Báo Giá Thiết Kế App Mobile của DK Tech

Chiếc điện thoại thông minh nhỏ gọn mới nhất này đang thay thế và loại bỏ nhiều thiết bị khác. Ngày nay, hầu hết thời gian của chúng ta đều dành cho điện thoại thông minh.

Điều này đã mở ra xu hướng và cơ hội cho các công ty có ứng dụng di động. Ứng dụng di động này không chỉ làm tăng doanh số bán hàng của công ty mà còn góp phần rất lớn vào truyền thông. Vì vậy, hãy cùng khám phá những lợi ích và ưu đãi khi sử dụng DK Tech để thiết kế app mobile tốt nhất hiện nay trong bài viết sau.

 

Ưu điểm của việc thiết kế app mobile

Với sự phổ biến của điện thoại thông minh, thiết kế app mobile đang trở nên phổ biến hơn. Nó được coi là một trong những chiến lược quan trọng giúp các công ty tạo ra nhiều giá trị hơn với nhiều lợi ích to lớn.

Giúp các công ty thúc đẩy bán hàng

Lợi nhuận luôn là mục tiêu của mọi chủ thể kinh doanh và “làm thế nào để tăng lợi nhuận” là chủ đề được mọi công ty quan tâm. Nghiên cứu cho thấy 75% dân số hiện nay sử dụng điện thoại thông minh, trung bình bảy giờ mỗi ngày, nghĩa là gần như tất cả các khách hàng doanh nghiệp đều sử dụng điện thoại thông minh của họ mọi lúc. Tăng doanh thu và bán hàng trên nền tảng di động đã được chứng minh là dẫn đến tăng lợi nhuận và tiếp tục tăng trưởng.

Hướng đến khách hàng mục tiêu dễ dàng

Lợi thế thứ hai mà thiết kế app mobile mang lại cho doanh nghiệp của bạn là giúp bạn phân tích và nhắm mục tiêu khách hàng dễ dàng hơn. Bằng cách phân tích hành vi chi tiêu của người dùng và khách hàng, ứng dụng di động nhắc nhở bạn về các hành động đang chờ xử lý và các đơn đặt hàng đã hoàn thành.

Với sự trợ giúp của ứng dụng dành cho thiết bị di động, doanh nghiệp có thể dễ dàng mời người dùng ở gần đến cửa hàng của họ bằng chức năng dựa trên vị trí. Hoặc, tích hợp lịch sử tìm kiếm và mua hàng của người dùng vào ứng dụng của bạn để thông báo cho bạn về các sản phẩm và giao dịch có liên quan. Chúng được coi là cách hiệu quả nhất để doanh nghiệp tương tác với khách hàng của họ và cũng là lợi thế cạnh tranh của ứng dụng dành cho thiết bị di động so với trang web.

Thiết kế app mobile giúp doanh nghiệp dễ dàng hướng đến khách hàng mục tiêu
Thiết kế app mobile giúp doanh nghiệp dễ dàng hướng đến khách hàng mục tiêu

Cá nhân hóa khách hàng

Thiết kế ứng dụng di động không chỉ mang đến sự tiện lợi, hữu ích cho người dùng mà còn là phương tiện xây dựng mối quan hệ gắn bó hơn giữa doanh nghiệp và khách hàng. Với sự trợ giúp được cá nhân hóa, thiết kế app mobile khiến người dùng cảm thấy đặc biệt bằng cách tính đến nhu cầu và sở thích riêng của từng người dùng. Bằng cách ghi nhớ người dùng và hướng họ đến sở thích cá nhân, giỏ hàng và ưu đãi được cá nhân hóa, các doanh nghiệp đã khuyến khích khách hàng tiêu dùng nhiều hơn các sản phẩm và dịch vụ của họ.

Là công cụ tiếp thị mạnh mẽ

Khi các thương hiệu lớn cần sử dụng các chiến dịch quảng cáo trị giá hàng triệu đô la để thu hút khách hàng, thì cũng có rất nhiều công ty thành công trong việc tiếp thị thông qua các ứng dụng di động. Trong xã hội ngày nay, các phương tiện truyền thông và mạng xã hội là một phần không thể thiếu trong thời gian của hầu hết người tiêu dùng.

Dựa trên các xu hướng được đo lường, doanh nghiệp nhỏ đã quyết định tiếp thị thông qua chia sẻ xã hội. Chiến lược thụ động này cho phép các công ty để khách hàng của họ tìm hiểu về các ứng dụng của họ và chia sẻ kinh nghiệm của họ. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể nhận được đánh giá chung tích cực từ người dùng thông qua quà tặng và giảm giá hấp dẫn.

Xây dựng lòng trung thành thương hiệu

Thiết kế app mobile được công nhận là một trong những công cụ xây dựng thương hiệu mạnh mẽ, tạo ra tệp khách hàng trung thành của công ty. Khuyến mãi và phần thưởng giúp giữ khách hàng trung thành hơn với cửa hàng và ứng dụng của bạn. Bằng cách cung cấp và chia sẻ lợi ích với khách hàng của bạn, khách hàng của bạn sẽ cảm thấy được ưu tiên và được hưởng lợi, đồng thời sẽ có mong muốn mạnh mẽ hơn để tiếp tục kinh doanh.

 

Giá thiết kế app chịu tác động bởi các yếu tố nào?

Tùy thuộc vào nhu cầu và yêu cầu của công ty bạn, giá thiết kế ứng dụng rất khác nhau. Nhưng nhìn chung, chi phí thiết kế app được quyết định bởi 3 yếu tố chính: thương hiệu của công ty thiết kế app, tính năng và nền tảng của mobile app được sử dụng.

Hình ảnh thương hiệu của công ty thiết kế app

Cũng giống như mua hàng hiệu, hàng hiệu, hàng hiệu giá khá cao so với hàng hiệu thông thường. Thương hiệu của công ty thiết kế app cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá khi thiết kế app mobile.

Theo quy định, các công ty phần mềm nổi tiếng chỉ nhận những dự án lớn, chủ yếu là dự án nước ngoài. Các doanh nghiệp nhỏ không có tiền và ngân sách để thuê ngoài phát triển ứng dụng cho các công ty lớn này. Do đó, bạn nên lựa chọn công ty thiết kế ứng dụng di động và giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

Tính năng của app mobile

Một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá của một thiết kế ứng dụng là chức năng của nó. Bạn có thể tạo ứng dụng với các chức năng đơn giản một cách nhanh chóng và không tốn kém. Ngoài ra, các ứng dụng có nhiều tính năng phức tạp cũng đắt hơn vì chúng mất nhiều thời gian để phát triển và đòi hỏi nhiều đầu tư về con người và trí tuệ.

Do đó, ứng dụng càng nhiều chức năng thì càng cần thiết kế nhiều màn hình giao diện. Mỗi màn hình này nên có thiết kế riêng. Vì vậy, bạn càng có nhiều màn hình, ứng dụng của bạn sẽ càng đắt tiền để thiết kế.

Tính năng càng phức tạp, giá thiết kế app mobile càng cao
Tính năng càng phức tạp, giá thiết kế app mobile càng cao

Ví dụ: các ứng dụng đơn giản như ứng dụng thể dục, ứng dụng du lịch, ứng dụng đặt nhà hàng, ứng dụng đặt xe công nghệ rẻ hơn ứng dụng bán hàng, ứng dụng thương mại điện tử,… Các ứng dụng thương mại điện tử nói riêng yêu cầu nhiều tính năng để hỗ trợ bán hàng, quản trị, tiếp thị và các khoản thanh toán khác. Yêu cầu một yếu tố bảo mật. Như vậy, các ứng dụng thương mại điện tử thường đắt hơn. (Bạn muốn các yếu tố bảo mật nâng cao hơn thì ứng dụng sẽ càng đắt tiền.)

Nền tảng của ứng dụng: Android hoặc iOS

Điện thoại trước đây có ba hệ điều hành chính: Android, Windows Phone và iOS. Sau khi hệ điều hành Windows Phone bị loại bỏ, các ứng dụng di động chỉ được phát triển trên hai nền tảng chính là Android và iOS.

Tùy vào nhu cầu và nhóm đối tượng mà bạn lựa chọn hệ điều hành mobile app cho phù hợp. Lưu ý rằng ở Châu Á, nhiều người dùng đang sử dụng hệ điều hành Android hơn hệ điều hành iOS. Mặt khác, người dùng hệ điều hành iOS thường có thu nhập cao hơn (do điện thoại Apple thường có giá cao hơn điện thoại Android và phổ biến là điện thoại tầm trung giá rẻ). Giá thiết kế app mobile có thể tham khảo giá thiết kế app cho hệ điều hành iOS, rẻ hơn so với hệ điều hành Android.

Nếu công ty của bạn không có nhiều ngân sách, bạn nên quyết định phát triển một nền tảng hệ điều hành phù hợp. Nếu đủ điều kiện, DK Tech khuyến khích phát triển app trên cả hệ điều hành Android và iOS. Thu hút và tiếp cận nhiều đối tượng hơn.

Chi phí đưa App điện thoại lên kho ứng dụng

Các ứng dụng dành cho thiết bị di động phải được gửi tới App Store sau khi thiết kế và phát triển. Để tải ứng dụng trên App Store, bạn cần có tài khoản Google Play và App Store…

Tạo tài khoản lập trình ứng dụng trên App Store yêu cầu bạn chi tiêu ít nhất 99 đô la hàng năm và trên Google Play, đó là khoản thanh toán một lần 25 đô la. Bạn chịu trách nhiệm thanh toán các chi phí này của Google và Apple nhưng các công ty thiết kế app mobile không tính các khoản phí này.

 

Giá thiết kế app mobile trung bình khoảng bao nhiêu?

Chi phí thiết kế ứng dụng di động thường cao hơn chi phí thiết kế trang web. Đối với website giá rẻ, bạn chỉ cần 3-5 triệu là có thể sử dụng một website cơ bản. Tuy nhiên, do thiết kế app mobile do yêu cầu đặc thù đòi hỏi đầu tư nhiều thời gian, công sức và chất xám nên giá đặt trước hiện tại từ 50 triệu đồng đến hàng trăm triệu đồng.

Các ứng dụng cao cấp thiết kế chức năng theo yêu cầu thường có giá trên 100 triệu đồng. Những chi phí này không hề nhỏ và gây ra nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp mới thành lập. Vậy giải pháp thiết kế ứng dụng hợp lý cho các doanh nghiệp nhỏ là gì?

 

DK Tech – giải pháp thiết kế app dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Nếu bạn cần thiết kế một ứng dụng có đầy đủ chức năng và giá cả phải chăng, hãy chọn DK Tech.

DK Tech là đơn vị chuyên thiết kế các ứng dụng theo yêu cầu
DK Tech là đơn vị chuyên thiết kế các ứng dụng theo yêu cầu

DK Tech cung cấp các ứng dụng thương mại điện tử hiện đại, chuyên nghiệp giúp bạn bán thương hiệu của mình và đưa bạn đến gần hơn với khách hàng của mình.

Dưới đây là một số lợi ích mà DK Tech mang lại cho doanh nghiệp của bạn:

  • Chọn từ hàng chục mẫu chủ đề được tạo sẵn. Bạn có thể sử dụng giao diện mẫu hoặc thêm các thành phần để tạo kiểu cho ứng dụng của mình bằng ID của riêng bạn.
  • Thời gian thiết kế app nhanh chóng.
  • Tích hợp hơn 30 tính năng hữu ích cho công tác quản lý bán hàng, marketing và chăm sóc khách hàng.
  • Cập nhật hàng quý miễn phí với các tính năng mới. Không cần phải trả thêm tiền cho các tính năng mới.
  • Giá cả rất phải chăng và phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ.
  • Đội ngũ tư vấn tận tình sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

Những lợi ích và chi phí thiết kế ứng dụng nêu trên – DK Tech đã có một ứng dụng ứng dụng chất lượng cao thực sự với các tính năng dẫn đầu thị trường. Vui lòng tham khảo bảng giá thiết kế app trên DK Tech. DK Tech là một giải pháp hợp lý cho các doanh nghiệp nhỏ và là đối tác tuyệt vời để giúp các công ty chuyển đổi kỹ thuật số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *