn luôn thực hiện và không thay đổi nó. Ngay cả khi bạn đi theo xu hướng và thua một số giao dịch, đừng rơi vào bẫy tài chính theo cách này. Nếu bạn tuân theo quy tắc này, lợi nhuận của bạn sẽ nhiều hơn bù đắp cho khoản lỗ của bạn.

 

Những điều cần nhớ về cách Trade BO hiệu quả – Phương pháp Trade BO

Chọn đúng nhà môi giới uy tín, phù hợp và hướng dẫn phương thức giao dịch trên sàn

Với ít nhất 400 sàn giao dịch quyền chọn nhị phân khác nhau trên thế giới, các nhà đầu tư có thể khó quyết định nên đầu tư vào sàn giao dịch nào. Hiện nay, có rất nhiều sàn giao dịch độc hại chiếm đoạt tiền của khách hàng, chẳng hạn như sàn giao dịch, vì vậy việc chọn sàn giao dịch là rất quan trọng.

Mở tài khoản thật thay vì Demo

Tiền trong tài khoản demo thực chất là tiền ảo chứ không phải của bạn nên bạn sẽ không cảm thấy nhiều áp lực tâm lý khi giao dịch mà sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi vào lệnh. Điều này cho phép bạn gửi số tiền nhỏ vào tài khoản tiền thật của mình và giao dịch thành công.

Quản lý rủi ro

Quản lý rủi ro luôn là khía cạnh quan trọng nhất của giao dịch thành công, không chỉ trong giao dịch quyền chọn nhị phân mà còn trong đầu tư ngoại hối. Chiến thắng không tồn tại mãi mãi, vì vậy đừng chỉ dựa vào may mắn khi giao dịch quyền chọn. Do đó, bạn cần học cách quản lý vốn hợp lý và lên kế hoạch cụ thể khi giao dịch.

Luôn giữ một cái đầu lạnh

Bạn cần luyện tập để loại bỏ những cảm xúc không cần thiết khi giao dịch. Bởi vì giao dịch theo xu hướng không phải lúc nào cũng diễn ra theo kế hoạch. Đặc biệt, sự sợ hãi và lòng tham có ảnh hưởng lớn đến suy nghĩ và khiến bạn dễ phạm sai lầm hơn.

Kỷ luật và không ngừng hoàn thiện bản thân

Hãy luôn trau dồi kiến ​​thức và cập nhật thông tin thị trường một cách nhanh chóng để đưa ra những chiến lược giao dịch theo xu hướng tốt nhất. Sự chăm chỉ và đầu tư của bạn sẽ đưa bạn đến gần hơn với chiến thắng.

Phương pháp trade BO hiệu quả
Phương pháp trade BO hiệu quả

 

Làm thế nào để bạn tham gia giao dịch theo xu hướng Forex?

Để giao dịch theo xu hướng, trước tiên hãy mở biểu đồ của thị trường mà bạn quan tâm. Điều quan trọng là không giao dịch khi thị trường có biến động lớn. Tìm một chỉ báo xu hướng trong trường hợp này là rất khó và ngay cả khi bạn tìm thấy một chỉ báo, giao dịch cũng không an toàn. Tuy nhiên, nếu thị trường có vẻ ổn định, bạn có thể dễ dàng bắt đầu giao dịch.

Nhìn vào biểu đồ, nếu giá di chuyển theo cùng một hướng hai hoặc ba lần, điều đó có thể cho thấy sự hình thành xu hướng. Ở đây bạn phải chấp nhận rủi ro. Nếu điều kiện thị trường tốt, hãy tham gia giao dịch. Nếu xu hướng tăng, hãy mua tùy chọn cuộc gọi. Nếu xu hướng giảm, hãy mua quyền chọn bán. Chúng ta hãy chờ xem.

Nếu bạn thắng, chỉ cần tiếp tục đầu tư theo cùng một chuyển động giá cho đến khi lỗ xảy ra. Trong trường hợp bạn thua, hãy đợi một chút và kiểm tra xem nó có phải là pullback tạm thời hay là xu hướng đảo ngược hay không. Nếu xu hướng của nó đảo ngược, chỉ cần theo dõi nó. Nếu nó chỉ là một đợt pullback, thì hãy tiếp tục với xu hướng đầu tiên.

Nếu bạn thua một vài lần liên tiếp, hãy ngừng giao dịch. Điều này có nghĩa là thị trường không đủ ổn định để áp dụng chiến lược này. Hãy nhớ rằng các xu hướng hiếm khi kéo dài hơn 5-10 phút. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần phải nhanh chóng thích nghi với các điều kiện thay đổi.

 

Xem thêm: Dịch Vụ Thiết Kế Website BO Uy Tín, Chuyên Nghiệp

 

Một số điều cần lưu ý khi giao dịch theo xu hướng và đầu tư theo xu hướng

Đầu tư theo xu hướng FX là gì? Các giao dịch diễn ra rất nhanh và hầu hết là tương đối nhỏ, vì vậy mặc dù có vẻ như bạn sẽ không mất nhiều tiền cho một vài giao dịch theo xu hướng thất bại, nhưng bạn có thể làm được.

Ví dụ: nếu bạn thua 3 giao dịch $50 liên tiếp, mỗi giao dịch sẽ dẫn đến khoản lỗ $150. Nghe có vẻ không nhiều nhưng chưa đầy 3 phút đã lỗ. Trên thực tế, chỉ mất 1 phút khi sử dụng nhiều nhà môi giới cùng một lúc. Quản lý tiền có trách nhiệm là điều cần thiết nếu bạn không muốn chịu rủi ro thua lỗ đáng kể. Hãy luôn cẩn thận – không có chiến lược nào an toàn 100% (bất kể thông tin trên internet).

Nếu bạn muốn đọc thêm các bài viết về phân tích kỹ thuật cơ bản trong giao dịch quyền chọn nhị phân, bạn có thể ghé qua đây để cải thiện kết quả giao dịch của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *